Tử vi 2017 tuổi Canh Thân nam mạng

Xem tử vi xem chi tiết tử vi 2017 tuổi Canh Thân nam mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và diễn biến từng tháng tới trong năm mới Đinh Dậu 2017.

Đây là chi tiết tử vi 2017 tuổi Thân, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Canh Thân nam mạng, 38 tuổi (âm lịch), sinh từ 16/02/1980 đến 04/02/1981 mệnh Mộc trong năm 2017 Đinh Dậu

tuoi-than-phunutodayvn

SAO: Thổ tú: Đề phòng tiểu nhân phá và gia đình buồn: Xấu.
HẠN: Ngũ mộ: cẩn thận sức khỏe suy yếu và tai nạn: Nhẹ.
VẬN NIÊN: Trư phùng hoà: Heo gặp lửa: Xấu

– Mạng: Mộc gặp năm HOẢ là Khắc nhập: Xấu
– Địa chi tuổi THÂN gặp năm DẬU là Khắc xuất: Tốt
– Thiên can tuổi: CANH gặp năm ĐINH là: sinh xuất: Xấu

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Bậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung: Khôn, Hành Kim thuộc hướng Tây Nam Thiên Tây. Đối với Canh Thân là Bại địa: xấu

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Trực phù, Phục binh, Triệt, Thiên việt, Thiên trì.

Chiếu có các sao cố định: 1/Tuần, Nguyệt đức, Tướng quân, Thiên phúc quý nhân, Quốc ấn, Tử phù, Kiếp sát. 2/ Thanh long, Long đức, Thiên la. 3/Thiếu âm, Thiên Hỷ, Thiên khôi, Phi liêm.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Thiên khách, Điếu khách, Lộc.

Các sao lưu chiếu: 1/ Bạch hồ, Lực sỹ, Phá toái, Đà la. 2/ Phúc đức, Hồng loan, Đào hoa, Thiên đức, Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà. 3/ Hỏa quyền, Thiếu dương, Thiên không, Bệnh phù, Địa võng.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý bạn may mắn trong việc mua bán nhà cửa, tậu được cở sở vật chất khang trang, huy hoàng để tạo tài sản cố định cho mai sau, chớ bỏ lỡ cơ hội mà sau này khó tìm được. Trong năm nay bị cảnh nội phục binh ngoại Tướng quân nghĩa là có người ganh tỵ nói xấu sau lưng và tranh chấp trong việc làm.

Canh Thân quý bạn thông minh
Công danh sự nghiệp hiển vinh cả đờ.
Sơ niên tai ách tơi bời
Trung niên tiền bạc mời đời giàu sang
Cửa nhà điển trạch vẻ vang
Văn bằng nghề nghiệp họ hàng vinh danh.
Vợ chồng duyên phận đã đành
Vợ chồng hạnh phúc phước lành trời ban
Năm nay vạn sự khang trang
Tiền tài phú quý bình an trọn đời.

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay công việc rất khả quan, càng ngày địa vị và quyền hành ngày càng được nâng cao, lương bổng thật hậu hỷ, bao giờ nói cũng giữ lời, bổn mạng cao sang phú quý, giàu sang tiền bạc cùng tình người.

Phương diện tài chánh

Ngoại tam hợp hóa Lộc tồn cùng Chư tài tình hội tụ cho nên thu nhập rất cao, tiền tài mỹ mãn, nhà cửa khang trang xinh đẹp, năm nay bao nhiêu tiền tài đều chi vào bất động sán. Tháng 4 và 11 nhiều tiền bạc cùng có quà tặng. Tháng 4 và 7 chớ đi xa mà tốn tiền.

Phương diện tình cảm

Tam hợp Thiên hỷ Ái tình và ngoại hợp Hồng loan Đào hoa cho nên vợ chồng thật hạnh phúc, được con ngoan hiền bụ bẫm, năm nay có tin vui được thêm con, cùng với tin vui khác liên quan đến việc cưới hỏi trong gia đình.

Phương diện sức khỏe

Thần kinh rối loạn, đau nhức đầu, đau lưng.
Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Trung Ương Mậu Kỳ Tổ ĐứcTinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ l đến 3 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng trong năm Đinh Dậu 2017

Tháng giêng: Đầu năm vui vẻ hạnh phúc, đắc tiền tài hữu phúc lộc.
Tháng hai: Thành công trong công việc làm ăn, nhưng hao tốn tiền bạc.
Tháng ba : Quyền uy cùng tiền bạc làm cho gia đình hạnh phúc.
Tháng tư: Tiền tài mỹ mãn, nhà cửa khang trang xinh dẹp.
Tháng năm: Cuộc sống gia đình hạnh phúc và giàu sang.
Tháng sáu : Mọi sự tốt đẹp và tâm hồn thật hiền từ.
Tháng sáu nhuần : Sống hòa thuận với tất cà mọi người là thượng sách.
Tháng bảy: Thầy hiền bạn tốt giúp mình trong công việc.
Tháng tám: Cẩn thận mất tiền bạc,của cãi có sự tranh chấp.
Tháng chín : Mọi sự tốt đẹp, trên thuận dưới hòa gia đình an vui.
Tháng mười: Bản tính quân tử, một lòng hiếu thào với cha mẹ
Tháng mười một: Gia đình hạnh phúc đậm đà và đầy tiền bạc
Tháng chạp: Nhẫn nhịn trong đời sống và thành công ở việc làm

Nói chung cuộc đời của tuổi Canh Thân nam mạng, bản tính thật hiền từ, thông minh khôn ngoan, có một đời sống vô cùng đạo đức, thương yêu bà con và mọi người, hiếu thảo với cha mẹ, hòa thuận với anh chị em, quả lả một nếp sống cao đẹp và vị tha đúng với tình người nghĩa đạo, cho nên ai cũng kính trọng, về sau có một đời sống thật giàu sang phú quý, tạo lập nhà cửa thật khang trang. Hạnh phúc vui vẻ với vợ con, sơ niên chăm chỉ học hành thành đạt bằng cấp cao, trung niên giàu sang phú quý, tiền bạc mỹ mãn, hậu vận tài phát lộc hưởng phúc lộc tiền tài chi số.

Canh Thân nam mạng hợp với tuổi Canh Tý, Thìn – Khắc với tuổi Kỵ Tỵ, Mùi
Canh Thân nam mạng hợp với màu Đen, xanh – Khắc với màu Trắng, đỏ.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Canh Thân nam mạng năm nay nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm để mượn người ấy . Để xem tuổi xông nhà, hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ tuổi tuổi Canh Thân nam mạng chủ có thể tiện ích xem tuổi xông nhà 2017 tuổi Canh Thân nam mạng trên Tử vi khoa học. Tử vi khoa học sẽ đưa ra tuổi hợp nhất, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ tuổi Canh Thân nam mạng đầu năm 2017.