Tử vi 2017 tuổi Canh Ngọ nam mạng

Xem tử vi xem chi tiết tử vi 2017 tuổi canh Ngọ nam mạng  về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và và diễn biến từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017.

Đây là chi tiết tử vi 2017 tuổi Ngọ, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Canh Ngọ nam mạng, 28 tuổi (âm lịch), sinh từ 27/01/1990 đến 14/02/1991 mệnh Thổ trong năm 2017 Đinh Dậu

xem-tu-vi-thu-nam-ngay-15102015-cho-12-con-giap-hinh-7_1

SAO: La hầu: Chủ hoạn nạn và bệnh tật mất của cải: xấu
HẠN: Tam kheo: Đề phòng tứ chi thương tích đổ máu: Nhẹ
VẬN NIÊN: Cầu cuồng phong: Chó điên dại: xấu.

– Mạng: THỔ gặp năm HOẢ là sinh nhập: Tốt
– Địa chi tuổi NGỌ gặp năm DẬU là tam tai: xấu
– Thiên can tuổi: CANH gặp năm ĐINH là: Khắc xuất: Hao tài

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung: Trung ương, Hành Thổ thuộc hướng Đông Nam Thiên Tây. Đối với tuổi Canh Ngọ là Tuyệt địa: xấu.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định:phúc đức, Thiên đức, Thanh long, Quả tú,Thiên La.

Chiếu có các sao cố định: l/Thiếu âm, Bệnh phù, Địa võng. 2/ Thiếu dương, Hồng loan, Thiên Việt, Thiên trù, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát, Phục binh,Triệt. 3/Tuần, Đào hoa, Nguyệt đức, Thiên khôi, Tử phù, Phi liêm.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiếu dương, Phúc đúc, Từ phù, Triệt.

Các sao lưu chiếu: 1/ Triệt, Thiên quan quý nhẵn, Lưu niên vân tinh, Tang môn, Đại hao. 2/ Lộc tôn, Bác sỹ, Lưu hà, Trực phù 3/Long đức, Thiên hỷ, Bệnh phù, Quốc ẩn, Thiên phúc quỷ nhân..

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, Tam hợp Thiếu dương Tử phù Phúc đức tức là thông minh lanh lợi, sáng suốt để chiếm đoạt công danh định vị. Tiền tài lợi lộc hầu xây dựng một gia đình toàn thiện hoàn mỹ. Quý bạn có một đời sống vững chãi, tiền bạc giàu có, đủ khả năng đề nhận trọng trách và không phụ lòng tín nhiệm của cấp trên.

Canh Ngọ nam mạng thanh cao
Công danh sự nghiệp ước ao đã thành
Sơ niên một thời tan tành
Tiền tài bất tụ lại dành gian nan
Trung niên lập nghiệp dễ dàng
Tiền tài nhà cửa bạc vàng giàu to
Việc làm nhà cửa chẳng lo
Vợ chồng hạnh phúc ấm no trọn đời
Đinh Dậu năm mới gặp thời
Hưởng tài đắc lộc của trời ban cho

Về phương diện ngoạii giao và việc làm

Trong năm bị hung tinh la hầu chiếu mạng nên có thể bị thị phi kiện tụng nặng, rắc rối về thuế vụ pháp luật, đồng thời đề phòng nữ sắc kẻo bị họa vào thân, bị tiểu nhân nói xấu quấy sau lưng, bước tiến công danh và sự giao tế cũng bị bế tắc và bị cố lập trong việc lảm, khiển cho lòng phái buồn lo.

Phương diện tài chính

Ngoại tam hợp lộc tôn và chư tài tinh tụ hội nghĩa là thu nhập khá hơn năm trước đây, nếu kinh doanh buôn bán thì được phát tài phát lộc, hậu vận được tiền tài đầy đủ, tháng 3 và tháng 8 có tài lộc.

Phương diên tình cảm

Năm nay tam hợp Hồng loan Đào hoa cùng Thiên hỷ, nghĩa là vợ chồng hạnh phúc và có tin vui thêm cháu bé ngoan hiền, nếu bạn nào chưa có gia thất chắc chắn sẽ gặp ý trung nhân, tâm đầu ý hợp, tô chúc ngày vui cho hai họ uống rượu hồng.

Phương diện sức khoẻ

Đau đầu, bụng, hông, sườn, bệnh đường tiểu.

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 11 đến 13 giờ trưa, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng trong năm 2017

Tháng giêng: Vui xuân hành thiện tác phước, đời sống được an lành
Tháng hai: Mỗi cuộc hành trình đem tại tiền bạc, của cải, nhà cửa.
Tháng ba: Hưởng được nhiều tiền tài phúc lộc, đường công danh toại
Tháng tư: Bao nhiêu lời hay ý đẹp, buôn bán phát đạt, có tài lộc
Thăng năm: Số đào hoa, nhiều bóng hồng để ý lai vãn
Tháng sáu: Buồn phiền và hao tiền nhưng tư tưởng tốt đẹp
Tháng sáu: Hao hụt tiền bạc và cuộc sống có nhiều lo âu phiền não
Tháng bảy: Tâm hồn thánh thiện, hay cứu giúp người khó khăn
Tháng tám:Cát tinh đem đến tiền tài nhà cửa và đời sống an bình.
Tháng chín:Số đào hoa, đôi lứa yêu thương nhau nồng nàn.
Tháng mười: Tin buồn vi việc làm và kẻ xấu phá hoại bước tiến.
Tháng mười một: Táo bạo dem tại hạnh phúc gia đình.
Tháng chạp: Thường hay cứu giúp người nghèo khó và tốn tiền bạc.

Nói chung cuộc đời của tuổi Canh Ngọ nam mạng, bản tánh thông minh lanh lợi và rất ôn hòa với những người xung quanh, có lòng hiếu thảo, tôn trọng lễ giáo nhưng lại cứng rắn nguyên tắc với những người cùng tuổi Ngọ dù nam hay nữ. Bổn mạng thành công trên nghệ thuật, kinh tài, tự mình biết dành dụm tiền bạc cho tưong lai được tươi sáng. Tuổi Canh Ngọ có cả một bầu trời quang đãng trước mắt, nếu siêng năng thì mọi việc thuận buồm xuôi gió, có thể tiến rất xa, đạt thành công này đến thành công khác, mang lại giàu có và nhà cửa lộng lẫy cao sang. Sơ niên gian nan trong việc học hành, trung niên thành đạt công danh sự nghiệp tiền tài, hậu vận ảnh hưởng phúc lành cập trường thọ chi mạng.

Tuổi Canh Ngọ nam mạng hợp vối tuổi Mậu, Dần, Tuất. Khắc với tuổi Đinh, Mão, Dậu.
Tuổi Canh Ngọ nam mạng hợp màu Vàng, Đỏ. Khắc với màu Đen, Trắng.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Canh Ngọ nam mạng năm nay nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm để mượn người ấy . Để xem tuổi xông nhà, hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ tuổi tuổi Canh Ngọ nam mạng gia chủ có thể tiện ích xem tuổi xông nhà 2017 tuổi Canh Ngọ nam mạng  trên Tử vi khoa học. Tử vi khoa học sẽ đưa ra tuổi hợp nhất, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ tuổi Canh Ngọ nam mạng đầu năm 2017.