Người sinh tháng Hai năm Sửu

–   Tính cách:

Người sinh vào tháng Hai năm Sửu thường có hành vi, cử chỉ thiếu tế nhị nhưng lại nhạy cảm mềm yếu. Họ thuộc loại những nhà mộng tưởng cao thượng của cái đẹp. Họ luôn lạc quan, không quan tâm đến những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Họ không hề có ác ý với người khác nhưng do cá tính của chính mình nên họ đã vô tình gây rắc rối cho người khác. Người sinh vào tháng Hai năm Sửu thường thuận lợi trong việc theo đuổi tiền tài và tình ái. Họ có đầu óc thưởng thức nhạc cổ điển, tranh cổ, nghệ thuật cổ điển. Ngoài ra, họ còn có một nét kỹ xảo chơi cờ bạc, bất kể là mạt chược, chơi bài lá v.v….

2

–  Nghề nghiệp:

Người sinh tháng Hai năm Sửu thích hợp với những công việc yêu cầu tỷ mỉ hoặc cần có óc thẩm mỹ như hội hoạ, trang trí nội thất, công nghệ, thiết kế sản phẩm mĩ thuật v.v…. Ngoài ra họ còn có khí chất của một nhà thơ nữa.

–  Chọn bạn khác giới:

Người đàn ông sinh vào tháng Hai năm Sửu với tình cảm thuần khiết mơ mộng; vì thế nên tìm những người phụ nữ khoẻ mạnh khoáng đạt, có năng lực trong xử lý những vấn đề thực tế mới tốt. Họ thích hợp người phụ nữ sinh vào tháng Chín năm Mùi. Đối với phụ nữ sinh vào tháng Hai năm Sửu thì chọn người đàn ông sinh vào tháng Tám năm Dần làm bạn đời là tốt nhất

Loading...