Tổng quan về người tuổi Giáp Thân 1944

Tuổi Giáp Thân gồm các năm… 1944, 2004, 2064,    2124, 2184, 2244…

images

Ngưởỉ tuổi Giáp Thân thuộc mệnh Thủy (Tuyền trung Thủy – Nước trong khe suối)

Người tuổi Giáp thân thông minh, nhanh trí, ham hiểu biết, được Diệu Quang ban trí tuệ nên người này đa tài, có thể làm các nghề đều giỏi và là người đầy sáng tạo. Họ bao giờ cũng tìm được giải pháp tốt nhất để xử lý vấn đề ít tốn kém sức lực, tiền của. Họ có số làm quan to nếu sinh được giờ tỗt

Người tuổi Giáp Thân đa tài, nhưng khinh suất vì sự hiểu biết của mình, nên nhiều lần gặp nguy hiểm, nạn tai.

Tuổi này hiểu biết nhiều, thông thạo đủ nghề nên suốt đời lao tâm khể tứ, không lúc nào để cho tâm trí và tấm thân thanh thản, ngơi nghỉ, thư thái.

Giáp Thân được Thế Chí Bồ Tát ban phúc (theo thuyết Phật Giáo), họ có của cải từ bôn phương họp lại. Người này phải sống ngoài quê quán mới được hiển vinh Người không được mẹ cha, anh em trợ giúp mà phải thân tự lập thân. Của cải có sớm rồi lại hết; từ năm mươi tuổi họ mới giàu có. Người này có nhà cửa khang trang, đất đai rộnglớn. Nhưng phải thay đổi nhà cửa nhiều lần. Tuổi Giáp Thân được Quan Thế Âm hộ thọ mệnh.

Vì hay khinh suất nên thường phải trả giá đắt về sức khỏe, danh tiếng bổng lộc… Tuổi Giáp Thân có tài văn chương, thông hiểu kỹ nghệ. Người có thể làm nghề văn nghệ, văn hóa, luật sư, thầy thuộc… Làm nghề gì cũng có thành quả. Đại Nhật Như Lai bảo hộ nên thường xuất ngoại. Lấy vợ lấy chồng tuy không hạnh phúc dài lâu; nhưng có thể chung sông suốt đời.

Người khó dưỡng dục con cái (con cái khó dạy bảo). Tuy nhiên có đông con. Phụ nữ tuổi này no đủ suốt đời, giúp đỡ chồng con gia đình.

Tuổi Giáp Thân biết tôn kính cha mẹ; biết giữ lễ đạo, nề nếp. Người này cũng có căn tu hành, ngao du cảnh thiền và là người biết cảm thông với cảnh đời, có lòng phúc thiện; biết chăm lo cho người khác. Người sông chừng mực, ít đam mê nên tránh được những cám dỗ đời thường.

Tuổi này sinh giờ lành có thể làm quan to, học hành đỗ đạt cao bằng không cũng là người có danh tiếng được người đời quý mến. Người sống biết điều, mềm mỏng, nhưng lại rất cương cường không quy lụy, khuất phục điều sai trái hay thái độ không đúng mực của bất kỳ ai. Họ có tính kiên định, không dao động trước khó khăn.

Người tuổi này có anh em nhưng tình cảm nhạt nhẽo, không được nhờ và trông cậy gì ở cha mẹ, anh em, họ mạc.

Tuổi Giáp Thân nên kết hôn với tuổi Mậu Tý, ẤT Hợi, ẤT Sửu, Nhâm Tý, Tân Hợi, Kỷ Hợi.

Nhưng tuổi này cũng có thể lấy các tuổi Nhâm Thìn, Ất Mão, Tuất và Dậu.

về liên kết làm ăn, tuổi Giáp Thân có thể cùng các tuổi Tý, Thìn, Hợi, Sửu. Chỉ cần chú ý đến các can đi cùng như: Nhâm Thìn, Quý Hợi.

Tuổi này cung nô bộc không tốt nên tuy có nhiều người quý mến nhưng không có bạn thân, tri kỷ và người giúp việc thủy chung. Họ chỉ nên chơi với người lớn tuổi hơn mình.

Hạn các năm của tuổi Giáp Thân:

*   Gặp năm Tý

Kinh doanh phát đạt, mọi việc tốt lành.

*   Gặp năm Sửu

Dễ đi xa, hao tổn nhỏ, thuận lợi.

*   Gặp năm Dần

Đi nhiều nơi, buôn bán không thuận, mưu việc không thành, hao tôn.

*   Gặp năm Mão

Mọi việc thuận lợi, trôi chảy tốt đẹp tuy có vất vả, hao tổn ít nhiều.

*    Gặp năm Thìn

Cẩn thận chuyện văn chương, hao tổn tiền của

*    Gặp năm Tỵ

Có quý nhân giúp, bị tai tiếng nhẹ.

*    Gặp năm Ngọ

Nhiều khó khăn, trở ngại, vất vả một thân lo liệu.

*    Gặp năm Mùi

Nhiều gian nan, một mình phải chông chọi.

*    Gặp năm Thân

Nhiều chuyện vui, đề phòng bạn bè, bị ốm nhẹ.

*    Gặp năm Dậu

Có chuyện vui, chớ đèo bòng nguyệt hoa.

*    Gặp năm Tuất

Bất lợi, khó khăn nhiều việc. Có tin vui.

*    Gặp năm Hợi

Dễ đi xa, một mình, lo lắng việc lớn, vui vẻ.

Loading...