Xem tử vi vận hạn tuổi Canh Thân năm 2018 nữ mạng

Xem tử vi 2018, xem chi tiết tử vi vận hạn năm 2018 tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng. Ngoài những vấn đề gia đạo công danh thì tử vi năm 2018 còn cung cấp các tính năng xem chính xác những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và diễn biến từng tháng tới trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Đây là chi tiết tử vi 2018 tuổi Thân, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng, 39 tuổi (âm lịch), sinh từ 16/02/1980 đến 04/02/1981 mệnh Mộc trong năm 2018 Mậu Tuất.

 SAO: MỘC ĐỨC là May mắn, danh lộc tốt: Tốt
– HẠN: TAM KHEO là Phòng xây xát tay chân: Xấu
– VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng): Tốt

– MẠNG: MỘC gặp năm MỘC là Bình thường: Bình
– ĐỊA CHI: Tuổi THÂN gặp năm TUẤT là Bình thường: Bình
– THIÊN CAN: Tuổi CANH gặp năm MẬU là Bình thường: Bình

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiều vận đóng tại cung: Tốn, Hành Mộc thuộc hướng Đông tứ trạch. Đối với tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng 2018 là Tương khắc: Xấu

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thái tuế, Lưu niên vân tinh, Đại hao.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Tuần, Thiên mã, Phượng cát, Giải thần, Tuế phá, Thiên hư, Tiểu hao.
2/ Hoa cái, Bạch hổ, Lực sỷ, Đà la, Thiên la.
3/ Triệt, Long trì, Tấu thư, Quan phù.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Lộc.

Các sao lưu chiếu:

1/ Phúc đức, Thiên đức, Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà, Kiếp sát.
2/ Thiên trì, Điếu khách, Kinh dương, Quan phù.
3/ Hỷ thần, Đường phù, Tang môn, Thiên khốc, Địa võng.

Theo như trên có thể luận đoán tống quát, năm nay quý cô thành công trong việc mua bán nhà cửa, tạo lập cơ sở điền trạch rộng lớn khang trang cho gia đình con cái hạnh phúc. Trong gia đình quý cô là trụ cột, một tay tính toán hon thua tạo nên một gia sản to lớn, thật đáng khen cho một phụ nữ giỏi giang, trong tài đảm đang nội trợ, ngoài thì quán xuyến thông đạt được việc ngoài xã hội. Tóm lại nhà cửa việc làm thi thành công nhưng gặp rắc rối về tiền bạc.

Canh Thân phần số Quý Cô
Tuổi Thổ, mạng Hỏa điểm tô cuộc đời
Thuận sanh Xuân Hạ, sáng ngời
Danh tài hưng vượng, kẻ mời người đưa
Nghịch sanh đi sớm về trưa
Duyên tình không trọn, nắng mưa một mình
Là người ăn ở có tình
Trung niên tạo lập gia đình ấm êm
Hậu vận danh lộc tăng thêm
Về sau con cái cũng nên danh tài
Mậu Tuất danh lộc gấp hai
Gia đình tình cảm có vài rối ren

Phương diện ngoại giao và việc làm

Vận niên Thử quy Điền rất tốt về tài lộc. Nếu Quý Cô đừng có ý đổi thay công việc, cứ đường cũ mà đi, việc cũ mà làm, dễ có lợi nhuận đầy đủ và dễ dàng.

Phương diện tài chính

Năm nay công việc được thuận lợi, tài lộc tăng cho nên kéo theo vấn đề tài chính tốt lên.

Phương diện tình cảm

Được gặp Hồng loan Đào hoa, cho nên được chồng một mực yêu thương, con cái ngoan ngoãn, tình yêu hạnh phúc trong tầm tay và trước mắt, quý cô không nên mơ mộng một cách hão huyền, nói một cách khác “Chớ đứng núi này trông núi nọ” mà bị phá vỡ hạnh phúc. Năm nay có tin vui về cưới hỏi của anh em.

Phương diện sức khoẻ

Hạn gặp Tam kheo, đây là Hạn nhẹ, có thể xây xát tay chân, cẩn thận khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép và lái xe phòng tai nạn. Đặc biệt là phải chú ý bệnh cũ tài phát nhất là máu huyết.

Năm nay là một năm trung bình đối với quý cô, tuy nhiên để có một năm may mắn và bình an thì quý cô phải cúng sao giải hạn ở đền chùa vào đầu năm. Ngoài ra, mỗi tháng cúng ngày 25 âm lịch, sao Mộc Đức giáng trần. Khi cúng có bài vị màu vàng (hoặc xanh) được viết như sau: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Lúc cúng thắp 20 ngọn đèn, đặt bàn day mặt về hướng chánh Đông lạy 20 lạy. Cúng lễ lúc 19 -21 giờ.

Diễn biến từng tháng tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2018

Tháng Giêng và 2: Công việc thuận lợi. Có cơ hội tốt để chọn lựa. Tài lộc tăng.
Tháng 3: Sức khỏe không được tốt. Nhiều lo âu.
Tháng 4 và 5: Mưu sự dễ thành. Có nhiều người ủng hộ. Tài lộc tăng.
Tháng 6: Tốn hao nhưng được việc. Tiền vào ra đều nhiều.
Tháng 7 và 8: Gia đình, tình cảm bất an. Quan hệ sinh nhiều chống trái. Làm ăn nên nhũn nhịn, có lợi hơn.
Tháng 9: Nhiều việc lo âu. Tình cảm không thuận.
Tháng 10 và 11: Nhiều may mắn. Có cơ hội thực hiện ý định. Tài lộc tăng nhanh.
Tháng 12: Có lợi lớn phải phòng hung họa. Sức khỏe thất thường.

Nói chung cuộc đời của tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng quý cô bản tính hiền lành, đoan trang lại còn xinh đẹp, hoạt bát ngoài xã hội, quán xuyến gia đình rất chu toàn, nhiều may mắn ở phương diện nhà cửa và tiền tài, có cuộc sông sung túc, thanh nhàn và cao sang. Sơ niên lắm gian truân, khổ cực chăm lo việc học hành trung niên thành đạt công danh sự nghiệp và được mọi người tiền tài mỹ mãn cập trường thọ chi số.

Tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng hợp với tuổi Canh TýThìn – Khắc với tuổi Kỵ Tỵ, Mùi
Tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng hợp với màu Đen, xanh – Khắc với màu Trắng, đỏ.

Trên đây là tử vi năm 2018 tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng về mọi khía cạnh của cuộc sống. Và theo như trên thì năm nay là một năm trung bình đối với quý anh. Tuy nhiên để có một năm bình an và may mắn thì vào đầu năm 2018 tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng nên mời gia chủ sinh các năm Quý Tỵ 1953Ất Tỵ 1965Ất Mão 1975Mậu Tý 1948 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều công chuyện. Ngoài ra để xem hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng thì quý anh nên xem tiện ích chọn tuổi xông nhà 2018 Canh Thân 1980 nữ mạng trên Tử vi khoa học để đưa ra hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất cho gia chủ tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng đầu năm 2018.