Phòng làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Canh Ngọ 1990

Như chúng ta biết, trong cuộc sống phong thủy rất quan trọng. Phong thủy phòng ngủ, nhà ở hay văn phòng làm việc là rất lớn. Đây chính là một trong những nguyên nhân quyết định đem lại lộc tài và thuận lợi cho chúng ta trong cuộc sống. Một người có phong thủy tốt sẽ luôn gặp may mắn và ngược lại. Chính bởi vì, ý nghĩa quan trọng của phong thủy như thế. Vậy nên hôm nay, chúng tôi quyết định viết bài viết này để gợi ý cho gia chủ tuổi Canh Ngọ 1990. Có phòng làm việc hợp phong thủy để có sự nghiệp ngày càng thăng tiến hơn.

Khái quát về tuổi Canh Ngọ 1990

 • Năm sinh: 1990
 • Tuổi con: Ngựa
 • Năm sinh âm lịch: Canh Ngọ
 • Mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ

Gia chủ tuổi Canh Ngọ, là người rất thích khám phá thế giới và hay giúp đỡ mọi người khi họ gặp khó khăn. Họ cũng là người sống rất có trách nhiệm và tự nhận hết công việc thay vì bắt người khác phải làm thay mình. Chính vì thế họ rất được mọi người yêu mến.

Gia chủ tuổi này là một con ngựa bất kham, họ thích tự do thích làm gì thì làm không muốn chịu sự giám sát của bất kì ai. Họ cũng là người mãnh liệt và táo bạo trong công việc hay tình cảm. Thay đổi công việc và người tình thường xuyên là  bản chất của họ. Vì họ thích khám phá phiêu lưu và bản tính chóng chán nên họ thay đổi liên tục là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, họ là người sống hết mình vì bạn bè hơn người yêu.

Vị trí hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990

Hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990 (ảnh minh họa).
Hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990 (ảnh minh họa).

Gia chủ tuổi Canh ngọ là nam mạng

Hướng tốt cho gia chủ tuổi này kê bàn làm việc đó là: Hướng Sinh khí là Đông Nam; Hướng Thiên y là Đông; Hướng Diên niên là Nam; Hướng Phục vị là Bắc.

Hướng xấu gia chủ tuổi này nên tránh kê bàn làm việc là: Hướng Tuyệt mệnh là Tây Nam; Hướng Ngũ quỷ là Đông Bắc; Hướng Lục sát là Tây Bắc; Hướng Hoạ hại là Tây.

Gia chủ tuổi Canh Ngọ là nữ mạng

Hướng tốt cho gia chủ tuổi này kê bàn làm việc là: Hướng Sinh khí là Tây Nam; Hướng Thiên y là Tây Bắc; Hướng Diên niên là Tây; Hướng Phục vị là Đông Bắc.

Hướng xấu gia chủ tuổi này nên tránh kê bàn làm việc là: Hướng Tuyệt mệnh là Đông Nam; Hướng Ngũ quỷ là Bắc; Hướng Lục sát là Đông; Hướng Hoạ hại là Nam.

Màu sắc văn phòng hợp tuổi Canh Ngọ 1990

Màu sắc tương sinh hợp tuổi Canh Ngọ 1990

Gia chủ tuổi này nên chọn gam màu hồng, đỏ trang trí nơi làm việc của mình. Đem lại may mắn thuận lợi trên con đường sự nghiệp của gia chủ. Bởi theo quy luật Hỏa sinh Thổ, trong đó gia chủ tuổi này mang mệnh Thổ còn những gam màu kia đại diện cho Hỏa. Tương sinh nên rất tốt. Đồng thời còn có thể dùng màu vàng đất hay vàng thuộc màu bản mệnh ở nơi làm việc thì càng tốt hơn.

Màu sắc văn phòng hợp tuổi Canh Ngọ 1990 (ảnh minh họa).
Màu sắc văn phòng hợp tuổi Canh Ngọ 1990 (ảnh minh họa).

Màu tương khắc tuổi Canh Ngọ 1990

Gam màu gia chủ tuổi Canh Ngọ không nên sử dụng đó chính là xanh lục, màu xanh. Để tránh gặp điều không tốt trong công việc cho gia chủ. Bởi vì gia thuộc mệnh Thổ, theo quy luật Mộc khắc Thổ mà trong khi đó những gam màu này đại diện cho Mộc.

Cây cảnh và vật phẩm phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ 1990

Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ 1990

Gia Chủ tuổi Canh Ngọ là người mệnh Thổ chính vì vậy nên sử dụng cây cảnh có gam màu thuộc Hỏa. Để đặt ở văn phòng và nơi làm việc, vì theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt. Cụ thể như gam màu cam, đỏ, tím, hồng, đồng thời chọn cây cảnh có gam màu vàng, nâu để đem lại tốt đẹp trong công việc.

Gia Chủ tuổi Canh Ngọ là người mệnh Thổ chính vì vậy nên sử dụng cây cảnh có gam màu thuộc Hỏa. Để đặt ở văn phòng và nơi làm việc mang lại may mắn (ảnh minh họa).
Gia Chủ tuổi Canh Ngọ là người mệnh Thổ chính vì vậy nên sử dụng cây cảnh có gam màu thuộc Hỏa. Để đặt ở văn phòng và nơi làm việc mang lại may mắn (ảnh minh họa).

Đó chính là: Cây hoa đào, hoa sứ, hồng môn, trạng nguyên, vạn lộc, hoa lan tím… để mang tài lộc cho gia chủ.

Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ 1990

Tỳ Hưu phong thủy

Gia chủ tuổi Canh Ngọ nên đặt tượng con Tỳ Hưu ở nơi làm việc để mang lại bình an, sức khỏe và may mắn trong công việc của gia chủ. Tuy nhiên, gia chủ nên lưu ý khi đặt phải để mặt của Tỳ Hưu hướng ra ngoài cửa chình hay cửa sổ của văn phòng.

Thiềm thừ Cẩm thạch (Cóc 3 chân)

Gia chủ tuổi Canh Ngọ nên đặt cóc 3 chân ở nơi làm việc để mang lại may mắn cho gia chủ trong công việc. Tăng cường tài lộc và sự nghiệp thịnh vượng.
Gia chủ tuổi Canh Ngọ nên đặt cóc 3 chân ở nơi làm việc để mang lại may mắn cho gia chủ trong công việc. Tăng cường tài lộc và sự nghiệp thịnh vượng.

Cẩm thạch chính là vật quý báu nhất của trời và đất, tốt cho sức khỏe và tài vận của con người. Chính vì thế, gia chủ tuổi Canh Ngọ nên đặt nó ở nơi làm việc để mang lại may mắn cho gia chủ trong công việc. Tăng cường tài lộc và sự nghiệp thịnh vượng.

Trụ đá thạch anh đen DT131

Gia chủ tuổi Canh Ngọ, nên đặt trụ đá này trên bàn làm việc để luôn có tinh thần sáng suốt và tâm trí bình an để giải quyết tốt công việc. Mang lại khả năng quyết đoán hơn và kiểm soát cảm xúc tốt hơn khi giải quyết công việc.

Ngựa đen chiêu tài tước mã A021

Theo phong thủy, ngựa đại diện cho sức mạnh bền bỉ, lòng kiên trì. Chính vì vậy, gia chủ tuổi Canh Ngọ nên đặt nó ở phòng làm việc để đem lại nguồn lộc tài và thăng tiến trong sự nghiệp.

Lưu ý khi đặt bàn làm việc tuổi Canh Ngọ 1990

 • Tiêu chí quan trọng trong phong thủy, đó chính là luôn để nơi làm việc của mình gọn gàng, ngăn nắp. Tạo tinh thần thoải mái cho gia chủ khi làm việc, nâng cao năng suất công việc. Chính vì vậy gia chủ tuổi Canh Ngọ nên nhớ điều này.
phòng làm việc luôn gọn gàng, tạo tinh thần thoải mái cho gia chủ khi làm việc, nâng cao năng suất công việc. Chính vì vậy gia chủ tuổi Canh Ngọ nên nhớ điều này.
phòng làm việc luôn gọn gàng, tạo tinh thần thoải mái cho gia chủ khi làm việc, nâng cao năng suất công việc. Chính vì vậy gia chủ tuổi Canh Ngọ nên nhớ điều này.
 • Gia chủ tuổi này không chọn nơi mà bàn làm việc hướng ra cửa đối diện với cửa chính. Tránh mất tập trung và ồn ào khi làm việc. Đem lại hiệu quả công việc không cao.
 • Vị trí đặt bàn làm việc không được chọn nơi mà khi ngồi lưng không có điểm tựa. Tránh gặp xui xẻo và không ai giúp đỡ trong công việc.
 • Gia chủ tuổi Canh Ngọ không đặt bàn làm việc để lưng quay ra cửa vì sẽ không tốt cho gia chủ.
 • Gia chủ tuổi Canh Ngọ nên tránh kê bàn làm việc ở vị trí giữa căn phòng. Để không gặp khó khăn trong công việc.
 • Không nên đặt bàn làm việc, tại vị trí bên dưới xà ngang vì sẽ tạo cảm giác lúc nào cũng có cảm giác nặng như ai đang đè lên.
 • Gia chủ không để kê làm việc ở vị trí hướng cầu thang hay gần cầu thang. Tại vị trí này sẽ gây ra cảm giác không an toàn cho gia chủ khi ngồi làm việc.

Trên đây là cách chọn hướng, màu sắc, vật phẩm và cây cảnh phong thủy cho văn phòng việc tuổi Canh Ngọ. Giúp đem lại cho gia chủ có vận khí tốt, thu hút lộc tài và ngày càng thành đạt hơn nữa trong sự nghiệp. Và điều quan trọng là chúc cho gia chủ tuổi này có sức khỏe thật tốt để xây dựng sự nghiệp, đảm bảo cuộc sống tốt hơn nữa cho gia đình.

Loading...