Người sinh tháng Mười một năm Ngọ

–    Tính cách:

Người sinh vào tháng Mười một năm Ngọ thường sống xa người thân, lưu lạc khắp nơi. Người phụ nữ sinh vào tháng Mười một năm Ngọ thường lấy chồng xa.

11

–    Nghề nghiệp:

Là nam hay nữ họ đều phải sống trong cảnh tự lập hoàn toàn. Chính vì vậy mà người đàn ông và người phụ nữ sinh vào tháng Mười một năm Ngọ kết làm vợ chồng thì có thể nương tựa, giúp đỡ lẫn nhau, tự nhiên họ sẽ có một mái ấm gia đình cực kỳ hoà thuận. Những người sinh vào tháng Mười một biết bằng lòng với những gì mình đã có. Có điều người muốn tiến bộ thì cần phải biết không vừa lòng với chính mình. Chỉ như vậy họ mới có thể cải thiện hoàn cảnh hiện có của mình để vươn lên trong cuộc sống. Nếu họ muốn lập công ty, gây dựng sự nghiệp của mình, nhất định họ phải tìm đối tượng hợp tác là người có tính tích cực, luôn có khuynh hướng cải tiến. Như vậy mới có thể phát huy hết thực lực của chính họ.

Người sinh vào tháng Mười một năm Ngọ luôn giấu kín năng lực của mình. Khi thực sự bắt tay vào công việc, họ mới phát huy hết khả năng. Nhưng do luôn bị người gàn quây nên ưu điểm ấy của họ đã bị lu mờ.

–    Chọn bạn khác giới:

Đối tượng hôn nhân của người sinh tháng Mười một đa số đều do người chung quanh giới thiệu. Đối tượng lý tưởng trong hôn nhân của người đàn ông sinh tháng Mười một năm Ngọ là phụ nữ sinh tháng Hai năm Sửu và tháng Hai năm Dần. Đối tượng lý tưởng của phụ nữ sinh vào tháng Mười một năm Ngọ chính là người đàn ông sinh tháng Ba năm Mùi và tháng Năm năm Tuất.

Loading...