Tử vi năm 2019 tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Nếu như năm cũ 2018, quý cô tuổi Ất Sửu được sao cát tinh Thái Dương chiếu mạng thì trong năm 2019 này, liệu sẽ được sao nào chiếu? Sao đó tốt hay xấu, có đem lại may mắn, bình an hay không? Để giải đáp những thắc mắc đó, hãy xem chi tiết tử vi 2019 Ất Sửu 1985 nữ mạng trên tất cả các phương diện cuộc sống. Các thông tin về sức khỏe, sự nghiệp, tình duyên, ngày giờ xuất hành tốt hợp với tuổi, v.v. trong năm mới Kỷ Hợi 2019 sẽ được cung cấp qua bài viết dưới đây.

Khái quát thông tin tử vi nữ mạng 1985

Tuổi Ất Sửu 1985 năm nay 35 tuổi (âm lịch), sinh từ 21/01/1985 đến 08/02/1986 thuộc mệnh Kim. Sau đây là chi tiết tử vi năm 2019 tuổi Sửu nữ sinh năm 1985.

Tử vi năm 2019 tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng
Tử vi năm 2019 tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

SAO: Thái Bạch: Cần đề phòng vấn đề sức khỏe, mất mát, hao hụt về tiền bạc: Nhẹ
HẠN: Thiên La: Cẩn thận xô xát, tranh chấp, cãi vã: Nhẹ
VẬN NIÊN: Thổ lộng nguyệt: Thỏ dỡn trăng, may mắn, thuận lợi: Tốt
MẠNG: Kim gặp năm Mộc là Tương Khắc: Xấu
ĐỊA CHI: Tuổi Sửu gặp năm Hợi là Bình Thường: Bình
THIÊN CAN: Tuổi Ất gặp năm Kỷ là Tương Khắc: Xấu
XUẤT HÀNH: Vào ngày Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Ba ngày 5/2): nên xuất hành vào (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi (2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung: Ly, hành Hỏa thuộc hướng Đông tứ trạch. Đối với tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng2019 là Tương khắc: Xấu.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thái tuế, Quan phù, Kinh dương.
Chiếu có các sao cố định:

  • Tuế phá, Thiên khốc, Thiên hư, Thiên phúc quý nhân, Tấu thư.
  • Bạch hổ, Tiểu hao, Hoá quyền.
  • Hoa cái, Long trì, Quan phù, Hỷ thần, Đường phù, Thiên la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Tuế phá, Tang môn, Triệt.
Các sao lưu chiếu:

  • Thiếu dương, Phục binh, Thiên không.
  • Thiên mã, Lưu niên vân tinh, Đại hao, Tang môn, Cô thần, Tuần, Triệt.
  • Phượng các, Giải thẩn, Thiên quan quý nhân, Điếu khách, Quả tú, Hoá lộc.

Theo như trên thì quý cô tuổi Ất Sửu trong năm 2019 bị sao Thái Bạch chiếu mạng. Vì vậy, cần cẩn thận hơn về đường sức khỏe. Đặc biệt là Tam hợp Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, tuy tiền bạc có mất mát, hao hụt nhưng quý cô vẫn làm được nhiều việc. Mọi việc khác vẫn diễn ra khá thuận lợi nhưng cũng cần đề phòng có cãi vã, tranh chấp.

Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng 2019 trên các phương diện

Mọi phương diện sức khỏe, gia đạo công danh, tình duyên, tuổi hợp làm ăn, kết hôn, tuổi xông đất, v.v. của tuổi Ất Sửu năm 2019 nữ mạng sẽ được chúng tôi cập nhật thông tin đầy đủ và chính xác. Cụ thể:

Phương diện ngoại giao và việc làm

Quý cô tuổi Ất Sửu là người sống tự lập, chính trực và trung thực. Luôn cố gắng làm việc hết mình để đạt được nhiều kết quả tốt. Trong năm mới Năm 2019 có Long Hổ hội tụ nên công việc ổn định, có cơ hội thăng tiến chức vụ. Lương bổng cũng được tăng như ý muốn của mình. Tuy nhiên, cần đề phòng có tranh chấp quyền lợi và địa vị.

Phương diện tài chính

Năm nay, quý cô có nguồn thu nhập cao hơn năm trước do được tăng lương. Vì thế mà đem lại cuộc sống sung túc, vui vẻ hơn. Đặc biệt trong tháng 5 và 12 có quà biếu, tài lộc.

Phương diện tình cảm

Chuyện tình cảm vợ chồng, gia đình trong năm nay cũng có chút phiền muộn nhất định. Để cải thiện theo chiều hướng tốt hơn thì mỗi người cần hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Phương diện sức khoẻ

Năm 2019 này có sao Thái Bạch chiếu mạng nên quý cô cần phải chú ý và đề phòng các bệnh bất ngờ và đổ máu giải phẫu nhẹ.

Để có một năm bình an và may mắn vượt qua mọi điều khó khăn thì quý cô cần cúng sao giải hạn đầu năm. Có thể làm lễ ở đền chùa hoặc ở nhà. Bằng cách lập bàn thờ vào ngày 15 âm lịch mỗi tháng. Dùng 8 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà. Thắp hương quay mặt về hướng chính Tây rồi thành tâm khấn vái “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Như vậy sẽ làm giảm bớt đi những vận hạn xấu xảy đến.

Diễn biến các tháng âm lịch tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2019

Tháng Giêng: Cẩn thận có chuyện tranh chấp, cãi vã.
Tháng Hai: Sự nghiệp, công danh gặp may mắn, thành công.
Tháng Ba: Chú ý, cẩn thận hao tốn tiền của.
Tháng Tư: Mọi việc diễn ra bình thường.
Tháng Năm: Nhà cửa, gia đình yên vui.
Tháng Sáu: Kinh doanh buôn bán gặp nhiều tài lộc.
Tháng Bảy: Có quý nhân giúp đỡ khó khăn.
Tháng Tám: Đề phòng bệnh tật, ốm đau.
Tháng Chín: Thành công trong việc mua bán và nhà cửa.
Tháng Mười: Gia đình hạnh phúc, có tin vui.
Tháng Mười một: Được thăng tiến chức vụ.
Tháng Chạp: May mắn tiền bạc, cuộc sống hạnh phúc.

Với bản tính hiền từ người thì xinh đẹp, cho nên bao người quý mến thương yêu. Quý cô thông minh, khôn ngoan cho nên rất khéo việc nhà lẫn việc ngoài xã hội. Trong chuyện tình cảm, vợ chồng cần phải nhường nhịn hơn để thuận vợ thuận chồng, hạnh phúc hơn. Nói chung cuộc đời của tuổi Ất Sửu nữ mạng 2019 có tốt có xấu. Năm nay có sao Thái Bạch chiếu mạng cần đề phòng về đường sức khỏe. Nhưng nếu cúng giải hạn thì mọi việc đều không có gì đáng lo ngại.

Tuổi nữ Ất Sửu 1985 hợp với tuổi Ất Tỵ, Dậu. Xung Khắc với tuổi Giáp Thìn, Tuất.
Tuổi nữ Ất Sửu 1985 hợp màu Trắng, Vàng, Xám, Ghi, Nâu Đất. Khắc với màu Đỏ, Hồng, Tím.

Tuổi xông nhà 2019 nữ Ất Sửu 1985 gồm các tuổi hợp:

  • Canh Tý (1960), Giáp Dần (1974), Ất Mão (1975), Bính Tý (1996).
  • Đinh Sửu (1997), Giáp Thân (2004), Ất Dậu (2005).

Để tránh những điều không may mắn đến với mình. Thì gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2019 nên chọn và mời người có tuổi hợp với mình để xông nhà đầu năm. Với mong muốn mọi việc trong năm mới 2019 được suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều thành công hơn.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...