Tử vi 2017 tuổi Đinh Sửu nam mạng

Tử vi 2017 xem chi tiết tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và  diễn biến từng tháng tới trong năm mới Đinh Dậu 2017.

Đây là chi tiết tử vi 2017 tuổi Sửu, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Đinh sửu nam mạng, 21 tuổi (âm lịch), sinh từ 07/02/1997 đến 27/01/1998 thuộc mệnh Thủy âm nam trong năm 2017 Đinh Dậu.

tu-vi-2016-cho-tuoi-dinh-suu-nam-mang-sinh-nam-1997

SAO: Thủy diệu: Chủ tài lộc hưng thịnh và công danh và : Tốt
HẠN: Ngũ mộ: Cẩn thận bị đau ốm và tai nạn xe tàu: Nhẹ
VẬN NIÊN: Thố lộng nguyệt: Thỏ giỡn trăng: Tốt

– Mạng: Thủy gặp năm HOẢ là Khắc nhập: Xấu
– Địa chi tuổi Sửu gặp năm Dậu là Sinh nhập: Tốt
– Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Đinh là: sinh khắc: Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Đậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung: Khảm, Hành Thủy thuộc hướng Chánh Bắc. Đối với Đinh Sửu là: Bại địa : xấu

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Điếu khách, Hỷ thẩn, Thiên phúc quý nhân, Thiên trù, Hóa kỵ.

Chiếu có các sao cố định: 1/ Long trì, Lực sỹ, Quan phù, Kinh dương. 2/Tang môn, Thiên khốc, Quan phù, Đà la, Thiên la. 3/ Thiên mã, Phượng cát, Giải thần, Thiên hư, Tiểu hao, Lưu niên Vân tinh.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Thiên phúc, Điếu khách.
Các sao lưu chiếu: 1/ Hồng loan, Quốc ấn, Trực phù, Quả tú, Bệnh phù. 2/Tháo tuế, Đại hao. 3/Hoa cái, Tấu thư, Bạch hổ, Địa võng, Tuần.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách và Hỷ thần quy tụ nghĩa là mỗi bước đi bạn đều được thành công vẻ vang, từ từ bạc học hành thi cử, kể cả vấn đề ngoại giao bên ngoài, ai cũng yêu thương, quý mến. Tuổi Đinh Sửu trung niên có phần gian khổ nhưng về sau được hưởng giàu sang cho đến cuối đời.

Đinh Sửu học giỏi thông minh.
Tương lai thành tựu hiển vinh một đời
Sơ niên gặp cảnh chơi vơi.
Trung niên phất đạt một thời giàu sang.
Tiền tài nhà cửa khang trang.
Công danh sự nghiệp vẻ vang huy hoàng
Ái tình hạnh phúc vẹn tròn.
Vợ chồng chung thủy an nhàn vui tươi
Sang năm Đinh Dậu tươi cười.
Đắc tài hưởng lộc ơn trời ban cho

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay theo sự Tứ trụ thì thiên hóa địa thắng, nghĩa là thành công trên mọi mặt việc làm và gia tế, nhưng phải chịu khổ cực nhiều, năm mới gặp hạn xui nên quý bạn có thể gặp tranh chấp buồn phiền, bị tổn thất tiền bạc hoặc bệnh tật rồi cuối cùng cũng có quý nhân giúp dỡ. .

Phương diện tài chính

Cát tinh Hỷ thần tọa thủ , tuy có nguồn thu nhập kha khá nhưng chi tiêu cũng không kém, cho nên bổn mạng có sự trục trặc, năm nay tiền hao bạc tàn quý bạn chớ buồn, chẳng qua là của đi thay người, tháng 3 và 9 hao tịền

Phương diện tình cảm

Nhị hợp Hồng loan năm nay không khỏi bị tiếng sét ái tình, quyến luyến đêm ngày, không sao quên được kỷ niệm tình đầu. Tuy nhiên tuổi Đinh Sửu cần chọn người hợp tuổi, hợp mạng cho nên đường tình duyên được trăm năm hạnh phúc, bằng không dây tơ hồng khó mà trói được suốt đời.

Phương diện sức khoẻ

Bệnh tiêu hóa, cảm ho, bênh dị ứng ngoài da.
Đầu năm nên cầu an giải hạn cúng sao, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái “Bắc Phương Nhâm Quý Thúy Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Nam để nghênh tiếp Tái thần. Đi từ 5 dến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Về phương điện ngoại giao và việc làm

Tháng giêng: Vui xuân tiền bạc mỹ mãn, cuộc sống đầy vui tươi.
Tháng hai: Đường công danh được thẳng tiến, có người đẹp để ý.
Tháng ba: Thành công trong việc học vấn nhưng rất hao hụt tiền bạc.
Tháng tư: Bàn sắc đào hoa, nhiều cô gái yêu thương quý mến
Tháng năm: Bao nhiêu lo âu, bấy nhiêu buồn phiền.
Thặng sáu: Được bạn hiền giúp đỡ, đường công danh và tiền bạc.
Tháng sáu nhuần: Số mạng đào hoa, nhiều nàng yêu thầm trộm nhớ.
Tháng bảy: Tranh chấp gây tai nạn đáng kể cho bản thân.
Tháng tám: Đường công danh quan trọng, chớ ham chơi mà hối tiếc.
Tháng chín: Thành công lớn, nhưng trả giá bằng nhiều gian khổ.
Tháng mười: Hành thiện tác phước cho tương lai giàu sang.
Tháng mười một: Tin vui thay đổi chỗ ở mới đúng như mong muốn.
Tháng chạp: Thành công trên tiền bạc và học vấn tương lai chói lọi.

Nói chung cuộc đời của tuổi Đinh Sửu nam mạng, giàu lòng từ bi thương người thấy ai nghèo khổ thường ra tay nghĩa hiệp, ở thời hậu vận sẽ có nhiều may mắn và tiền bạc đồng thời nhà cửa khang trang đời sống gia đình thật hạnh phúc, sơ niên được cha mẹ yêu thương đùm bọc, trung niên phát tài phát lộc và bản tính còn biết tiết kiệm nên mang lại cho gia đình một cuộc sống đầy đù, quả lả ” Đại phủ da kiên, tiều phù do cần”. Hâụ vận thường đươc hưởng phước lành và tạo phước cập trường thọ chi mạng.

Tuổi Đinh Sửu hợp vối tuổi Ất Tỵ, Dậu. Khắc với tuổi Giáp Thìn, Tuất
Tuổi Đinh Sửu hợp màu Trắng, đen Khắc với màu Đỏ, vàng.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Đinh Sửu nam mạng năm nay nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm để mượn người ấy . Để xem tuổi xông nhà, hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ tuổi tuổi Đinh Sửu nam mạng gia chủ có thể tiện ích xem tuổi xông nhà, chọn tuổi xông đất 2017 tuổi Đinh Sửu nam mạng  trên Tử vi khoa học. Tử vi khoa học sẽ đưa ra tuổi hợp nhất, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ tuổi Đinh Sửu nam mạng đầu năm 2017.

Và một năm mới Mậu Tuất lại chuẩn bị về, quý em có tò mò vận hạn của mình trong năm mới 2018 không? Hiên nay các chuyên gia Tử Vi Khoa Học đã dựa trên Sao Hạn, vận niên, mệnh, cung .. của quý em tuổi Đinh Sửu nam mạng để phân tích một cách chính xác số vận, tử vi 2018 tuổi Đinh Sửu nam mạng diễn ra như thế nào? có tốt đẹp hay không? Hãy đọc để chuẩn bị cho một năm mới bình an nhé!