Tử vi 2017 tuổi Tân Sửu nữ mạng

Tử vi 2017 xem chi tiết tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và  diễn biến từng tháng tới trong năm mới Đinh Dậu 2017.
Đây là chi tiết tử vi 2017 tuổi Sửu, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Tân sửu nữ mạng, 57 tuổi (âm lịch), sinh từ 15/02/1961 đến 04/02/1962 thuộc mệnh Thổ âm nữ trong năm 2017 Đinh Dậu.

2-tuoi-suu-300x225

SAO: Mộc Đức: Công danh sáng, tiền bạc mỹ mãn: Tốt
HẠN: Tam kheo: Bệnh tật liên quan tới tay chân: Nhẹ
VẬN NIÊN: Thứ quy điền: Chuột ở ruộng: Tốt

– Mạng: Thổ gặp năm HOẢ là Sinh pháp: tốt
– Địa chi tuổi Sửu gặp Dậu là Sinh xuất: tốt
– Thiên can tuổi: Tân gặp Đinh là: Khắc xuất: Lợi điềm tốt
Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung: Tốn, Hành Hoả thuộc hướng Đông Nam thiên Nam. Đối với tuổi Tân Sửu là Bại địa: xấu

Toạ cung tiều vận có các sao cố định: Tang môn, Cỏ thần, Phá toái, Thiên mã, Thiên phúc quý nhân, Bệnh phù, Triệt.

Chiếu có các sao cố định: 1/ Bạch hô, Hoá lộc, Thanh long. 2/ Tuê phá, Thiên lư, Lộc Tồn, Bác sĩ, Thiên quan quý nhân. 3/ Điếu khách, Qùa tú, Tướng quân.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Tuế phá, Thiên mã, Điếu khách, Triệt.

Các sao lưu chiếu: 1/ Nguyệt đức, Kiếp sát, Từ phù, Quan phù, Kiếp sát, Hóa lộc. 2/ Quan phù, Phục binh, Tuần, Hoa cái, Long trì, Phượng cát, Giải thần. 3/ Thái tuế, Thiên khốc, Phi liêm, Lưu hà, Hóa khoa.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay thành tựu trên bước đường công danh sự nghiệp, thu nhập tiền bạc nhiều, nhưng bị tổn thất tiền bạc vì gặp tai nạn và bệnh tật. Đồng thời có sự xáo trộn sự hi sinh hoạt của gia đình, làm cho tâm hồn sầu khổ vồ cô đơn. May thay có quý nhơn (Thiên phúc,Thiên quan quý nhân toạ thủ vả tam hợp) hoá giải những tai ương cùng những khúc mắc trong cuộc sống hàng ngày.

Tân Sửu nữ mạng có tài.
Hiền từ phúc hậu vẻ vang họ hàng
An thời bao nỗi lầm than.
Trung niên nguyện uớc vẹn toàn lòng cô
Chữ tình làm nỗi đơn cô.
Có ai hiểu nỗi quạnh cô trong lòng
Cửa nhà tiền bạc hạnh thông.
Giàu sang phú quý ung dung một đời
Sang năm mừng xuân Đinh Dậu
Lộc trời đưa đến phải thời giàu to

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Rất thành công, đem lại cho bản thân nhiều vẻ vang và gia đình cũng được giàu sang. Quý bà có cơ may trong vấn đề buôn bán, siêng năng trong việc làm cho nên được chủ và cấp trên rất tin cần mà giao trọng trách cho mình đảm nhiệm, lương bảng tăng như mình mong muốn, cho nên gia đình có cuộc sống bình an

Phương diện tài chính

Có lộc tồn tam hợp và giáp Hỷ cát tinh, như vậy Quý bà được một số tiền bạc lớn đến với mình. Chớ quá tin người mà bị lừa gạt về tiền cho vay mượn người ta không trả lại. Tháng 5 và 12 thu nhập khá giả tiền, tháng hai cẩn thận bị mất tiền của.

Phương diện tình cảm

May thay quý bà có chồng tài trí hơn người, hùng biện giỏi và học thức cao. Nhất là một lòng thương yêu vợ con, cho nền Quý bà thật là hạnh phúc, xây dựng gia đình toàn thiện toàn mỹ. Trong năm có tin vui việc cưới hỏi của con và thêm cháu nội ngoại.

Phương diện sức khoẻ

Phòng bệnh nhãn khoa, đau bao tử, đau lưng.
Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái “Đông Phương Giáp Át Mộc Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Tái thần. Đi từ 3 đến 5 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng trong năm 2017

Tháng giêng: Vui xuân, tuy gặp gian nan nhưng thu nhập tiền cao
Tháng hai: Gia đình hạnh phúc nhưng chi phí tiền bạc nhiều.
Tháng ba: Tâm hồn thanh cao, giữ danh giá vợ hiền, con hiếu
Tháng tư: Không tranh chấp mà ảnh hưởng danh dự
Tháng năm: Lòng nhân ái cứu giúp mình thoát khỏi cảnh hoạn nạn
Tháng sáu: Thăng tiến trong việc làm và được tăng lương.
Tháng sáu nhuần: Mọi sự tốt đẹp đến với người phụ nữ hiền thục đoan trang
Tháng bảy: Tiền tài thu nhập cao, cuộc sống được ổn định
Tháng tám: Tình cảm thân thương, gia đình hạnh phúc
Tháng chín: Quyết định táo bạo đem lại cô đơn buồn trong lòng
Tháng mười: Nhà cửa cao sang, cuộc sống được sung túc
Tháng mười một: Muốn làm ăn thường mãi được thành tốt đẹp
Tháng chạp: Lời đẹp, ý kiến hay tạo ra tiền bạc nhiều.

Nói chung cuộc đời cùa tuổi Tân Sửu nữ mạng, quý bà rất may mắn và khôn ngoan trong khoa ăn nói. Bản chất tài giỏi có học vầ thâm hiểu sâu rộng. Tạo dựng công ăn việc làm rất ổn định, nhất là kinh doanh buôn bán thu nhập tiền bạc rất cao, bạn bè tin tưởng và thương quý. Trên đề đi lại cẩn thận kẻo bị tai nạn thương tích cũng như giải phẫu nhẹ. Có nhiều sự buồn bực lo âu trong lòng, cần lấy sự thùy mị của người phụ nữ để chế phục và cầu trời phật phù hộ để tai qua nạn khỏi. Trung niên thành đạt của cải, có nhà cao cửa rộng và ruộng vườn nhiều, hậu vận hưởng cảnh an nhàn cùng trường thọ chi mạng.

Tuổi Tân Sửu hợp vối tuổi Ất, Tỵ, Dậu. Khắc với tuổi Giáp Thìn, Tuất
Tuổi Quý Sửu hợp màu Vàng, đỏ Khắc với màu Xanh, đen.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Tân Sửu nữ mạng năm nay nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm để mượn người ấy . Để xem tuổi xông nhà, hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ tuổi tuổi Tân Sửu nữ mạng gia chủ có thể tiện ích xem tuổi xông nhà, chọn tuổi xông đất 2017 tuổi Tân Sửu nữ mạng  trên Tử vi khoa học. Tử vi khoa học sẽ đưa ra tuổi hợp nhất, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ tuổi Tân Sửu nữ mạng đầu năm 2017.