Phòng làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Mậu Ngọ 1978

Theo phong thủy, một văn phòng làm việc được xem là hợp phong thủy phải đảm bảo đạt nhiều yếu tố. Ví dụ như hướng phòng, hướng bàn làm việc, màu sắc, cây cảnh, vật phẩm đều phải hợp mệnh. Vì vậy, hôm nay để giúp gia chủ tuổi Mậu Ngọ có phòng làm việc phong thủy. Đem lại may mắn và thuận lợi cho sự nghiệp phát triển thịnh vượng cho gia chủ tuổi này.

Khái quát về tuổi Mậu Ngọ 1978

 • Năm sinh: 1978
 • Tuổi con: Ngựa
 • Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ
 • Mệnh: Hỏa – Thiện Thượng Hỏa

Mậu Ngọ là ngựa đất nên có khả năng nhận ra vấn đề từ các góc độ khác nhau. Họ là người biết sắp xếp tổ chức và có tính kỷ luật. Họ sẵn sàng mất thời gian để làm công việc có hiệu quả chứ không làm nhanh mà ẩu.

Gia chủ tuổi này ít quyết đoán nhưng có tư duy logic cao. Họ thường cân nhắc kỹ vấn đề khi đem ra quý quyết định. Họ là người có tính cách nhẹ nhàng, hòa đồng và hay giúp đỡ người khác.

Đặc biệt, gia chủ tuổi Mậu Ngọ rất thành công và may mắn về sự nghiệp nếu đầu tư hợp lý và mở công ty.

Vị trí hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978

Gia chủ tuổi Mậu Ngọ là nam mạng

 • Hướng tốt cho gia chủ tuổi này để đặt bàn: Hướng Sinh khí là Bắc; Hướng Thiên y là Nam; Hướng Diên niên là Đông; Hướng Phục vị là Đông Nam.
 • Hướng xấu gia chủ tuổi này nên tránh đó là: Hướng Tuyệt mệnh là Đông Bắc; Hướng Ngũ quỷ là Tây Nam; Hướng Lục sát là Tây; Hướng Hoạ hại là Tây Bắc.
Vị trí hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978 (ảnh minh họa).
Vị trí hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978 (ảnh minh họa).

Gia chủ tuổi Mậu Ngọ là nữ mạng nữ

 • Hướng tốt đặt bàn cho gia chủ tuổi này là: Hướng Sinh khí là Đông Bắc; Hướng Thiên y là Tây; Hướng Diên niên là Tây Bắc; Hướng Phục vị là Tây Nam.
 • Hướng xấu nên tránh đặt bàn làm việc ở những hướng sau: Hướng Tuyệt mệnh là Bắc; Hướng Ngũ quỷ là Đông Nam; Hướng Lục sát là Nam; Hướng Hoạ hại là Đông.

Màu sắc văn phòng hợp tuổi Mậu Ngọ 1978

Màu sắc văn phòng hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 (ảnh minh họa).
Màu sắc văn phòng hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 (ảnh minh họa).

Màu tương sinh tuổi Mậu Ngọ 1978

Gia chủ tuổi Mậu ngọ nên chọn gam màu xanh lục cho văn phòng làm việc của mình. Bởi đây là màu thuộc bản mệnh Mộc mà trong ngũ hành Mộc sinh Hỏa nên sẽ rất tốt cho công việc của gia chủ tuổi này. Đồng thời gia chủ tuổi này có thể sử dụng gam màu tím, đỏ hay hồng để trang trí cho phòng làm việc. Đây là gam màu bản mệnh nên sẽ rất tốt.

Màu tương khắc tuổi Mậu Ngọ 1978

Gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên tránh sử dụng gam màu xanh nước, đen cho văn phòng làm việc của mình. Bởi đây là gam màu thuộc Thủy, mà gia chủ mệnh Hỏa theo quy luật Thủy khắc Hỏa. Vậy nên sẽ không tốt cho gia chủ trong công việc.

Cây cảnh và vật phẩm phong thủy hợp tuổi Nhâm Ngọ 1978

Cây cảnh hợp phong thủy tuổi Nhâm Ngọ 1978

Gia chủ tuổi này, nên chọn cây cảnh đặt ở văn phòng làm việc có những gam màu thuộc Mộc. Vì theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa tốt. Cụ thể như cây có màu xanh lá cây, đồng thời có thể chọn cây cảnh có màu cam, tím, đỏ, hồng để mang lại tài lộc và may mắn trong công việc.

Cây cảnh hợp tuổi Mậu Ngọ như: Trúc, kim tiền, mai, tùng, cúc, kim ngân, tre, hồng môn….

Gia chủ tuổi này, nên chọn cây cảnh đặt ở văn phòng làm việc có những gam màu thuộc Mộc. Vì theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa tốt (ảnh minh họa).
Gia chủ tuổi này, nên chọn cây cảnh đặt ở văn phòng làm việc có những gam màu thuộc Mộc. Vì theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa tốt (ảnh minh họa).

Gia chủ tuổi Mậu Ngọ, nên lưu ý không chọn cây cảnh có gam màu đen hay xanh nước biển để đặt trong phòng làm việc. Tránh lộc tài bị hao hụt, sự nghiệp không thuận lợi.

Vật phẩm hợp phong thủy tuổi Nhâm Ngọ 1978

Tượng Hổ Phong Thủy

Gia chủ tuổi Nhâm Ngọ nên đặt tượng hổ phong thủy ở nơi làm việc. Vì đây là vật mang lại quyền uy và cải thiện vận khí tốt cho gia chủ trong công việc.

Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

Tỳ hưu là vật có ý nghĩa xua đuổi tà khí không tốt, kẻ tiêu nhân hãm hại cho gia chủ. Vì vậy gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên đặt vật này ở trên bàn làm việc. Mang lại may mắn và sự nghiệp thăng tiến cho gia chủ tuổi này.

Phật Di Lặc Phong Thủy

hật cưỡi gậy đại diện cho quyền lực, vì vậy gia chủ tuổi Mậu Ngọ có chức vị cao trong công việc. Nên đặt tượng trong văn phòng làm việc để mọi việc thuận theo ý của mình (ảnh minh họa).
hật cưỡi gậy đại diện cho quyền lực, vì vậy gia chủ tuổi Mậu Ngọ có chức vị cao trong công việc. Nên đặt tượng trong văn phòng làm việc để mọi việc thuận theo ý của mình (ảnh minh họa).

Phật cưỡi gậy đại diện cho quyền lực, vì vậy gia chủ tuổi Mậu Ngọ có chức vị cao trong công việc. Nên đặt tượng trong văn phòng làm việc để mọi việc thuận theo ý của mình.

Tranh Đồng Phong Thủy

Gia chủ tuổi Mậu Ngọ, nên treo tranh thuyền buồm trong phòng làm việc. Để mang lại nhiều lợi nhuận và thành công trong các cuộc giao dịch. Kích hoạt vận may và tài lộc dồi dào.

Lưu ý khi đặt bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ 1978

Lưu ý khi đặt bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ 1978 để hợp phong thủy (ảnh minh họa).
Lưu ý khi đặt bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ 1978 để hợp phong thủy (ảnh minh họa).
 • Phòng làm việc luôn sạch sẽ, gọn gàng là điều quan trọng nhất để gia chủ tuổi Mậu Ngọ có tinh thần và động lực làm việc hiệu quả.
 • Để tránh mất tập trung khi làm việc, gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên tránh đặt làm việc ở hướng đối diện cửa chính.
 • Vị trí đặt bàn làm việc không được chọn nơi mà khi ngồi lưng không có điểm tựa. Tránh gặp xui xẻo và không ai giúp đỡ trong công việc.
 • Không nên để bàn làm việc để quay lưng ra cửa sẽ không tốt cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ.
 • Gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên tránh đặt bàn tại vị trí trung tâm của phòng làm việc. Để không phải gặp khó khăn trong sự nghiệp làm việc ở vị trí giữa căn phòng. Để không gặp khó khăn trong công việc.
 • Không nên đặt bàn làm việc, tại vị trí bên dưới xà ngang vì sẽ tạo cảm giác lúc nào cũng có cảm giác nặng như ai đang đè lên.
 • Gia chủ không để kê làm việc ở vị trí hướng cầu thang hay gần cầu thang. Tại vị trí này sẽ gây ra cảm giác không an toàn cho gia chủ khi ngồi làm việc.

Trên đây là bài viết của chúng tôi đã hướng dẫn gia chủ cách để có văn phòng làm việc hợp phong thủy. Hy vọng qua đây, gia chủ tuổi Mậu Ngọ sẽ áp dụng cho nơi làm việc của mình. Để mang lại may mắn và thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

Loading...