Tử vi 2017 tuổi Giáp Ngọ nam mạng

Xem tử vi xem chi tiết tử vi 2017 tuổi Giáp Ngọ nam mạng  về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và và diễn biến từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017.

Đây là chi tiết tử vi 2017 tuổi Ngọ, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Giáp Ngọ nam mạng, 64 tuổi (âm lịch), sinh từ 03/02/1954 đến 23/01/1955 mệnh Kim trong năm 2017 Đinh Dậu

nguoi-tuoi-ngo-121

SAO: La Hầu: Chủ hoạn nạn và bệnh tật mất của cải: xấu
HẠN: Tam kheo: Đề phòng tứ chi thương tích đổ máu: Nhẹ
VẬN NIÊN: Cẩu cuồng phong: Chó điên dại: xấu.

– Mạng: KIM gặp năm HOẢ làTương Khắc : xấu
– Địa chi tuổi NGỌ gặp năm DẶƯ là tam tai: xấu
– Thiên can tuổi: GIÁP gặp năm ĐINH là: Sanh xuất: nhẹ

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung: Trung ương, Hành Thổ thuộc hướng Đông Nam Thiên Đông. Đối với tuổi Giáp Ngọ là Thắng địa: xấu.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thiên dức, Phúc đức, Quả tú, Bệnh phủ, Thiên la.

Chiếu có các sao cố định: l/Thiếu âm, Thiên long, Thiên trù, Địa võng. 2/ Tuần, Thiếu dương, Hồng loan, Tướng quân, Quốc ấn. 3/ Triệt, Hỏa quyền, Đào hoa, Nguyệt đức, Lộc tồn, Bác sỹ, Tử phù.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiếu dương, Phúc đức. Tử phù, Triệt.

Các sao lưu chiếu: 1/ Tuần, Hóa lộc, Tang môn, Tiểu hao. 2/Hóa lộc, Long đức, Thiên hỷ, Phục binh.3/ Thiên quan, Trực phù, Phi liêm.

Theo như trên có thể luận doán tổng quát, năm nay quý ông bi hung tinh La hầu chiếu mạng, nên phải cần thận kẻo bị tai nạn kiện tụng và thuế vụ cũng như bệnh tật nặng. May mà tâm hồn quý ông hiền từ chất phác, sống trọng tình người lại thông mình lanh lợi, nên được phúc đức Thiếu dương Tử phù giải nạn, đem lại an lành.

Sang năm Giáp Ngọ tuổi ông
Đa tài hữu trí thông minh đạo đời
Gian nan tiền vận tơi bời
Trung niên mơ ước đúng thời giàu sang
Công danh nhà cửa vẻ vang
Tiền tài phú quý vinh quang trọn đời
Vợ chồng duyên nợ do trời
Con hiền cháu thảo một đời vui tươi
Đinh Dậu năm mới tươi cười
Hưỏng tài hưởng lộc thảnh thơi an nhàn.

Về phương diên ngoại giao và việc làm

Năm nay có tin vui về giấy tờ hưu bổng, đưọc quý nhân hỗ trợ ở công sở, giúp cho qúy ông hoàn thành sự nghiệp, vượt khỏi mọi khó khăn để làm ăn phát tài phát lộc. Giáp Ngọ thường đào hoa phong nhã nên có tiền là tiêu xài, không nghĩ đến ngày mai, cũng nhờ sự rộng rãi tốt bụng đó mà tiền tài đi rồi lại về, gieo nhân lành nên được hưởng quả ngọt, đức độ ấy được mọi người tín nhiệm và thương kính.

Phương diện tài chính

Trong năm tam hợp Lộc tồn, Tướng quân, Bệnh phù và Giáp hỷ thần tứ là thu nhập rất cao, tiền tài mỹ mãn,nhưng chớ vui thú chơi cờ bạc để giải trí mà tai họa khôn lường. Tuổi của quý ông biết dành dụm thì rất giàu sang, nhà cửa khang trang.

Phương diện tình cảm

Hồng loan và Song hỷ quy tụ, nghĩa là trong nhà có chuyện cưới hỏi của con khiến ông bà hạnh phúc. Năm nay Cô quả tam hợp, quý Ông phải nhường một bước đề vợ chồng mới bên nhau.

Phương diện sức khoẻ

Thận thủy suy, cao quyết áp, Tim mạch

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 0 đến 1 giờ sáng, tính theo giờ nơi cu ngụ.

Diễn biến từng tháng trong năm 2017

Tháng giêng: Đầu năm hành thiện tích đức, bố thí cửa chùa.
Tháng hai: Tiền cát hậu cung, có tiền nhưng mệt mỏi.
Tháng ba: Bạn hiền giúp mình trong việc làm, được nhiều tiền
Tháng tư: Bao nhiêu ý kiến hay đưa đến quyền cao chức trọng.
Tháng năm: Gặp tai nạn trong công việc và tiền tài.
Tháng sáu: Gia đình buồn phiền nhiều tốn kém tài chình
Tháng sáu nhuần : Được tin vui con cháu học hành thi cử thành công
Tháng bảy: Công danh sự nghiệp huy hoàng, gia đình hạnh phúc.
Tháng tám: Bán tánh tốt lành, thường hay giúp người nghèo khổ.
Tháng chín: Tiền tài mỹ mãn, vợ chồng con cái thật hạnh phúc.
Tháng mười :Chớ tranh cãi kiện tụng mà bị thua thiệt.
Tháng mười một: Tiền tài sung túc, vợ chồng hạnh phúc.
Tháng chạp: Thành tựu trong lĩnh vực văn hóa nhưng hao tiền.

Nói chung cuộc đời của tuổi Giáp Ngọ nam mạng, quý ông quả là người khôn lanh, đa mưu hữu trí, thế nhưng lại có lòng nhân ái, lấy sự từ bi bác ái để làm căn bản cho cuộc sống, Vì vậy mà sự nghiệp tiến tới đỉnh cao danh vọng, giàu sang phát đạt nhanh chóng, tiền tài thật mỹ mãn. Bổn bạn nếu làm công việc có liên quan đến mỹ thuật hoặc có tính nghệ thuật, báo chí ngoại giao thi được giàu có. Tuổi quý ông tiền vận nhiều gian nan, trung vận thật giàu sang, tạo lập được cảnh nhà cửa, được công danh thật hiển vinh, hậu vận an nhàn được hưởng phúc lợi.

Tuổi Giáp Ngọ nam mạng hợp vối tuổi Nhâm, Dần, Tuất. Khắc với tuổi Tân, Mão, Dậu.
Tuổi Giáp Ngọ nam mạng hợp màu Vàng, Trắng. Khắc với màu Đen, Đỏ.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Giáp Ngọ nam mạng năm nay nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm để mượn người ấy . Để xem tuổi xông nhà, hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ tuổi tuổi Giáp Ngọ nam mạng gia chủ có thể tiện ích xem tuổi xông nhà 2017 tuổi Giáp Ngọ nam mạng  trên Tử vi khoa học. Tử vi khoa học sẽ đưa ra tuổi hợp nhất, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ tuổi Giáp Ngọ nam mạng đầu năm 2017.