Phụ nữ tuổi Thân nên tránh kết hôn với đàn ông tuổi gì?

TUOITHAN-CONKHI

Đối tượng không hợp với bạn là đàn ông tuổi Thân. Dôi bên luôn xảy ra mâu thuẫn, không khí gia đình khó có thể có được niềm vui và tiếng cười. Nhưng trong dố đàn ông tuổi Thân, có người có tính cách cứng rắn, thích lãnh đạo; có người lại chấp nhận vai trò phục tùng. Người thích lãnh đạo đa số sinh vào ban ngày; người chịu phục tùng thường sinh vào ban đêm. Nếu giờ sinh của bạn và đối phương dẫn đến hợp lương duyên, cuộc sống sau này của hai người sẽ rất hạnh phúc và mỹ mãn.

Ngoài ra, đàn ông tuổi Dậu cũng không thích hợp làm đối tượng kết hôn của bạn. Họ thích nói nhiều, tự cao, thích phê bình người khác, nên rất dễ gây ấn tượng xấu. Chắc chắn rằng bạn không thể nảy sinh tình cảm với họ. Nhưng bạn cũng là người đa tình, nếu xem họ là đối tượng yêu thích, hai người cũng có thể có được một gia đình hạnh phúc. Nói tóm lại, tất cả tùy thuộc vào bạn có thể thay đổi tính cách đến mức độ nào, đồng thời bạn có thể ảnh hưởng tới đối tượng ở mức độ nào.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...