Xem tử vi 2017 tuổi Thìn

Xem tử vi, xem tử vi tuổi Thìn năm 2017 bao gồm các tuổi Giáp thìn, Bính thìn, Mậu thìn, Canh thìn, Nhâm thìn, nam mạng và nữ mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe năm 2017 Đinh Dậu.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Thìn mặc dù có một vài điểm không chiếm được cảm tình của người khác nhưng nhìn chung họ rất có duyên, dù trưởng thành nhưng tâm trí vẫn hay nhớ về tuổi thơ, thích cuộc sống lãng mạn, bay bổng. Tính cách vui vẻ, khi về già cuộc sống khá thuận lợi, có thể nói là đủ đầy, muốn gì được nấy.

images (16)

Bảng danh sách tử vi 2017 tuổi Thìn chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Giáp Thìn196454Tử vi 2017 Giáp Thìn nam mạngTử vi 2017 Giáp Thìn nữ mạng
Bính Thìn197642Tử vi 2017 Bính Thìn nam mạngTử vi 2017 Bính Thìn nữ mạng
Mậu Thìn198830Tử vi 2017 Mậu Thìn nam mạngTử vi 2017 Mậu Thìn nữ mạng
Canh Thìn200018Tử vi 2017 Canh Thìn nam mạngTử vi 2017 Canh Thìn nữ mạng
Nhâm Thìn195266Tử vi 2017 Nhâm Thìn nam mạngTử vi 2017 Nhâm Thìn nữ mạng

Trong 12 con giáp, Rồng được coi là biểu tượng của sự thành công, là con vật to lớn, oai phong nên để lại nhiều ấn tượng hơn cả. Những người tuổi Thìn từ khi mới sinh ra đã gặp được nhiều điều may mắn, là những người sống có lý tưởng. Họ là những người thông minh nhưng cố chấp, rất cầu toàn nên trong mọi việc luôn đòi hỏi sự hoàn hảo tuyệt đối. Tuổi Thìn sinh thời là người ưa thích mạo hiểm, nhiệt huyết tràn đầy và luôn tiềm ẩn một sức sống mãnh liệt.

Khi nhắc tới Rồng, người ta thường có rất nhiều suy tưởng về loài vật oai phong lẫm liệt trong thần thoại này. Người tuổi Thìn cũng phần nào thừa hưởng được những phẩm chất thần kỳ của loài Rồng. Họ luôn lạc quan, tràn đầy sức sống, lại rất độ lượng và khoan dung. Tuy nhiên, chính vì có nhiều ưu điểm nên đôi khi tự coi mình là trung tâm, phán xét không có căn cứ và phiến diện, không nghe ý kiến của người khác và đặt ra những yêu cầu rất cao. Chính sự kiêu ngạo và thanh cao đó đã khiến cho người tuổi Thìn xác định được lý tưởng từ khi còn rất nhỏ, họ luôn được những người xung quanh ngưỡng mộ và sùng bái.

Xem tử vi 2017 cho biết trong công việc, tuổi Thìn thường hay thể hiện sự cứng rắn đôi khi tới mức có thể tạo ra sự bùng nổ lớn. Họ luôn tự tay làm những việc mà bản thân thấy cần thiết mà không cần phải suy nghĩ nhiều. Bất cứ nơi nào có sự xuất hiện của họ là mọi việc luôn được tiến hành đúng theo kế hoạch. Sự nhiệt huyết của tuổi Thìn có sức mạnh tới nỗi lan tỏa ra cả những người xung quanh, kích thích tinh thần của bất cứ ai họ tiếp xúc và có sức thu hút vô cùng lớn. Chính vì bản thân lúc nào cũng tràn đầy năng lượng nên người tuổi Thìn không cần bất kỳ một sự kích thích từ bất cứ ai khác cả.

images (17)

Trong công việc của bạn sẽ có nhiều biến động, nhưng may mắn là những biến động này đều diễn ra theo chiều hướng tích cực, bạn có thể dễ dàng hoàn thành được những mục tiêu và mơ ước đề ra trước đó. Tuy sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức nhưng bù lại kết quả đạt được sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào và thỏa mãn. Sẽ có rất nhiều mối quan hệ khác nhau trong giao tiếp, cần phải phân biệt rõ công tư để không gặp phải rắc rối.
Nguồn tài chính trong năm 2017 khá dồi dào do có thêm các cơ hội kinh doanh và việc làm thêm từ bên ngoài. Nhưng cần phải biết cách chi tiêu và quản lý tiền thật tốt nắm bắt thời cơ để đầu tư kiếm lời, không thì tiền cũng sẽ đội nón ra đi nhanh chóng.

Chuyện tình cảm diễn ra khá êm đềm, cả hai đều muốn dành thời gian bên nhau nhiều hơn. Với những ai đã kết hôn trong năm 2016 thì cuộc sống hạnh phúc và không gặp phải biến động xấu.

Sử dụng ngọc phong thủy giúp giả vận hạn và mang lại may mắn, đồng thời có thể kết hợp với những trang phục màu đỏ để cải thiện vận mệnh. Do đó gia chủ tuổi Thìn phải tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm để mượn người ấy đến xông nhà xông đất đầu năm mới 2017. Để xem tuổi xông nhà, hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ tuổi Thìn gia chủ có thể tiện ích Xem tuổi xông nhà, chọn tuổi xông đất 2017 trên Tử vi khoa học. Tử vi khoa học sẽ đưa ra tuổi hợp nhất, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ.

Tử vi khoa học xin chúc các bạn có một năm mới 2017 an khang thịnh vượng, cám ơn các bạn đã đồng hành cùng Tử vi khoa học.