Tử vi năm 2019 tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng

Nếu như năm 2018, quý ông tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 gặp được sao Mộc Đức chiếu mạng, mọi việc đều thuận lợi, tốt đẹp. Thì năm 2019 này, liệu sẽ được sao tốt hay xấu chiếu? Vận hạn sẽ ra sao. Mọi phương diện trong cuộc sống như thế nào? Hãy cùng xem chi tiết tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2019 nam mạng qua bài viết dưới đây.

Khái quát thông tin tử vi nam mạng 1973

Tuổi Quý Sửu 1973 năm nay 47 tuổi (âm lịch), sinh từ 03/02/1973 đến 22/02/1974 thuộc mệnh Mộc. Sau đây là chi tiết tử vi năm 2019 nam Quý Sửu 1973 và cách hóa giải vận mệnh.

Tử vi năm 2019 tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng
Tử vi năm 2019 tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng

SAO: Thổ Tú: Đề phòng, cẩn thận đi xa có người chơi xấu, phá hoại: Xấu
HẠN: Ngũ Mộ: Cẩn thận sức khỏe suy yếu, ốm đau, bệnh tật và tai nạn: Nhẹ
VẬN NIÊN: Thổ lộng nguyệt: Thỏ dỡn trăng, năm đắc thế, nhiều may mắn: Bình
MẠNG: Mộc gặp năm MộcBình
ĐỊA CHI: Tuổi Sửu gặp năm HợiBình
THIÊN CAN: Tuổi Quý gặp năm Kỷ là Tương khắc: Xấu
XUẤT HÀNH: Vào ngày Mùng 1 Tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2): nên xuất hành vào (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi (2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung Ly hành Hỏa thuộc hướng Đông Tứ Trạch. Đối với tuổi Quý Sửu 1973 nam mạngnăm 2019 là Tương sinh: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Bạch hổ, Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà.
Chiếu có các sao cố định:

  • Thiên mã, Thiên việt, Thiên trì, Phi liêm, Tang môn, Cỏ thần.
  • Thái tuế, Tướng quân, Hóa lộc.
  • Hoa cái, Long trì, Quốc ấn, Quan phù, Bệnh phù, Tuần, Thiên la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Lộc tồn.
Các sao lưu chiếu:

  • Nguyệt đức, Đại hao, Tử phù, Kiếp sát, Phá toái, Tuần.
  • Tuế phá, Thiên khốc, Thiên hư, Phục binh, Thiên khôi, Thiên phúc quý nhân, Triệt.
  • Phượng các, Giải thẩn, Thanh long, Điếu khách, Quả tú, Địa võng, Hóa kỵ.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, quý ông tuổi Quý Sửu là người luôn làm việc chăm chỉ, chân chính. Xây dựng cơ đồ giàu có cho gia đình. Luôn yêu thương chăm sóc cho vợ con chu đáo. Trong năm Kỷ Hợi này tam hợp Lộc tồn Trường quân Bệnh phù. Có sao Thổ Tú chiếu mạng nên quý ông tuổi 1973 nên cần đề phòng về việc đi lại kẻo gặp tai nạn thương tích. Cẩn thận có người khác phá hoại cũng như chú ý hơn về sức khỏe bản thân hơn.

Tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng 2019 trên các phương diện

Dưới đây là xem bói về mọi phương diện như sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, sức khỏe cho tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng. Những tuổi hợp làm ăn và các tuổi đại kỵ, diễn biến từng tháng trong năm Kỷ Hợi. Và cách hóa giải vận hạn trong năm 2019 của nam tuổi Quý Sửu.

Phương diện ngoại giao và việc làm

Quý ông năm nay gặp sao Thổ Tú chiếu mạng nên trong công việc gặp khá nhiều khó khăn. Mọi việc diễn ra bất lợi, không được như ý muốn. Khó được thăng tiến chức vụ. Cho nên, khiến cho cuộc sống quý ông gặp nhiều rối răm. Bên cạnh đó, cần đề phòng có người dèm pha, chơi xấu sau lưng.

Phương diện tài chính

Năm 2019 này, do công việc của quý ông gặp khó khăn nên nguồn thu nhập không được ổn định. Tài lộc ít ỏi. Cuộc sống không được đầy đủ, sung túc. Nếu có ý định đi xa làm ăn thì sẽ khá hơn, cải thiện được nguồn tài chính.

Phương diện tình cảm

Tình cảm gia đình hạnh phúc. Vợ chồng, con cái đều hết lòng yêu thương nhau. Đặc biệt, trong năm nay, gia đình sẽ có tin vui, có thêm thành viên.

Phương diện sức khoẻ

Quý ông tuổi 1973 năm nay cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Cẩn thận ốm đau, dễ mắc bệnh. Nhất là bệnh liên quan đến đau xương khớp, đau lưng. Nếu đi xa thì cần đề phòng xảy ra tai nạn, thương tích.

Để có một năm may mắn, bình an về sức khỏe thì đầu năm quý ông nên cầu an hoặc cúng sao giải hạn ở chùa hoặc ở nhà. Bằng cách lập bàn thờ mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch. Dùng 5 ngọn đèn, hoa quả, trà bánh. Thắp hương quay mặt về hướng chính Tây mà thành tâm khấn vái “Trung Ương Mậu Kỷ Tổ Đức Tinh Quân”. Như vậy, sẽ giảm bớt được những vận hạn xấu xảy đến.

Diễn biến các tháng âm lịch tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2019

Tháng Giêng: Công việc không thuận lợi, có nhiều âu lo, rắc rối công quyền.
Tháng Hai: Cần lưu ý trong công việc. Vì trong tháng này công việc gặp khó khăn, có nhiều âu lo, tài lộc suy.
Tháng Ba: Có quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn. Gia đình có tin vui.
Tháng Tư: Đề phòng sức khỏe. Có ốm đau, bệnh tật.
Tháng Năm: Các mối quan hệ cần chú ý hơn.
Tháng Sáu: Mọi việc diễn ra thuận lợi, tốt đẹp hơn.
Tháng Bảy: Phòng bệnh tật, tai nạn. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng.
Tháng Tám: Chú ý đến sức khỏe.
Tháng Chín: Gia đình hạnh phúc, yên vui.
Tháng Mười: Cẩn thận trong vấn đề đi lại.
Tháng Mười một: Tài chính hao hụt.
Tháng Chạp: Đề phòng tai nạn đi đường.

Nhìn chung, quý ông tuổi Quý Sửu là người rất thông minh, có bằng cấp, học thức cao. Trong công việc, là người rất chăm chỉ, siêng năng, được mọi người yêu mến. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, vợ hiền con ngoan. Tuy nhiên, do năm nay quý ông gặp sao Thổ Tú nên mọi việc gặp chút khó khăn. Sức khỏe cần chú ý hơn. Nhưng nếu cúng giải hạn thì sẽ giảm bớt được những điều không tốt xảy ra.

Tuổi nam Quý Sửu 1973 hợp với tuổi Tân, Tỵ, Dậu. Xung khắc với tuổi Canh Mùi, Tuất.
Tuổi nam Quý Sửu 1973 hợp màu Xanh nước, Xanh lục, Đen. Xung khắc với màu Trắng, Xám, Ghi.

Tuổi xông đất năm 2019 nam Quý Sửu 1973 gồm có các tuổi hợp:

  • Đinh Dậu (1957), Giáp Dần (1974), Ất Mão (1975), Mậu Ngọ (1978).
  • Bính Dần (1986), Bính Tý (1996), Giáp Thân (2004).

Để mọi việc diễn ra tốt đẹp, may mắn cho cả năm mới thì gia chủ tuổi Sửu 1973 cần xem tử vi trong năm nay tuổi mình ra sao. Từ đó đề phòng những vận hạn xấu để cúng giải hạn. Bên cạnh đó, gia chủ có thể chọn hướng xuất hành, ngày mở hàng khai trương đầu năm trên tiện ích của Tử vi khoa học. Mục đích đem lại sự thuận lợi nhất cho năm mới Kỷ Hợi.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...