Phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Giáp Ngọ 1954

Năm 2018 Mậu Tuất, gia chủ tuổi Giáp Ngọ muốn thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình. Gia chủ phải biết rằng muốn thành công, không chỉ mình phải là người có đầu óc thông mình và năng lực giỏi. Còn có yếu tố không kém phần quan trọng nữa đó chính là phong thủy nơi làm việc của mình. Vậy nên hôm nay chúng tôi viết bài này để giúp phòng làm việc tuổi Giáp Ngọ hợp với phong thủy. Nhằm mang lại may mắn và thành công hơn nữa cho gia chủ. Mời các bạn đọc.

Khái quát tuổi Giáp Ngọ 1954

 • Năm sinh: 1954
 • Tuổi con: Ngựa
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Ngọ
 • Mệnh: Kim – Sa Trung Kim

Gia chủ tuổi Giáp Ngọ là người có bản tính trung thực và ngay thẳng. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác và rất hòa đồng với mọi người. Đồng thời, họ là người có khả năng tư duy mạch lạc và sắp xếp mọi việc nên họ thường đem ra quyết định của mình rất nhanh.

Gia chủ tuổi này là người sống có trách nhiệm, khi họ được giao nhiệm vụ sẽ cố gắng hoàn thành công việc tốt nhất. Tuy nhiên, gia chủ tuổi này cũng không phải là người có sự kiên định nên rất dễ sai lệch trong cuộc sống.

Đặc biệt, gia chủ tuổi Giáp Ngọ thường sẽ rất thành công trong sự nghiệp của mình.

Vị trí hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Giáp Ngọ 1954

Vị trí hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Giáp Ngọ 1954 (ảnh minh họa).
Vị trí hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Giáp Ngọ 1954 (ảnh minh họa).

Gia chủ tuổi Giáp Ngọ là nam mạng 1954

Hướng tốt cho gia chủ tuổi này là: Hướng Sinh khí: Đông Nam; Hướng Thiên y: Đông; Hướng Diên niên: Nam; Hướng Phục vị: Bắc.

Hướng xấu gia chủ tuổi này nên tránh: Hướng Tuyệt mệnh: Tây Nam; Hướng Ngũ quỷ: Đông Bắc; Hướng Lục sát: Tây Bắc; Hướng Hoạ hại: Tây.

Gia chủ tuổi Giáp Ngọ là nữ mạng 1954

Hướng tốt cho gia chủ tuổi này kê bàn làm việc đó là: Hướng Sinh khí: Tây Nam; Hướng Thiên y: Tây Bắc; Hướng Diên niên: Tây; Hướng Phục vị: Đông Bắc.

Hướng xấu gia chủ tuổi này nên tránh: Hướng Tuyệt mệnh: Đông Nam; Hướng Ngũ quỷ: Bắc; Hướng Lục sát: Đông; Hướng Hoạ hại: Nam.

Màu sắc hợp phong thủy tuổi Giáp Ngọ 1954

Màu tương sinh tuổi Giáp Ngọ 1954

Gam màu vàng là những gam màu hợp với gia chủ tuổi Giáp Ngọ 1954. Bởi gia chủ tuổi này là mệnh Kim, trong khi đó gam màu này lại thuộc Thổ. Theo quy luật tương sinh THổ sinh Kim nên sẽ rất    tốt cho gia chủ thuận lợi trong sự nghiệp của mình. Đồng thời, gia chủ tuổi này còn có thể chọn gam màu trắng, màu bản mệnh nên rất tốt.

Màu sắc hợp phong thủy tuổi Giáp Ngọ 1954 dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành.
Màu sắc hợp phong thủy tuổi Giáp Ngọ 1954 dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành.

 Màu tương khắc tuổi Giáp Ngọ 1954

Gia chủ là tuổi Giáp ngọ không nên dùng gam màu thuộc Hỏa như đỏ, hồng ở phòng làm việc của mình. Bởi vì theo quy luật trong ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, mà gia chủ thuộc mệnh Kim nên nếu sử dụng gam màu này sẽ mang lại điều không may mắn cho gia chủ.

Cây cảnh và vật phẩm hợp phong thủy tuổi Giáp Ngọ 1954

Cây cảnh hợp phong thủy tuổi Giáp Ngọ 1954

Gia chủ tuổi này mệnh Kim vì vậy gia chủ nên sử dụng cây cảnh đặt ở phòng làm việc có màu vàng hay nâu. Bởi đây là màu thuộc Thổ mà theo quy luật tương sinh thì Thổ sinh Kim. Như vậy rất tốt cho gia chủ. Đồng thời, gia chủ cũng có thể sử dụng cây cảnh có gam màu trắng bản mệnh để ở nơi làm việc. Giúp thu hút lộc tài cho gia chủ.

Cây phát tài mang tài lộc đến cho gia chủ tuổi Giáp Ngọ 1954
Cây phát tài mang tài lộc đến cho gia chủ tuổi Giáp Ngọ 1954

Cụ thể một số loại cây phù hợp với tuổi này là: Cây trúc phát tài, cọ nhật, cây phát tài, cây đế vương, cây sen đá màu nâu, cây bạch mã hoàng tử…

Ngoài ra, gia chủ tuổi này nên lưu ý không sử dụng cây cảnh có gam màu hồng, cam, đỏ, tím. Nếu không muốn bị tài lộc hao hụt, công việc không thuận lợi

Vật phẩm hợp phong thủy tuổi Giáp Ngọ 1954

Tượng hổ phong thủy

Tượng Hổ có ý nghĩa phong thủy rất lớn. Nó giúp gia chủ tuổi Giáp Ngọ mạnh mẽ, sức khỏe tốt và ngày càng thành công trong công việc.

Tượng ngựa phong thủy

 Gia chủ tuổi Giáp Ngọ nên đặt tượng ngựa này ở phòng làm việc để có sự thăng tiến nhanh hơn trong công việc.
Gia chủ tuổi Giáp Ngọ nên đặt tượng ngựa này ở phòng làm việc để có sự thăng tiến nhanh hơn trong công việc.

Tượng ngựa phong thủy này, đại diện cho sự kiên nhẫn, mang tài lộc và may mắn. Gia chủ tuổi Giáp Ngọ nên đặt tượng ngựa này ở phòng làm việc để có sự thăng tiến nhanh hơn trong công việc.

Rùa phong thủy

Rùa là con vật có ý nghĩa hóa giải điều xấu cho gia chủ. Gia chủ tuổi này nên đặt con này ở phòng làm việc để tạo ra cơ hội kiếm tiền và nâng đỡ sự nghiệp cho gia chủ tuổi này.

Tượng chó phong thủy

Gia chủ tuổi Giáp Ngọ có thể đặt tượng con chó phong thủy ở trên bàn làm việc để làm ăn ngày càng phát đạt.

Lưu ý khi đặt bàn làm việc tuổi Giáp Ngọ 1954

 • Gia chủ tuổi Giáp Ngọ rất kỵ khi đặt bàn làm việc không nên để hướng quay lưng ra cửa. Bởi theo phong thủy, đây chính là hướng sẽ làm cho gia chủ thì sẽ ảnh hưởng đến năng suất và hiệu quả công việc.
  Gia chủ tuổi Giáp ngọ không nên để hướng bàn làm việc vào chính giữa căn phòng. Nếu không muốn gặp khó khăn trong công việc và không ai giúp đỡ mình thì không đặt ở vị trí đó.
 • Gia chủ tuổi Giáp Ngọ không đặt bàn làm việc ở vị trí đối diện cửa ra vào của văn phòng làm việc. Nếu không muốn bị mất tập trung trong khi đang làm việc.
 • Gia chủ tuổi Giáp Ngọ nên chọn cho mình vị trí đặt bàn làm việc có điểm tựa sau lưng. Để có quý nhân phù trợ cho mình trong công việc.
Gia chủ Giáp Ngọ nên nhớ rằng không nên để văn phòng làm việc của mình không sạch sẽ, thoáng mát. Nếu không hiệu quả công việc rất thấp vì tinh thần luôn bị mệt mỏi.
Gia chủ Giáp Ngọ nên nhớ rằng không nên để văn phòng làm việc của mình không sạch sẽ, thoáng mát. Nếu không hiệu quả công việc rất thấp vì tinh thần luôn bị mệt mỏi.
 • Gia chủ tuổi Giáp Ngọ không đặt bàn làm việc dưới xà ngang vì sẽ làm bản thân luôm rơi vào trạng thái như có ai đang đè lên mình.
 • Gia chủ tuổi Giáp Ngọ không đặt bàn ở gần vị trí cầu thang vì sẽ luôn có cảm giác không an toàn.
 • Đặc biệt, gia chủ nên nhớ rằng không nên để văn phòng làm việc của mình không sạch sẽ, thoáng mát. Nếu không hiệu quả công việc rất thấp vì tinh thần luôn bị mệt mỏi.

Trên đây là bài viết chúng tôi đã hướng dẫn cho gia chủ những điều cần làm và không nên làm. Nhằm để có phong thủy phòng làm việc tuổi Giáp Ngọ tốt nhất, đem lại tài lộc và may mắn hơn trong sự nghiệp. Chúc gia chủ ngày càng thành công.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...