Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng năm 2018

Xem tử vi 2018 xem chi tiết tử vi 2018 tuổi Canh Ngọ nữ mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và diễn biến từng tháng trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Đây là chi tiết tử vi 2018 tuổi Ngọ, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Canh Ngọ nữ mạng, 29 tuổi (âm lịch), sinh từ 27/01/1990 đến 14/02/1991 mệnh Thổ trong năm 2018 Mậu Tuất.

SAO: VÂN HỚN là Bệnh viêm nhiễm, lỡ loét giải phẫu: Nhẹ
HẠN: NGŨ MỘ là Cận thẩn sức khoẻ suy yếu và tai nạn: Nhẹ
VẬN NIÊN: Trư phùng hoả: Heo gặp lửa: Xấu

MẠNG: THỔ gặp năm MỘC là Tương khắc: Xấu
ĐỊA CHI: Tuổi NGỌ gặp năm TUẤT là Tam tai: Tam hợp
THIÊN CAN: Tuổi: CANH cặp năm MẬU là Bình thường: Bình

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm — Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018) tiểu vận đóng tại cung: Cấn, Hành Thổ thuộc hướng Tây Tứ Trạch thuộc hướng, thiên Đông Nam. Đối với tuổi Canh Ngọ nữ mạng 2018 là Tương Sinh: Tốt

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu âm, Tướng quân.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Phúc đức, Thiên đức, Phúc binh, Qủa tủ, Thiên la.
2 / Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà, Trực phù.
3 / Long đức, Thiên hý, Bệnh phù, Quốc ấn, Thiên phúc quý nhơn.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiếu âm, Trực phù, Long đức, Triệt.

Các sao lưu chiếu:

1 / Phượng các, Giải thần, Bạch hổ, Đại hao.
2 / Tuần, Đào hoa, Nguyệt đức, Thiên khôi, Tử phù, Phi liêm.
3 / Thiếu dương, Hồng loa, Thiên việt, Cô thần, Kiếp sát, Triệt.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay có hung tinh Kế Đô chiếu mạng, bệnh tật bất ngờ, bị chủ chèn ép và tai tiếng thị phi, đồng thời gia trạch bất an, mọi sự đen tối. Nhưng nay có hưởng quân Lộc tồn Bệnh phù, do bản tánh lúc nào cũng thể hiện lòng nhân ái vị tha, bố thí bất cầu báo đáp, tự tại hiên ngang, cho nên được vượt qua mọi thử thách mọi khó khăn.

Canh Ngọ phần số Quý Cô
Tương khắc tuổi mạng sóng xô vào đời
Thông minh, ăn nói hơn người
Có tài phán đoán, gặp thời dễ nên
Tiền vận tài lộc không bền
Hên xui, may rủi thay tên liên hồi
Đông Xuân sanh thuận lên ngôi
An nhàn phú túc, ăn ngồi phần trên
Nghịch sanh cuộc sống bấp bênh
Hậu lai mới được tạo nên cửa nhà
Năm nay Mậu Tuất bình hòa
Chớ nên nóng vội, cửa nhà phong quang.

Phương diện ngoại giao và việc làm

Về Tứ Trụ, với Thiên Thời, Địa lợi, có nhiều cơ hội tốt để toan tính công việc làm ăn, được người giúp đỡ, hoàn cảnh thuận lợi để công danh thăng tiến.

Vận niên Trư phùng Hỏa rất xấu trong giao tiếp. Quý Cô sẽ gặp nhiều trở ngăn, chống phá, càng tranh thắng càng bị thua thiệt.

Vận niên không tốt, dễ gặp chống trái trong quan hệ và công việc. Nên cẩn thận về hồ sơ giấy tờ và giao dịch tài chính. Nếu không khéo xử trí, có thể phải gánh chịu thất bại. Nhờ được Thiên thời, Địa lợi cũng giảm phần bất trắc. Khó khăn có người giúp đỡ hay có cơ hội tốt nhưng để vươn lên. Đây là năm có nhiều cơ hội tốt nhưng đừng nên phóng tâm, cần phải đề phòng tiểu nhân ám hại. Lưu ý nên đề phòng môi trường làm việc có nhiều bất trắc. Không nên quá tự tin mà gánh lấy thất bại. Cần phòng người thân tín lợi dụng lòng tin mà gây hư hại trong công việc.

Phương diện tài chính

Năm nay gặp hạn gặp Ngũ mộ, nên cẩn thận về tiền bạc, của cải, dễ bị trộm cắp, lừa gạt.

Nhưng với Lộc tồn, Hóa lộc tọa chiếu nhưng cũng có Đại Tiểu hao lưu chiếu, tiền vào tay phải, ra tay trái. Tuy không thiếu nhưng cũng khó thừa.

Phương diện tình cảm

Năm nay quý cô gia đình tình cảm, an vui hạnh phúc.

Phương diện sức khoẻ

Năm nay Quý Cô gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, dễ gặp điều trái ý phiền lòng, nạn tai đau ốm. Đặc biệt quý cô nên chú ý về vấn đề thai sản vì đây là năm bất lợi về thai sản vì năm nay quý cô bị sao Vân Hớn chiếu mạng.

Để có một năm bình an, hóa giải được các vận xui xẻo thì quý cô nên cúng sao giải hạn ở đền chùa vào đầu năm. Ngoài ra cứ vào mỗi tháng hoặc tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29 âm lịch, viết bài vị màu đỏ : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Thắp 15 ngọn đèn quay về hướng Chánh Đông mà cúng. Lạy 15 lạy. Cúng lúc 21 đến 23 giờ.

Diễn biến từng tháng tuổi Canh Ngọ nữ mạng trong năm 2018

Tháng giêng, tháng hai: Công việc thất thường. Tài lộc tăng nhưng khó khăn, sức khỏe, tình cảm tốt.
Tháng ba: Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Tài lộc khá.
Tháng tư, tháng năm: Có lợi lớn phải phòng hung họa. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Nhiều việc âu lo.
Tháng sáu: Quan hệ bất lợi. Nóng nảy sinh hậu quả xấu. Tài lộc trung bình.
Tháng bảy, tháng tám: Sức khỏe, tình cảm bất an. Công việc trì trệ. Tài lộc kém. 
Tháng chín:   Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Phòng tiểu nhân gây tai tiếng.
Tháng mười, tháng mười một:  Nhiều may mắn. Công việc được như ý. Gia đình tình cảm an vui. Tài lộc khá.
Tháng chạp: Khó khăn có người giúp đỡ. Mưu sự được thành.

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch

Nhìn chung các mặt, năm nay quý cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng gặp không ít khó khăn. Đặc biệt là đừng quá tin và đừng dựa vào sự giúp đỡ bên ngoài mà tính chuyện làm ăn to lớn, chỉ nên an phận thủ thường, cẩn thận trong giao tiếp thì cuộc sống sẽ giảm phần khó khăn. Một năm trung bình nếu đừng vọng động khởi nhiều ham muốn.

Tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng hợp với tuổi Mậu Dần, Tuất. Khắc với tuổi Đinh Mão, Dậu.
Tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng hợp màu Xanh, Đỏ. Khắc với màu Đen, Vàng.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2018 nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ. Riêng vấn đề này trong năm 2018 quý cô nên chọn các tuổi Canh Dần 1950 và Canh Thân 1980 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều công chuyện. Ngoài ra còn nên xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm để mượn người ấy. Để xem tuổi xông nhà 2018, hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ tuổi tuổi Canh Ngọ nữ mạng gia chủ có thể tiện ích xem tuổi xông nhà 2018 tuổi Canh Ngọ nữ mạng trên Tử vi khoa học. Tử vi khoa học sẽ đưa ra tuổi hợp nhất, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ tuổi Canh Ngọ nữ mạng đầu năm 2018.