Xem tử vi vận hạn tuổi Ất Mùi năm 2018 nam mạng

Tử vi 2018 cho biết chi tiết tử vi vận hạn 2018 tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn. Bên cạnh những vấn đề về cuộc sống tình duyên công danh thì tử vi năm 2018 còn cung cấp các tính năng lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và diễn biến từng tháng tới trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Đây là chi tiết tử vi 2018 tuổi Mùi, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Ất mùi 1955 nam mạng, 64 tuổi (âm lịch), sinh từ 24/01/1955 đến 11/02/1956 thuộc mệnh Kim trong năm 2018 Mậu Tuất.

SAO: LA HẦU là Chủ hoạn nạn và bệnh tật mất của cải: Xấu
HẠN: TAM KHEO là Đề phòng tứ chi thương tích đổ máu: Nhẹ
VẬN NIÊN: Cẩu cuồng phong là Chó điên dại: Xấu.

MẠNG: KIM gặp năm MỘC là Tương khắc: Xấu
ĐỊA CHI: Tuổi MÙI gặp năm TUẤT là Lục Phá : Xấu
THIÊN CAN: Tuổi ẤT gặp năm MẬU là: Bình Thường : Bình

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung: Ly, Hành Hỏa thuộc hướng Đông Tứ Trạch. Đối với tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng 2018bình thường: Bình

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thiên dức, Phúc đức, Quả tú, Bệnh phủ, Thiên la.

Chiếu có các sao cố định: 

1/ Thiếu âm, Thiên long, Thiên trù, Địa võng.
2/ Tuần, Thiếu dương, Hồng loan, Tướng quân, Quốc ấn.
3/ Triệt, Hỏa quyền, Đào hoa, Nguyệt đức, Lộc tồn, Bác sỹ, Tử phù.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiếu dương, Phúc đức. Tử phù, Triệt.

Các sao lưu chiếu:

1/ Tuần, Hóa lộc, Tang môn, Tiểu hao.
2/ Hóa lộc, Long đức, Thiên hỷ, Phục binh.
3/ Thiên quan, Trực phù, Phi liêm.

Theo như trên có thể luận doán tổng quát, năm nay quý ông bi hung tinh La hầu chiếu mạng, nên phải cần thận kẻo bị tai nạn kiện tụng và thuế vụ cũng như bệnh tật nặng. May mà tâm hồn quý ông hiền từ chất phác, sống trọng tình người lại thông mình lanh lợi, nên được phúc đức Thiếu dương Tử phù giải nạn, đem lại an lành.

Ất Mùi tuổi Hỏa mạng Kim
Công danh gia đạo nổi chìm nhiều phen
Tánh người không muốn đua chen
“Dĩ hòa vi quý” sang hèn chẳng phân
Tha phương sự nghiệp tăng dần
Tình duyên trắc trở, đôi lần đổi thay
Công việc nay đó mai đây
Tiêu xài hoang phí, trắng tay cũng thường
Hậu vận vẹn cả đôi đường
Ăn ở có Đức, an khương đủ đầy
Mậu Tuất, nhiều rủi, ít may
Thủ thường an phận, đắng cay nhẹ phần

Về phương diên ngoại giao và việc làm

Năm nay, Quý ông gặp Sao La Hầu chiếu mạng, công danh tài lộc không thuận.

Ngoài ra năm nay Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém, công danh sự nghiệp có nhiều chao đảo, bản thân cũng gặp nhiều rối rắm từ các mối quan hệ cho đến sức khỏe. Hơn nữa, Thiên Thời, Địa lợi đều không có lại gặp Hung, Tam Tai có thể xảy ra nhiều việc không lành. Đây là lúc mà Quý ông cần an phận thủ thường, để giữ gìn sự nghiệp .

Phương diện tài chính

Năm nay, công việc làm ăn của quý ông có phần trì trệ cũng đừng khởi ý đổi thay, cứ đường cũ mà đi, càng về sau sẽ càng thuận lợi, tiền bạc đủ chi dùng. Với tuổi của quý ông và với vận số năm nay quý ông nên an phận thủ thường để tránh tiêu hao.

Phương diện tình cảm

Hồng loan và Song hỷ quy tụ, nghĩa là trong nhà có chuyện cưới hỏi của con khiến ông bà hạnh phúc. Năm nay Cô quả tam hợp, quý Ông phải nhường một bước đề vợ chồng mới bên nhau.

Phương diện sức khoẻ

Với Hạn Tam Kheo, chỉ là Hạn nhẹ, cẩn thận khi dùng dao, kéo, vật nhọn sắt thép để khỏi phạm vào tay chân.

Đối với quý ông năm nay là một năm khá xấu, cho nên quý ông phải tiến hành cúng sao giải hạn ở đền chùa vào đầu năm. Đồng thời cứ vào mỗi tháng vào ngày âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 0 đến 1 giờ sáng, tính theo giờ nơi cu ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Ất Tỵ nam mạng trong năm 2018

Tháng Giêng và 2: Công việc gặp trở ngại. Tinh thần chán nản, bi quan, tiền bạc thu chi mất cân đối.
Tháng 3: Có tài lộc nhưng dễ gặp xui rủi. Hồ sơ giấy tờ rắc rối nhưng kết quả mang về lợi ích. Có việc lo buồn.
Tháng 4 và 5: Quan hệ với người thân sinh nhiều phiền muộn. Nên an phận với công việc cũ. Sức khỏe suy giảm, cần quan tâm. Mọi việc tương đối xuôi thuận.
Tháng 6: Sức khỏe được cải thiện. Được người quan tâm giúp đỡ. Nên bình tĩnh để giải quyết.
Tháng 7 và 8: Thất bại trong giao tiếp. Tiền bạc tiêu hao lớn.
Tháng 9: Gia đình có hỷ sự. May mắn bất ngờ. Đề phòng sự phản bội. Bệnh đường tiêu hóa.
Tháng 10 và 11: Thủ thường vẫn có lợi. Quan hệ vui vẻ nhưng dễ xảy ra bất mãn, cạnh tranh. Buồn bực về con cái.
Tháng 12: Nên hạn chế đi xa dễ bị nạn hay mất của. Có bà con tới lui thăm viếng. Bệnh tình chưa dứt.

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch.

Nói chung cuộc đời của tuổi Ất mùi nam mạng, khôn ngoan trong gia tiếp, hiểu mình và biết người nên ai cũng kính phục tài năng của quý ông, luôn giữ được chữ tín trong đời sống nên cả một đời lúc nào cũng gặp được nhiều may mắn trong đời sống, đường công danh sự nghiệp được thuận buồm xuôi gió, tạo dựng được nhà cửa điền thổ cao sang. Sơ niên chịu khó trong việc học hành. Trung niên quyền cao chức họng trong xã hội cuộc sống sung túc và hạnhphúc, hậu vận  tiền tài mỹ mãn, gia đình con cái hoàn hảo, tạo lập tân phước cập trường thọ chi mạng.

Ất mùi 1955 nam mạng hợp với tuổi Nhâm Dần, Tụất – Khắc với tuổi Tân Mão, Dậu
Ất mùi 1955 nam mạng hợp với màu hồng, xanh – Khắc với màu trắng, Đỏ

Trên đây là chi tiết tử vi 2018 tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng về mọi mặt của cuộc sống từ sức khỏe đến công danh, tình cảm. Tuy nhiên năm nay là một năm không tốt đối với quý ông. Cho nên để hóa giải vận hạn xấu năm nay ngoài cúng sao giải hạn thì quý ông nên mời gia chủ sinh tuổi Bính Ngọ 1966Ất Mão 1975Quý Hợi 1983Quý Tỵ 1953 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn. Đồng thời để xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ thì hãy dùng tiện ích xem tuổi xông nhà, chọn tuổi xông đất 2018 tuổi Ất Mùi nam mạng trên Tử vi khoa học. Tử vi khoa học sẽ đưa ra tuổi hợp nhất, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng đầu năm 2018.