Tử vi năm 2019 tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

Xem tử vi trong năm Kỷ Hợi 2019 của quý cô Đinh Sửu sinh từ 07/02/1997 đến 27/01/1998, 24 tuổi (âm lịch). Để biết về diễn biến các tháng trong năm có thuận lợi, khó khăn gì? Bên cạnh đó là mọi mặt về phương diện sức khỏe, tài chính, sự nghiệp, tình duyên của tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng 2019. Với những vận hạn cần hóa giải trong năm mới Kỷ Hợi 2019.

Thông tin về tử vi vận hạn 2019 nữ tuổi Đinh Sửu

Xem tử vi vận hạn tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2019
Xem tử vi vận hạn tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2019

SAO: Thổ Tú: Đi xa không tốt, kỵ nhất là tháng 4 và tháng 8: Xấu.
HẠN: Huỳnh Huyền: Cần giữ gìn sức khoẻ và tai nạn: Nhẹ.
VẬN NIÊN: Thổ lộng nguyệt: Thỏ giỡn trăng: Năm đắc thế, nhiều may mắn.
MẠNG: Thủy gặp năm Mộc là Thắng Lợi: Tốt.
ĐỊA CHI: Tuổi Sửu gặp năm Hợi là không sinh khắc: Bình.
THIÊN CAN TUỔI: Đinh gặp năm Kỷ không sinh khắc: Bình.
XUẤT HÀNH: Vào ngày Mùng 1 tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2): Nên xuất hành vào (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi (2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung: Chấn, hành Mộc thuộc Đông Tứ Trạch. Đối với tuổi Đinh Sửu nữ mạng 2019 là: Tương khắc: Xấu.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thái tuế, Thành long, Hóa lộc.
Chiếu có các sao cố định:

 • Tuế phá, Thiên khốc, Thiên hư, Bệnh phù.
 • Hoa cái, Long tri, Quan phù, Phục binh, Hóa khoa, Thiên la.
 • Bạch hổ, Phi liêm, Triệt.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Tuế phá, Tang môn, Triệt.
Các sao lưu chiếu:

 • Thiếu dương, Lực sỹ, Thiên khôi, Thiên không, Đà la.
 • Thiên mã, Lộc tồn, Bác sỹ, Tang môn, Cô thần.
 • Phượng các, Giải thần, Tướng quân, Quốc ấn, Điếu khách, Quả tú, Địa võng, Tuần.

Quý cô vốn dĩ là người có lòng hiếu thảo với cha mẹ, muốn là người trụ cột cho gia đình. Nên bản thân luôn tự cố gắng, nỗ lực làm tốt mọi việc. Vì bị sao Thổ Tú chiếu nên trong năm Kỷ Hợi 2019 cần giữ gìn sức khỏe nếu không muốn bị đau ốm, bệnh tật. Đặc biệt vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch không nên thực hiện các việc quan trọng. Đề phòng gặp những chuyện không may, rủi ro xảy ra.

Tử vi 2019 tuổi Đinh Sửu nữ mạng về mọi phương diện

Dưới đây là tử vi năm 2019 xem bói về mọi phương diện như sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, sức khỏe cho tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng. Những tuổi hợp làm ăn và các tuổi đại kỵ, diễn biến từng tháng trong năm Kỷ Hợi 2019. Và các tuổi xông đất 2019 nữ Đinh Sửu cũng như cách hóa giải vận hạn trong năm Kỷ Hợi của nữ tuổi Đinh Sửu.

Ngoại giao và việc làm

Tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm nay được thăng tiến tốt trong công việc vì nhờ bản tính cần cù, chăm chỉ. Chính vì thế cô được mọi người đồng nghiệp yêu quý. Có tài trong giao tiếp đối nội đối ngoại giỏi nên dễ thành công trong mọi lĩnh vực.

Phương diện tài chính

Nhờ công việc và sự nghiệp đang trên đà phát triển tốt về mọi mặt. Nên khả năng tài chính năm nay rất dư giả. Tương lai quý cô Đinh Sửu sẽ có tiền tài phú quý, nhà cao cửa rộng. Tạo được cuộc sống dư giả cho gia đình. Nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực của bản thân.

Phương diện tình cảm

Quý cô Đinh Sửu sẽ gặp được tin vui vì có một mối tình ngọt ngào, nhưng cũng dễ dàng đánh mất. Cần tiết chế lại bản thân hơn để giữ được tình cảm của người khác giới. Gia đình hạnh phúc, tình cảm anh em chan hòa.

Phương diện sức khỏe

Trong năm 2019 này tuổi Đinh Sửu nữ mạng nên chú ý đến các bệnh viêm nhiễm, khí hư. Cần ăn uống bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tự giác lên kế hoạch rèn luyện cho bản thân bằng cách tập thể dục mỗi ngày.

Cách hóa giải sao hạn:

Để hóa giải, nữ mạng Đinh Sửu vào đầu năm mới Kỷ Hợi nên cầu an giải hạn hay cúng sao. Cứ hàng tháng vào đúng ngày 19 âm, lấy 9 ngọn đèn, bánh trái, trà nước, hương hoa. Thành tâm thắp 3 cây nhang quay về hướng Tây khấn lạy: “Trung Ương Mậu Kỳ Thồ Đức Tinh Quân”. Để đón tiếp các vị thần cùng các lễ vật đã bày biện. Sẽ giúp quý cô giải bớt đi vận hạn trong năm 2019.

Diễn biến các tháng âm lịch nữ Đinh Sửu trong năm Kỷ Hợi 2019

 • Tháng giêng: Sức khỏe có chút bất ổn, mọi việc diễn ra bình thường.
 • Tháng hai: Công việc suôn sẻ, tất cả đều hanh thông.
 • Tháng ba: Gia đạo có chút bất an, gây rối rắm.
 • Tháng tư: Cẩn thận có người nói xấu, tai tiếng.
 • Tháng năm: Tình duyên có chút biến động, gặp được người bạn mới.
 • Tháng sáu: Mọi sự đều thành, tình cảm đi lên.
 • Tháng bảy: Kiêng xuất hành đi xa nếu không muốn gặp rủi ro.
 • Tháng tám: Đề phòng gặp tai nạn, bệnh tật xảy ra.
 • Tháng chín: Nhiều chuyện buồn phiền, suy nghĩ lo âu.
 • Tháng mười: Gặp được quý nhân mọi sự đều thành.
 • Tháng mười một: Có tin vui từ người đi xa.
 • Tháng mười hai: Gia đình hạnh phúc, anh em tụ họp.

Cuộc đời tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng luôn cố gắng, kiên trì phấn đấu để đạt được kết quả tốt về mọi phương diện. Do trong năm 2019 này gặp hạn Huỳnh Huyền nên sẽ mang lại bệnh tật, đau ốm. Nhưng với sự nỗ lực của bản thân quý cô Đinh Sửu sẽ dễ dàng vượt qua.

 • Nữ Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp với tuổi: Ất Tỵ, Dậu. Khắc với tuổi: Giáp Thìn, Tuất.
 • Nữ Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp với màu: Trắng, xám, ghi, đen, xanh nước. Khắc với màu: Vàng, nâu đất.

Với mong muốn có một năm đầy may mắn và tài lộc cho nữ Đinh Sửu 1997. Gia chủ nên chọn những tuổi hợp với mình đến xông nhà đầu năm mới. Như tuổi Giáp Tý (1984), tuổi Bính Tý (1996), tuổi Nhâm Dần (1962), tuổi Nhâm Tý (1972). Hoặc gia chủ có thể mời người có cùng năm sinh với mình đến xông đất. Bên cạnh đó những người được mời đến xông nhà nên tránh những người đang có tang và phụ nữ mang thai. Đồng thời nên mời những người có tính cách hòa đồng, cởi mở, ăn nên làm ra đến xông nhà đầu năm để mang lại vượng khí tốt.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...