Tử vi năm 2019 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Quý anh tuổi Ất Sửu 1985 có cuộc đời đều tự cố gắng đi lên bằng hai tay trắng. Luôn làm việc chăm chỉ và dễ có được thành công. Tuy nhiên, quý anh 1985 trong năm cũ 2018 gặp sao chiếu Kế Đô không tốt. Liệu trong năm mới Kỷ Hợi 2019 sẽ ra sao, có gặp phải sao hạn xấu hay không? Cùng tìm hiểu chi tiết tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 nam mạng về mọi phương diện của cuộc sống. Từ sức khỏe, gia đạo công danh, tình duyên, diễn biến các tháng trong năm, v.v.

Khái quát thông tin tử vi nam mạng 1985

Tuổi Ất Sửu 1985 năm nay 35 tuổi (âm lịch), sinh từ 21/01/1985 đến 08/02/1986 thuộc mệnh Kim. Sau đây là chi tiết tử vi 2019 nam tuổi Sửu 1985.

Tử vi năm 2019 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng
Tử vi năm 2019 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

SAO: Thái Âm: Thuận lợi cho việc cầu công danh, tài lộc dồi dào: Tốt
HẠN: Diêm Vương: Nên đề phòng tai nạn, ăn nói gặp thị phi: Nhẹ
VẬN NIÊN: Thổ lộng nguyệt: May mắn, thuận lợi: Tốt
MẠNG: Kim gặp năm Mộc là Tương Khắc: Xấu
ĐỊA CHI: Tuổi Sửu gặp năm HợiBình Thường
THIÊN CAN: Tuổi Ất gặp năm Kỷ là Tương Khắc: Xấu
XUẤT HÀNH: Vào ngày Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Ba ngày 5/2): nên xuất hành vào (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi (2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung: Càn, Hành Kim thuộc hướng Tây Tứ Trạch. Đối với tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng 2019 là Tương sinh: Tốt.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Bạch hổ, Đại hao, Hóa khoa.
Chiếu có các sao cố định:

  • Thiên mã, Lưu niên vân tinh, Hỏa quyền, Tiểu hao, Tuần, Triệt, Tang môn, Cô thần.
  • Thái tuế, Lực sỹ, Kinh dương.
  • Hoa cái, Long trì, Quan phù, Tấu thư, Đường phù, Thiên la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Sao Thái tuế, sao Bạch hổ, sao Quan phù và sao Đại hao.
Các sao lưu chiếu:

  • Các sao Nguyệt đức, sao Tử phù, sao Kiếp sát, sao Phá toái, sao Phi liêm.
  • Các sao Tuế phá, sao Thiên khốc, sao Thiên hư, Hỷ thần và sao Thiên phúc quý nhân.
  • Các sao Phượng các, sao Thiên quan, Điếu khách và sao Quả tú, Địa võng, Đà la.

Theo như tử vi năm 2019 thì quý anh tuổi Ất Sửu 1985 năm nay được cát tinh Thái âm chiếu mạng. Vì sao Thái Âm mang đặc tính là một sao tốt, có lợi cho đường sự nghiệp. Cho nên trong năm Kỷ Hợi này, công danh sự nghiệp của quý anh thăng tiến, phát triển. Tiền bạc dồi dào, mọi việc đều diễn ra tốt đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, cũng cần phải cẩn thận, đề phòng người khác dèm pha, chơi xấu.

Tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2019 trên các phương diện

Sau đây là sơ lược xem bói về mọi phương diện như gia đạo công danh, sức khỏe, tình duyên, v.v. cho quý anh tuổi Ất Sửu 1985 năm 2019. Và cách hóa giải vận hạn trong năm mới Kỷ Hợi.

Phương diện ngoại giao và việc làm

Tuổi Ất Sửu nam mạng 1985 năm nay được sao cát tinh chiếu mạng. Cho nên mọi công việc diễn ra đều suôn sẻ, có nhiều cơ hội để thăng tiến, thành công. Mang lại cuộc sống đầy đủ, làm trụ cột chính cho gia đình. Tuy nhiên, quý anh cần đề phòng, cẩn thận không nên quá tin người vì biết đâu sẽ bị người ta phản bội.

Phương diện tài chính

Trong năm Kỷ Hợi 2019, quý anh do được sao Thái Âm chiếu mạng nên sự nghiệp trở nên thuận lợi. Mọi việc được quý nhân giúp đỡ cho nên năm nay quý anh có được nguồn tài chính tốt. Kiếm ra được nhiều tiền tuy nhiên cũng phải chi tiêu nhiều. Vì vậy, để không hoang phí tiền của thì quý anh cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Phương diện tình cảm

Mọi vấn đề về chuyện tình cảm, gia đình của quý anh tuổi Ất Sửu trong năm 2019 này đều tốt đẹp. Vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc. Có tin vui về chuyện cưới xin của con cháu trong đại gia đình.

Phương diện sức khỏe

Sức khỏe của bạn năm nay tương đối tốt, không có gì quá lo ngại. Nhưng cũng cần phải chăm sóc, chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Đặc biệt cần đề phòng các bệnh dị ứng, ngoài da, đường ruột.

Cho nên quý anh cần viết sớ cầu an và cúng sao giải hạn đầu năm. Bằng cách lập bàn thờ vào ngày 26 âm lịch mỗi tháng, dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà. Chọn giờ sao Đăng viên thắp hương quay về hướng chính Tây rồi thành tâm khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Mục đích là nghênh đón những điều tốt cũng như giảm bớt được những vận hạn xấu sắp xảy ra.

Diễn biến các tháng âm lịch tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2019

Tháng Giêng: Cẩn thận bị hao tốn, mất nhiều tiền của.
Tháng Hai: Tình cảm, gia đình đều tốt đẹp, hạnh phúc.
Tháng Ba: Có tin vui về công việc. Mọi kế hoạch công việc được thực hiện và thành công.
Tháng Tư: Nhà cửa, gia đình yên vui.
Tháng Năm: Cẩn thận có người nói xấu, dèm pha.
Tháng Sáu: Mọi việc diễn ra bình thường.
Tháng Bảy: Cẩn thận dễ bị tai nạn, thương tích, gia đình có chuyện buồn.
Tháng Tám: Tình nghĩa vợ chồng gắn bó, hạnh phúc.
Tháng Chín: Thành công trong việc mua bán và nhà cửa.
Tháng Mười: Là tháng may mắn, được quý nhân giúp đỡ.
Tháng Mười một: May mắn tiền bạc, cuộc sống hạnh phúc.
Tháng Chạp: Sự nghiệp thành công và được khen thưởng.

Có thể nói, năm 2019 là năm có tốt có xấu đối với quý anh tuổi Ất Sửu. Tốt và thuận lợi nhất là về con đường sự nghiệp, công danh. Mang lại nhiều cơ hội và thành công trong công việc. Vì thế tài chính rất vững mang lại cho cuộc sống gia đình sung túc, vui vẻ. Đồng thời năm nay sức khỏe của quý anh cũng rất tốt. Tóm lại là mặc dù lúc trẻ cuộc đời bạn gặp chút khó khăn tuy nhiên về sau sẽ gặp nhiều may mắn và thăng tiến rất nhanh.

Tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng hợp với tuổi Ất Tỵ, Dậu. Xung Khắc với tuổi Giáp Thìn, Tuất
Tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng hợp màu Trắng, Vàng, Xám, Ghi, Nâu Đất. Khắc với màu Đỏ, Hồng, Tím.

Tuổi xông nhà 2019 nam Ất Sửu 1985 gồm các tuổi hợp:

  • Canh Tý (1960), Giáp Dần (1974), Ất Mão (1975), Bính Tý (1996).
  • Đinh Sửu (1997), Giáp Thân (2004), Ất Dậu (2005).

Để tránh những điều không may mắn đến với mình. Thì gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2019 nên chọn và mời người có tuổi hợp với mình để xông nhà đầu năm. Với mong muốn mọi việc trong năm mới 2019 được suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều thành công hơn.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...