Tử vi 2017 tuổi Ngọ sơ lược

Tử vi 2017, xem sơ lược tử vi 2017 tuổi Ngọ bao gồm Canh Ngọ, Mậu Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Ngọ, Nhâm Ngọ về sức khỏe, sự nghiệp, tài chính, tình duyên, tuổi hợp với tuổi và vận mệnh tuổi Ngọ năm 2017 Đinh Dậu.

Năm nay tuổi Ngọ rất tốt về tài chính nhưng cũng dễ bị mất mát tiền bạc, đừng vì ham tiền mà lao vào cá cược. Trưng bày chùa ngũ hành ở hướng Nam để có sự bảo vệ. Tránh những đầu tư có rủi ro cao.

ktt_8.6_tuoi_ngo3_kienthuc_lprd

– Năm sinh: 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014, 2026
– Màu may mắn: Đỏ, tía
– Số may mắn: 3, 4, 9
– Hoa may mắn: Hoa nhài

Bản chất người tuổi Ngọ

Con Ngựa tượng trưng cho các đặc điểm như sức mạnh, năng lượng và một cá tính cởi mở. Người tuổi Ngọ vô cùng sôi nối và thường thích cuộc sống tiệc tùng. Năm nay họ thường thích được vui vẻ và luôn luôn tìm kiếm những điều thú vị.

Người tuổi Ngọ năm nay có thể có hai thái cực đối lập nhau. Họ ngọt ngào nhưng lại có thể luôn kiêu hãnh, tự cao mà lại nhún nhường, và họ là người khiêm tốn và nhút nhát, tuy nhiên, lại trở nên ngạo mạn một khi họ cảm thấy thoải mái.

Những người tuổi Ngọ lại là một những người vui vẻ. Tính cách nổi bật nhất trong năm nay ở họ chính là sự tự do phóng khoáng. Họ được sinh ra là để được độc lập và tự do ở những không gian rộng mở.

Sức khỏe năm nay

Trong năm nay tuổi Ngọ cần quan tâm nhiều hơn tới bản thân, tập luyện và ăn uống hợp lý để cải thiện sức khỏe, bởi đây là năm bạn dễ bị căng thẳng, thậm chí thương tích bất ngờ. Dành nhiều thời gian hơn để đi du lịch, hẹn hò, học các môn khiêu vũ, leo núi… Tránh tranh cãi, đề cao an toàn trong môi trường làm việc, lái xe thận trọng khi tham gia giao thông.

Người tuổi Ngọ là người mạnh khỏe và điều đó có được là do họ duy trì một cơ thể khỏe mạnh và cái nhìn lạc quan về cuộc sông. Họ được sinh ra là để tới những nơi có không gian rộng mở, những nơi họ có thể được tự do. Nếu bạn cầm chân một người tuổi Ngọ thì họ sẽ bị bệnh ngay.

Sự nghiệp và tài chính

Đây thực sự là năm nhiều may mắn về tài chính, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Ngọ. Tinh thần khoáng đạt giúp bạn có những ý tưởng đổi mới, sáng tạo và đạt được những thương thảo-kinh doanh bất ngờ. Dù vậy, trước khi đặt bút ký bất cứ giấy tờ gì, đừng quên dành thời gian suy nghĩ thật thâu đáo.

So với 2016, Đinh Dậu 2017 cũng đem đến nhiều thuận lợi vì bạn gặp được sự giúp đỡ và đề cao. Khi phát huy được khả năng, bạn được ghi nhận, cơ hội tiền bạc cũng gõ cửa.

Tuy vậy, năm nay bạn nên thận trọng hơn trong đầu tư, tránh đánh cược tiền bạc với trò may, rủi. Sự cẩu thả, lơ đễnh có thể gây cho bạn những sai sót không đáng có. Chỉ sự tập trung và kiên trì với công việc, bạn mới đảm bảo thành công.

Tình duyên năm nay

Tính cách phóng khoáng, lối sông ưa tự do của Ngựa thu hút mọi người đên với bạn. Luôn muôn thử sức với cái mới, Ngựa không chịu nổi một cuộc sông tù túng. Đó cũng líl lý do bạn có tâm lý “thử” để tìm những gì tốt đẹp nhất cho mình. Tuy nhiên, với Đinh Dậu 2017 này, sẽ là khôn ngoan hơn nếu bạn hiểu rằng cuộc sống không có gì là hoàn hảo, vậy thì hãy quyết định xem điều gì là quan trọng nhất, và bằng lòng với nó.

Đây là năm mà bạn gặp nhiều may mắn trong hôn nhân và các mối quan hệ xã hội, tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, mọi việc lại không tiến xa như kỳ vọng. Ngoài ra, ở một vài thời điểm, bạn cảm thấy tinh thần tụt dôíc (do công việc) dẫn đến thiếu quan tâm tới đôi tác. Cải thiện mối quan hệ thông qua việc nâng câp tinh thần thực sự cần thiết.

Tháng ba, tháng 9 năm nay là thời điểm thích hợp để bắt tay vào những mối quan hệ mới hoặc cải thiện tình cảm. Đừng quên rằng thời gian là liều thuôc tốt nhất để bạn vun xới cây tình yêu đơm hoa, kết trái.

Hợp tuổi

Tuõi Ngọ hợp với Dần, Tuất và khắc với Tý, Thân, Ngọ, Sửu.

Vận thế năm nay

Tuế Phá gặp “xung”, chủ về chìm nổi bất định, mọi sự đều không được yên ổn. Tuy có vận hoạnh tài và có sao Đại Hao nhập cung, nên ngày đêm cần phải đề phòng trộm cướp; chđ tham lợi nhỏ mà phải phòng hao tài lớn, kẻo bị lừa, cẩn thận về việc giao tiền, phải chú ý quản lí tiền bạc, cân đối thu chi, để tránh hao tài. Lại còn bị sao Tai Sát đến chiếu, đi xa ban đêm bất lợi. Nhưng nếu có hỉ sự thì sẽ giải được nhiều họa tai, nếu không e rằng gặp trăm điều phiền phức. May được Nguyệt Đức đến chiếu, nam nữ nếu gần có hôn sự (hỉ sự) thì sẽ phùng hung hóa cát, tiêu tai giải nạn.

Vận thế tháng giêng: Vọng động sẽ hối hận: Cứ tuần tự tiến dần lên, kiếm tiền chính đáng, mưu sự phải phòng tiểu nhân gây trở ngại, cẩn thận về viẹc giao tiền, chớ có cố ra’ mặt, nên thấp giọng mà hành sự là tốt nhất.

Vận thế tháng hai:  Sóng gió gập ghềnh: Phiền não đều do cố ra mặt, nhất thiết chớ tranh giành để tránh bị tổn thương; tuy có hoạnh tài nhưng đừng tham cầu, cứ cẩn thận từng bước đi tới sẽ tránh dược rầu lo.

Vận thế tháng ba: Vận thế rực rỡ: Quan hệ giao tế cực tốt, nỗ lực làm việc hoặc kinh doanh sẽ có thành tựu, tiền tài và chuyện vui đầy nhà. Nhưng chớ phung phí quá độ, để tránh tình trạng bên ngoài thì rộng rãi mà bên trong thì trống rông.

Vận thế tháng bốn: Được Tam Hợp chiếu: Gia đình hòa hợp, có điềm tốt lành, thuận lợi, tự nhiên tiền tài và điều phúc sẽ vào nhà, được quý nhân giúp đỡ, đáng chúc mừng, cứ sông theo chính đạo thì không lo về ăn mặc.

Vận thế tháng năm: Không được vẹn toàn: Quan hệ giao tê không tệ, nhưng cần đề phòng vì trượng nghĩa mà mất tiền, cần thận về việc giao tiền, không được làm người bảo lãnh, chớ có phung phí quá độ, cân đối thu chi là thượng sách.

Vận thế tháng sáu: Tháng này bình bình: Quan hệ giao tê tốt, tiền tài đên nhà, nhưng cần đề phòng “lạc cực sinh bi”, chớ có phung phí, mọi sự nên tiết chế, lúc được phải phòng lúc mất.

Vận thế tháng bảy: Có tốt có xấu: Địa vị bình ổn, từng bước thăng tiến, nhưng cần chú ý vấn đề ăn uống, nên vận động nhiều để phòng bệnh tật; sau khi uống rượu bia chớ có lái xe, để tránh bị thương một cách vô nghĩa.

Vận thế tháng tám: Bì “hình khắc”: Người không lương thiện đừng giao du, vật phi nghĩa không lấy. Tinh thần dễ có tình trạng bất ổn, dao động bất định; chớ có hợp tác với người khác, chớ có tranh giành với người.

Vận thế tháng chín: Có vui có buồn: Tuy có vật cản chân, nhưng không cần phải dao động, cứ kiôn định mục tiêu nhât định sẽ thành công. Cần đề phòng miệng lưỡi tiểu nhân gây ra chuyện thị phi, làm ánh hưởng hạnh phúc gia đình.

Vận thế tháng mười: Nửa tốt nửa xấu: Có hung tinh ám hại, chớ có cưỡi ngựa ba chân, chớ có đùa với rắn hai đầu; có tiền hoạnh tài, nhưng cần đề phòng công việc không được thuận lợi, trong cái được có cái mất.

Vận thế tháng mười một: Dần dần tốt lên: Cứ sông theo chính đạo, mọi thứ đều tốt đẹp. Nhưng cần đề phòng vợ chồng bất hòa, bất ổn về tình cảm, phàm việc gì cũng nên nhường nhịn, tự nhiên không phải lo rầu.

Vận thế tháng chạp: Được quý nhân giúp đỡ: Có Tam Hợp chiếu, vận thê rực rỡ, phu xướng phụ tùy, lợi hướng tây; nữ mạng đại quý, nam mạng cũng cát tường.