Tử vi năm 2019 tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Nam Tân Mùi sinh năm 1991 vừa trải qua biết bao nhiêu thăng trầm trong năm cũ 2018 vì gặp phải sao La Hầu chiếu mạng. Là một người thông minh, tháo vát, được mọi người quý mến. Thì liệu trong năm mới Kỷ Hợi, quý anh Tân Mùi có gì thay đổi so với năm cũ? Cùng tìm hiểu tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2019. Để hiểu rõ hơn về các phương diện trong cuộc sống từ sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên, v.v.

Thông tin tử vi nam tuổi Tân Mùi 1991

Tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm nay là 29 tuổi (âm lịch), sinh từ 15/02/1991 đến 03/02/1992 thuộc mệnh Thổ.

Xem tử vi năm 2019 tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng
Xem tử vi năm 2019 tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

SAO: Thổ Tú: Đề phòng có chuyện buồn phiền, tai nạn: Xấu
HẠN:Ngũ Mộ: Cận thẩn chú ý đến sức khoẻ có ốm đau bệnh tật: Nhẹ
VẬN NIÊN: Kê giáp viên: Gà ở vườn, một năm no đủ: Tốt
MẠNG: Thổ gặp năm Mộc là Tương khắc: Xấu
ĐỊA CHI: Tuổi Mùi gặp năm Hợi là Tam hợp: Tốt
THIÊN CAN: Tuổi Tân gặp năm KỷBình
XUẤT HÀNH: Mùng 1 Tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2) nên xuất hành vào giờ (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt.

Chiếu theo sự vận chuyên của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi 2019 tiểu vận đóng tại cung Ly, hành Hỏa thuộc hướng Đông Tứ Trạch. Đối với tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng2019 là Tương Sinh: Tốt

Chiếu có các sao cố định:

  • Phúc đức, Thiên đức, Phúc binh, Quả tú, Thiên la.
  • Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà, Trực phù.
  • Long đức, Thiên hý, Bệnh phù, Quốc ấn, Thiên phúc quý nhơn.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiếu âm, Trực phù, Long đức, Triệt.
Các sao lưu chiếu:

  • Phượng các, Giải thần, Bạch hổ, Đại hao.
  • Tuần, Đào hoa, Nguyệt đức, Thiên khôi, Tử phù, Phi liêm.
  • Thiếu dương, Hồng loa, Thiên việt, Cô thần, Kiếp sát, Triệt.

Nhìn chung, năm nay công danh tài lộc của quý anh tuổi Tân Mùi có nhiều thay đổi. Công việc tuy gặp khó khăn nhưng vẫn mang lại tài lộc, có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, do quý anh gặp phải sao Thổ Tú chiếu mạng. Nên năm 2019 này, đường sức khỏe, gia đình của quý anh không được thuận lợi. Có nhiều chuyện phải lo âu, buồn phiền cần phải giải quyết. Đặc biệt chú ý đến sức khỏe, phòng đi lại kẻo gặp tai nạn. Quý anh cần bình tĩnh thì mọi việc mới êm đẹp. Vì vậy, năm nay tốt hay xấu đều do quý anh quyết định.

Tử vi 2019 tuổi Tân Mùi nam mạng về mọi phương diện

Dưới đây là mọi phương diện trong cuộc sống cho nam Tân Mùi trong năm 2019. Về đường sức khỏe, tài chính, công việc, tình duyên. Diễn biến các tháng âm lịch, cách hóa giải vận hạn, v.v.

Phương diện ngoại giao và việc làm

Năm Kỷ Hợi 2019 quý anh gặp sao Thổ Tú chiếu mạng cho nên sự nghiệp không được suôn sẻ. Các công việc liên quan đến sổ sách, giấy tờ thường cần phải cẩn thận. Vì dễ xảy ra sai sót, có người chống phá. Đồng thời nên chú ý lời ăn tiếng nói trong giao tiếp kẻo dễ mất lòng và gặp tai tiếng.

Phương diện tài chính

Nguồn thu nhập, tài chính chỉ ở mức bình thường do công việc có nhiều thay đổi. Năm nay, quý anh gặp phải hạn Ngũ Mộ nên cần cẩn thận hơn về của cải, tiền bạc. Vì dễ bị lừa gạt và trộm cắp.

Phương diện tình cảm

Về chuyện tình cảm, quý anh năm nay gặp chuyện phải lo lắng khiến tinh thần bất ổn, phải suy nghĩ nhiều. Tuy nhiên, quý anh cần phải kiểm soát bản thân để tình cảm, gia đạo không làm ảnh hưởng đến sự nghiệp, công danh.

Phương diện sức khoẻ

Quý anh Tân Mùi năm nay gặp hạn Ngũ Mộ cho nên quan tâm đến sức khỏe, vấn đề đi lại của bản thân nhiều hơn. Tránh ốm đau, tai nạn thương tích. Nếu là người đã có gia đình thì nên đề phòng có chuyện xảy ra không lành với người thân.

Để có một năm bình an, may mắn thì quý anh nên cúng sao giải hạn vào đầu năm. Bằng cách lập bàn thờ mỗi tháng hoặc tháng 4 và 5 âm lịch vào ngày 29 âm lịch. Sắm sửa lễ vật, thắp hương quay về hướng chính Đông mà khấn vái: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Như vậy, sẽ làm nhẹ bớt những vận hạn xấu.

Diễn biến từng tháng âm lịch tuổi Tân Mùi nam mạng trong năm 2019

Tháng 1 và 2: Mọi việc thuận lợi. Tài lộc gia tăng.
Tháng 3: Công việc gặp trở ngại.
Tháng 4 và 5: Đề phòng có người lừa gạt, hao tốn tiền của.
Tháng 6: Có chuyện buồn phiền, lo lắng.
Tháng 7 và 8: Quan hệ bạn bè gặp rắc rối.
Tháng 9: Có người giúp đỡ.
Tháng 10 và 11: Có lợi về nhà đất. Tài lộc tăng. Đề phòng có tiểu nhân phá hoại, trộm cắp.
Tháng 12: Có dịp đi xa, có lợi. Phòng tai nạn thương tích.

Tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng là người có năng lực, toan tính giỏi, mang lại nhiều thành công trong công việc. Tuy nhiên, lại có vướng mắc về chuyện tình cảm, gia đình nên đôi khi nó gây cản trở để xây dựng sự nghiệp. Năm nay, quý anh Tân Mùi nên đề phòng để tránh bị lừa gạt cũng như cẩn thận hơn trong vấn đề đi lại, sức khỏe.

Tuổi nam Tân Mùi 1991 hợp với tuổi Ất Hợi, Mão. Khắc với tuổi Giáp Thìn, Tuất.
Tuổi nam Tân Mùi 1991 hợp với màu Đỏ, Hồng, Tím, Vàng, Nâu đất. Khắc với màu Xanh lục.

Tuổi xông nhà 2019 nam Tân Mùi 1991 gồm các tuổi hợp:

  • Bính Thân (1956), Bính Ngọ (1966), Giáp Thìn (1964), Mậu Ngọ (1978).
  • Kỷ Mùi (1979), Đinh Mão (1987), Bính Dần (1986).

Gia chủ tuổi Tân Mùi nên lựa chọn những người xông đất đầu năm hợp tuổi, hợp vía với mình. Để cả năm mới 2019 Kỷ Hợi luôn được may mắn, bình an. Cũng như biết được tử vi năm 2019 này ra sao để có thể an tâm hơn. Và sớm tìm cách hóa giải nếu gặp phải sao xấu chiếu mạng.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...