Tử vi 2017 tuổi Sửu sơ lược

Tử vi 2017, xem sơ lược tử vi 2017 tuổi Sửu bao gồm Đinh Sửu, Ất Sửu, Quý Sửu, Tân Sửu, Kỷ Sửu về sức khỏe, sự nghiệp, tài chính, tình duyên, tuổi hợp với tuổi Sửu và vận mệnh năm 2017 Đinh Dậu.

Năm nay tuổi Sửu may mắn về chuyện tình cảm, cả may mắn lớn về học hành. Tăng cường vận may nên đặt cá chép hóa rồng ở bàn làm việc. Cá chép hóa rồng rất tốt cho những người vừa mới đi làm hoặc đang đi học.

xem-boi-tu-vi-2015-nam-quy-suu-duong-cong-danh

Năm sinh: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021
Màu mang lại may mắn: Xanh da trời, vàng, xanh lá cây
Con số may mắn: 1, 4
Loài hoa may mắn: Tulip, Thủy tiên

Bản chất người tuổi Sửu

Trâu là con vật đứng thứ hai trong mười hai con giáp, và cũng giông như những người tuổi Tý, những người sinh vào năm Sửu thường có những tính cách mạnh mẽ và nổi trội. Họ là những người có lập trường kiên định và luôn tin rằng con đường đến với thành công là làm việc chăm chỉ.

Người tuổi Sửu có tính cách bền bỉ và sự cố gắng nhằm mang lại sự sung túc, ổn định cho bản thân và gia đình. Hãy tưởng tượng cảnh một con Trâu đang cày bừa trên đồng, bạn sẽ có một cái nhìn rõ ràng về người tuổi Sửu.

Chậm chạp và kiên định với sức mạnh ấn tượng, điều này làm tăng thêm sự khâm phục dành cho con Trâu. Đó là lý do vì sao con Trâu là biểu tượng cho sự nhẫn nại và kiên trì.

Sức khỏe năm nay

Nói chung, người tuổi Sửu là những người mạnh mẽ và có sức khỏe tốt nên sẽ sống thọ. Tuy nhiên, điều đó còn tùy thuộc vào sự cố gắng để đạt được thành công của họ.

Vì thê năm nay người tuổi Sửu nên tận dụng cơ hội tham ẹia vào những hoạt động không liên quan đến công việc đe làm giảm bớt căng thẳng trong học tập.

Chăm chỉ đến hết mình với công việc, Trâu có thế quên chăm sóc sức khỏe. Hãy quan tâm nhiều hơn đến bản thân bằng cách tập luyện, ăn uống hợp lý, cân bằng giữa công việc với cuộc sông riêng tư, đây là cách hiệu quả đế tránh bệnh tật.

Sự nghiệp và tài chính

Trong năm Đinh Dậu này, Trâu có một năm làm ăn thuận lợi. Nhận được nhiều sự quan tâm, bảo trợ, sự đánh giá tốt của cấp trên, bạn có cỡ hội sự nghiệp rộng mở. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi đứng trước tiền bạc, nếu không, bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu hoặc rắc rối với luật pháp. Ngoai ra, tính ngoan cố có thề khiến bạn không đưa ra được những quyet định đúng thời điếm, dẫn đến đánh mất cơ hội. Giữ một tinh thần cởi mở, mềm dẻo, bạn sẽ thành công.

Tư chất chịu khó, quyết tâm và không than phiền giúp Trâu có thể được cất nhắc vai trò quản ly, lãnh đạo. Nêu bạn nghĩ đến tìm công việc mới, đây cũng là thời điểm phù hợp. Tuy vậy, điều quan trọng nhất với bạn trong Đinh Dậu này chính là tiêt chê nằng lượng cho phù hợp tránh làm việc “hùng hục” ở những thời điểm không cần thiết Vào thời điểm cuối năm bạn nên tính đến việc mua nhỉ cửa, đây cũng là thời điểm thích hợp.

Tình duyên năm nay

Đinh Dậu 2017 là năm nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm của các cá nhân tuổi Sửu. Khi phát hiện ra đô tượng ưng ý, Trâu sẽ không bỏ lỡ cơ hội, và may mắn là thành công sẽ mỉm cười với bạn. Mối quan hệ chuyển sang một giai đoạn mới, tình yêu “đâm chồi nảy lộc”, mang lại cho bạn sự hạnh phúc.

Một lời khuyên khác cho bạn là đừng để người thứ ba tác động tới mối quan hệ. Sự ghen tuông mù quáng khiến bạn rơi vào tình trạng kiểm soát “một nửa” quá chặt chẽ, khiến mối quan hệ ngột ngạt. Những thời điểm bận rộn trong năm, bạn có thể quên dành thời gian chăm sóc bạn đời (người yêu), khiến họ cô đơn.

Năm nay người tuổi Sửu không thể hòa hợp được với môi trường đội nhóm. Họ không hòa đồng và hiếm khi tham gia vào những hoạt động nhóm. Và khi đang tiếp xúc với ai đó, họ cũng không thích nói chuyện phiếm và cũng không phí thời gian để tán tỉnh người khác.

Các tuổi hợp tuổi Sửu

Người tuổi Sửu hạp với người tuổi Tỵ, tuổi Dậu và tuổi Tý.

Vận thế năm nay của tuổi Sửu

Những tháng đầu năm Đinh Dậu tuổi Sửu bị xung không tốt, dễ bị kiện tụng, những tháng giữa năm có sao Thái Dương chiếu, nam vận thêm vượng, nữ mạng cần phải đề phòng biển tình dậy sóng, để ý tu thân tự nhiên có thể yên ổn. Chỉ hiềm có Thiên Không và Kiếp Sát xâm phạm, dẫn đến tình trạng trong cái tốt có sự bâ”t toàn, e rằng có tệ phù phiếm hư hoa, nhất thiết chớ có chìm đắm trong cờ bạc, đừng đầu cơ quá đáng; chớ vì lòng hiếu thắng, phản bội mà kết oán với người. May được sao Phan An tương trợ, từng bước tiên tới, theo nước thuyền trôi, thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hưng thịnh, tiền bạc chính đáng, tốt lành có dư.

Vận thế tháng giêng: Bị “xung”, không tốt: Có sự lo âu, đề phòng người lấy oán trả ân; gặp chuyện không được xung động, kị đi xa ban dêm, mới tránh được nạn tai, kiện tụng.

Vận thế tháng hai: Thấp thoáng như có như không: Lúc vận thịnh đến cần cảnh tỉnh, khi nghịch cảnh đến phải thuận theo, cẩn thận tuy tốt, nhưng không nên do dự, thiếu quyết đoán, để tránh đánh mất thời cơ.

Vận thế tháng ba: Vui là giả mà buồn là thật: Tuy có nguồn tiền đắc ý, nhưng e rằng có chuyện bất trắc sinh ra buồn phiền. Cẩn thận trong việc giao du bạn bè, chớ có nhẹ dạ tin người.

Vận thế tháng bốn: Lời nói rất đáng sợ: Dễ có chính tài (thu nhập bình thường), đừng hỏi hoạnh tài, có chuyện thị phi do miệng lưỡi tiểu nhân gây trở ngại từ bên trong, nhưng chớ có nhụt chí, rồi sẽ mây tan thấy trăng sáng.

Vận thế tháng năm: Có tốt có xấu: Bình hòa yên ổn, tiêu dao tự tại, nhưng nữ mạng cần phải đề phòng phu thê bất hòa, cần phải cảm thông nhau hơn, phàm việc gì cũng nên nhường nhịn nhau, rồi sẽ trời quang mây tạnh.

Vận thế tháng sáu: Có cát tinh chiếu: Mưu sự thuận lợi, nhưng cần phải theo chính đạo, nếu có thể an phận giữ mình thì sẽ đạt thành tâm nguyện, sự nghiệp hưng thịnh, tiền tài chính đáng sẽ đến.

Vận thế tháng bảy: Tốt không gì bằng: Hành thiện tích đức, phùng hung hóa cát, ra ngoài gặp quý nhân, sẽ đạt thành tâm nguyện, sự nghiệp hưng thịnh, tích đức hành thiện tất nhiên sẽ tốt lành.

Vận thế tháng tám: Có Lục Hợp chiếu: Đức độ tạo ra tiếng thơm, thời vận đang tốt, có sao Thái Dương che chở, làm ăn thuận lợi, học hành thành tựu, bình yên may mắn.

Vận thế tháng chín: Bị “xung”, không tốt: Thời vận tuy đang tốt, nhưng phải đề phòng xảy ra bất trắc, phàm việc gì cũng nên thận trọng mới yên ổn, kị hiếu thắng, ương bướng, đồi đãi với người phải lưu ý để tránh gặp phiền phức.

Vận thế tháng mười: Vọng động sẽ có hối hận: Yên ổn chỉ tìm được trong sự ngay thẳng, không tìm được trong sự cong queo, đề phòng bị phản nghịch trong lúc đang thuận lợi, cần phải đề phòng tiểu nhân nói xấu sau lưng. Giao du rộng với người tốt sẽ giảm bớt trở lực.

Vận thế tháng mười một: Được trời chiếu cố: Quan hệ giao tế cực tốt, thuận buồm xuôi gió, thời vận đang tốt, tài lộc và chuyện vui cùng đến, trong nhà sinh trăm điều phúc, ngoài cửa nạp vạn điều lành, tốt đẹp có dư.

Vận thế tháng chạp: Tài vận không tốt: Đừng vì tài vận đang xấu mà gây linh hưởng đến hòa khí gia đình, phải biết nhường nhịn và l lui thứ cho nhau, cùng nhau chông đỡ thì có thể vượt qua khó khăn.

Xem tử vi 2017 tuổi Sửu chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Ất Sửu198533Tử vi 2017 Ất Sửu nam mạngTử vi 2017 Ất Sửu nữ mạng
Đinh Sửu199721Tử vi 2017 Đinh Sửu nam mạngTử vi 2017 Đinh Sửu nữ mạng
Tân Sửu196157Tử vi 2017 Tân Sửu nam mạngTử vi 2017 Tân Sửu nữ mạng
Kỷ Sửu194969Tử vi 2017 Kỷ Sửu nam mạngTử vi 2017 Kỷ Sửu nữ mạng
Quý Sửu197345Tử vi 2017 Quý Sửu nam mạngTử vi 2017 Quý Sửu nữ mạng