Xem tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2018

Quý anh tuổi Canh Ngọ vừa trải qua một năm không mấy may mắn và tốt đẹp. Vậy thì bước sang năm Mậu Tuất này cuộc sống của quý anh có gì thay đổi so với năm cũ. Cuộc sống công việc và tình yêu có tốt đẹp không? Tất cả sẽ có trong tử vi vận hạn năm 2018 tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng  về mọi phương diện của cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng. Ngoài ra tử vi năm 2018 còn cung cấp các thông tin về những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và diễn biến từng tháng trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Đây là chi tiết tử vi 2018 tuổi Ngọ, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng, 29 tuổi (âm lịch), sinh từ 27/01/1990 đến 14/02/1991 mệnh Thổ trong năm 2018 Mậu Tuất.

SAO: THỔ TÚ là Rối rắm, nạn tai: Xấu
HẠN: NGŨ MỘ là Cận thẩn sức khoẻ suy yếu và tai nạn: Nhẹ
VẬN NIÊN: Trư phùng hoả: Heo gặp lửa: Xấu

MẠNG: THỔ gặp năm MỘC là Tương khắc: Xấu
ĐỊA CHI: Tuổi NGỌ gặp năm TUẤT là Tam tai: Tam hợp
THIÊN CAN: Tuổi: CANH cặp năm MẬU là Bình thường: Bình

Chiếu theo sự vận chuyên của Âm — Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018) tiểu vận đóng tại cung: Khảm, Hành Thủy thuộc hướng Đông Tứ Trạch thuộc hướng Đông thiên Đông Nam. Đối với tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng 2018Tương Sinh: Tốt

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu âm, Tướng quân.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Phúc đức, Thiên đức, Phúc binh, Quả tủ, Thiên la.
2/ Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà, Trực phù.
3/ Long đức, Thiên hý, Bệnh phù, Quốc ấn, Thiên phúc quý nhơn.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiếu âm, Trực phù, Long đức, Triệt.

Các sao lưu chiếu:

1/ Phượng các, Giải thần, Bạch hổ, Đại hao.
2/ Tuần, Đào hoa, Nguyệt đức, Thiên khôi, Tử phù, Phi liêm.
3/ Thiếu dương, Hồng loa, Thiên việt, Cô thần, Kiếp sát, Triệt.

Nhìn chung, công danh tài lộc có nhiều giao động nhưng nhờ Quý Anh có tài tháo vát, được nhiều người giúp đỡ. Danh lộc vẫn tăng nhưng về gia đình, tình cảm và bản thân có nhiều rối rắm. Nếu ăn ở thiếu phước đức còn có thể lâm vào tình trạng không may, cần tự chế lòng ham muốn, luôn giữ tâm lành ý thiện, cuộc sống sẽ đi lên. Vì vậy, năm nay xấu hay tốt đều tự Quý Anh quyết định

Canh Ngọ mạng Thổ Quý Anh
Văn Xương chiếu mạng, công danh có phần
Hiền lành, muốn được jan thân
Sợ khó, sợ khổ, dần dần cũng nên
Nợ duyên rối rắm khó bền
Vận thời thay đổi, xuống lên từng hồi
Tiền vận cuộc sống lên ngôi
Trung niên chao đảo, đứng ngồi không yên
Cuộc sống không thiếu bạc tiền
Tinh thần, tình cảm não phiền rối ren
Mậu Tuất có đỏ có đen
Thủ thường an phận, đừng bon chen nhiều

Phương diện ngoại giao và việc làm

Năm Mậu Tuất 2018 Quý anh gặp sao Thổ Tú chiếu mạng cho nên công việc làm ăn không thuận.  Và thường bị chống phá trở ngăn làm cho mưu sự khó thành, tình cảm cũng có nhiều bầt hòa, xung động.

Vào khoảng giữa năm, nếu khởi nhiều tham vọng, có thể gặp phải khó khăn về mặt hồ sơ, giấy tờ hay cũng bị người chống phá, cạnh tranh. Sao Hạn, Vận niên bất lợi, tuy được Thiên thời nhưng đừng nên vọng động vì môi trường sống, làm việc có nhiều duyên xấu vây quan.

Phương diện tài chính

Năm nay quý anh gặp hạn gặp Ngũ mộ, nên cẩn thận về tiền bạc, của cải, dễ bị trộm cắp và dễ bị lừa gạt.

Xét về tứ trụ công việc làm ăn năm nay của quý anh có phần thăng tiến, tài lộc dồi dào, sự nghiệp vượng tăng. Tuy nhiên nên làm những công việc vừa tầm nếu không sẽ gặp thất bại.

Phương diện tình cảm

Năm nay là một năm không may mắn về vấn đề tình cảm đối với quý anh. Về mặt tình cảm thì tinh thần quý anh có bất ổn, phải lo lắng nhiều mặt, tình cảm, gia đạo bất hòa. Đặc biệt, vấn đề tình cảm, gia đạo của Quý Anh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công danh, sự nghiệp. Đừng gây rối rắm trong mọi quan hệ, sẽ giảm được phần nào rối rắm.

Phương diện sức khoẻ

Năm nay quý anh nên chú ý đến đi lại hơn kẻo bị phòng tai nạn. Nếu đã có gia đình, quan tâm nhiều hơn đến vợ con, có thể xảy ra việc không lành.

Để có một năm bình an, may mắn và hóa giải được các vận xui xẻo thì quý anh nên cúng sao giải hạn ở đền chùa vào đầu năm. Ngoài ra cứ vào mỗi tháng hoặc tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29 âm lịch, viết bài vị màu đỏ: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Thắp 15 ngọn đèn quay về hướng Chánh Đông mà cúng. Lạy 15 lạy. Cúng lúc 21 đến 23 giờ.

Diễn biến từng tháng tuổi Canh Ngọ nam mạng trong năm 2018

Tháng giêng, tháng hai: Mưu sự được thành, tiền Hung hậu Kiết. Tài lộc gia tăng. Có lợi lớn phải phòng hung họa.
Tháng ba: Nhiều may mắn trong công việc. Tài lộc đến bất ngờ.
Tháng tư, tháng năm: Gia đình tình cảm rối ren. Công danh trở ngại. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Bạn bè phản bội. 
Tháng sáu: Có chuyện buồn phiền. Công việc có nhiều biến động.
Tháng bảy, tháng tám: Tiền bạc tốn hao nhiều mặt. Tình cảm không thuận. Bạn bè gây thêm hư hại. 
Tháng chín: Việc khó có người giúp. Tình trạng đổi thay, tốt hơn.
Tháng mười, tháng mười một: Có lợi về nhà đất. Tài lộc vào ra đều nhiều. Phòng mất của mất tiền vì tiểu nhân lừa gạt, trộm cắp. 
Tháng chạp: Có dịp đi xa, có lợi. Phòng tai nạn.

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch.

Tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng hợp với tuổi Mậu Dần, Tuất. Khắc với tuổi Đinh Mão, Dậu.
Tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng hợp màu Xanh, Đỏ. Khắc với màu Đen, Vàng.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2018 nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ. Riêng vấn đề này trong năm 2018 quý anh nên chọn các tuổi Canh Dần 1950 và Canh Thân 1980 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều công chuyện. Ngoài ra còn nên xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm để mượn người ấy . Để xem tuổi xông nhà 2018, hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ tuổi tuổi Canh Ngọ nữ mạng gia chủ có thể tiện ích xem tuổi xông nhà 2018 tuổi Canh Ngọ nam mạng trên Tử vi khoa học. Tử vi khoa học sẽ đưa ra tuổi hợp nhất, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ tuổi Canh Ngọ nam mạng đầu năm 2018.