Người tuổi Ngọ với các năm

Gặp năm Tý: Năm này không gặp vận, cả năm lo âu tiếp nối lo âu, đổ vỡ, trời không đất trống, có cả việc tang lẫn miệng lưỡi thị phi, kiện tụng rồi cũng gặp. May mà hoạ chỉ diễn ra một trăm ngày, vào khoảng giữa năm, sau đó mây tan mặt trời ló dạng, sao Thái Dương chiếu mệnh, được quý nhân phù trợ, hết cơn bí cực đến hồi thái lai, mất cái này được cái khác, đạo trời là vậy.

Gặp năm Sửu: Năm này thời cơ trời tạo, gặp ngay trong mơ, kẻ có ngộ tinh cao ắt sẽ tỉnh ngộ, mọi sự như ý, long đức ở thân, gặp hung hoá cát. Đôi khi có thất bại, thỉnh thoảng gặp vận đen, trời thay đất đổi, có cái được trong cái không, gia vận chưa thông. Làm việc nên chú tâm cẩn trọng, không được tự kiêu tự mãn, gây rắc rối. Năm này có chủ kiến, hãy tự tin hành động, mong tiến công trong thế phòng thủ, nên chuyển động trong thế tĩnh lặng, đại cát đại lợi.

Gặp năm Dần: Năm này bạch hổ cản lối, tài lợi không cần, nhiều chuyện phá tài, thời gian này cần điềm tĩnh, chớ nóng vội, nên tránh tai nạn, giảm hao tài, lên cao xuống thấp, đạo trời là vậy, vận đi vận đến, đó là lẽ thường. Kết bạn phải chú ý, mọi việc không thuận thì lấy thủ làm công, sự nghiệp khó thành, phức tạp hỗn mang, chìm nổi bất định, tuy nghịch nhiều thuận ít song không có đại hoạ lâm môn.

Gặp năm Mão: Năm này mệnh hợp đường tài, vận gặp sao Thiên Hỉ giá lâm, vui tươi phấn chấn, việc thuận lợi, tài dồi dào, hỏi hoa vấn liễu, lòng dạ thất thường, có chuyện tang bất ngờ, miệng lưỡi thị phi, mọi việc nên cẩn thận là hơn. Năm này có phúc tinh chiếu mệnh, đường rộng thênh thang, vạn sự có thể thành.

Gặp năm Thìn: Năm này vận thế lên xuống, chìm nổi bất định, được mất ngang bằng, một mình một bóng, trôi dạt khắp nơi, phạm sao Thiên cẩu, cát ít nghịch nhiều, sơ sảy một li tạo thành sóng gió, lời qua tiếng lại, hối hận không kịp, phải tập trung tinh thần, sức lực vào một việc thì có hy vọng lớn hơn, đông xuất đại cát.

Gặp năm Tỵ: Năm này có thể suy nhược, thường có bệnh, vì năm nay Ngọ (Ngựa) – Tỵ (Rắn) khắc chế lẫn nhau, mây đen trùng trùng, xuôi ngược đông tây, không được an lành; hơn nữa còn phạm Quan Phù, kết giao bằng hữu không được bạn thật, hợp tác kinh doanh chẳng thành ý; mưu sự bất lợi, cuối năm hướng thiện, bỏ nhiều thu ít, chớ ăn cỏ đêm, hại dạ dày năm sau.

ngo

Gặp năm Ngọ: Năm này sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, tài lộc vào như nước, thiên mã hành không, vút lên mây xanh  ắt có cơ hội thăng tiến, tuy nhiên giữa năm gặp chuyện không thuận, tinh thần không sảng khoái, tránh đám ma, kiêng đưa tang, bản mệnh tuy không có trở ngại song vẫn nên có kiêng có lành .

Gặp năm Mùi: Năm này sao Thái Dương cao chiếu, tinh thần sảng khoái vui vẻ, làm việc thuận lợi, đầu năm có thu hoạch nhỏ, cuối năm đại sự thành công, tuy nhiên, giữa năm gặp chuyện không thuận, thỉnh thoảng có vận đen, đôi khi phải đi xa hoặc ngoại vật thu hút, tâm trạng thất thường, không giữ bản nghiệp, tối kỵ tinh thần dao động, không biết giữ mình.

Gặp năm Thân: Năm này vận vào cung Bắc Đẩu, vận thế lúc lên lúc xuống, gặp nhiều cơ hội, nhưng chỉ được một hai, thế lực dũng mãnh, mưu sự có thành, song thất bại cũng nhiều. Chỉ e lực bất tòng tâm, nhiều khi một mình một bóng, khó tránh phải thở dài than vãn, tuy nhiên cát nhiều hung ít.

Gặp năm Dậu: Năm này thời vận ổn định, thuận lợi, có sóng gió nhỏ, mặc gió thổi sóng xô, vẫn niềm vui nối niềm vui, đôi lúc có người xưa thăm viếng, gặp tai nạn nhỏ, tuy có chuyện thất bại đổ vỡ nhưng thường tự tiêu tan. Đầu năm mở cửa thấy ngay niềm vui, giữa năm chinh chiến, song cũng thắng nhiều bại ít, có cơ duyên liên tiếp, phần lớn là tài hỉ.

Gặp năm Tuất: Năm này được lên chức, thi cử đỗ đạt, có điều vận thế hay thay đổi, chớ đoán cao thấp, quần hùng góp sức, chiếm núi xưng vương, sự nghiệp cũng nhiều trắc trở song có thể chuyển thành duyên tài lợi, nên tránh kiện tụng, nếu không, tinh thần mệt mỏi, tổn hại nguyên khí.
Gặp năm Hợi: Năm này vận thế xuống dốc, làm việc gặp trở ngại, mưu sự khó khăn, thường có bệnh vặt, hao tài chút ít nhưng được mất ngang bằng. May có âm đức chiếu rọi, phải chú ý họ hàng xa, bạn bè gần, đôi lúc có tranh chấp về chuyện danh lợi, tránh được việc đó thì được tốt lành, hà tất phải trở mặt thành thù.

Loading...