Người sinh vào tháng Ba năm Sửu

–   Tính cách:

Những người sinh vào tháng Ba năm Sửu thuộc loại người thích độc lập hành động bất kỳ việc gì cũng chỉ muốn hoàn thành một mình. Và họ có năng lực để hoàn thành công việc mà họ yêu thích. Vì vậy, họ khó tránh nổi tính tình kiêu ngạo, nếu có ai không tán thành họ sẽ có cảm giác buồn bực, cực đoan. Nếu bạn có một người bạn thân như vậy, bạn phải nhớ thật kỹ rằng: Khi khuyến cáo họ về một vấn đề nào đó, bạn phải hết sức cẩn thận để tránh tình trạng làm ơn mắc oán.

Ngoài ra, người sinh vào tháng Ba năm Sửu thời trẻ sẽ phải trải qua vài ba lần vấp váp. Có khi bôn ba vất vả nhưng khi quay đầu nhìn lại, mình tay trắng vẫn hoàn tay trắng. Những người sinh vào tháng Ba năm Sửu nếu sớm đặt nền móng của cuộc sống cho mình và phải học cách tiếp thu lời khuyên của những người xung quanh hay các bậc tiền bối. Như vậy nhât định họ sẽ thành công.

3

–   Nghề nghiệp:

Những người cầm tinh con Trâu sinh vào tháng Ba nên theo đuổi các ngành như thầy thuốc, luật sư, kế toán trưởng v.v… Nếu theo ngành buôn bán, bạn cần phải coi sản phẩm là chính và kỹ thuật làm trọng tâm cho doanh nghiệp.

–    Chọn bạn khác giới:

Người đàn ông tuổi Sửu sinh vào tháng Ba nên chọn lấy người phụ nữ bề ngoài có vẻ phục tùng nhưng lại có uy lúc khống chế được bạn. Người phụ nữ lý tưởng chính là người sinh vào tháng Bảy năm Dậu.

Còn người phụ nữ tuổi Sửu sinh vào tháng Ba cần phải chọn lấy người đàn ông trầm mặc, ít nói, có ý thức trách nhiệm về cuộc sống. Những người đàn ông sinh vào tháng Chín, tuổi Tỵ là hợp nhất.

Loading...