Người sinh tháng Mười năm Sửu

–   Tính cách:

Người sinh vào tháng Mười năm Sửu có tính cần cù hào phóng, là người lỗi lạc. Vì vậy họ rất tin tưởng vào chính mình, thường nuôi dưỡng những hy vọng rất lớn. Khi họ đã quyết tâm làm việc gì đó chưa đạt được mục đích quyết không chịu dừng lại. Thông thường, ngay từ khi còn rất trẻ họ đã sống xa cha mẹ, phấn đấu tự lập hoặc rời khỏi quê hương tới vùng xa lập nghiệp.

Người sinh vào tháng Mười năm Sửu không chú ý lắm đến thời trang và ăn uống. Dù trong hoàn cảnh nghèo khó đến đâu họ vẫn sống vui vẻ, thoải mái. Có lúc toàn bộ sự chú ý của họ được dồn cả vào mục tiêu phấn đấu của mình mà bỏ qua những việc đang xảy ra quanh họ. Nhưng sự phấn đấu để đạt đến mục tiêu của những người sinh tháng Mười năm Sửu lại cần đến sự quan tâm, giúp đỡ của cha mẹ, bạn bè thì mới giành được thành công.

10

–  Nghề nghiệp:

Người cầm tinh con Trâu sinh vào tháng Mười tốt nhất hãy tự kinh doanh độc lập. Nếu theo ngành buôn bán, hãy chọn lấy ngành có quy mô lớn. Nếu chọn đời sống viên chức, bạn sẽ thích hợp với các công ty mậu dịch, du lịch là những ngành thường được đi ra nước ngoài. Phụ nữ cầm tinh con Trâu sinh vào tháng Mười có tài trong việc làm thư ký.

–  Chọn bạn khác giới:

Là nam hay nữ sinh vào năm Sửu tháng Mười đều có thái độ rất dứt khoát trong tình yêu. Họ thường quyết định việc hôn nhân qua ấn tượng lúc ban đầu. Vì vậy, trong cuộc sống gia đình của họ phải mất rất nhiều thời gian mới hòa hợp được cá tính của nhau. Người phụ nữ cầm tinh con Trâu sinh vào tháng Mười hợp với những người đàn ông tuổi Tuất sinh vào tháng Tư.

Loading...