Tử vi 2017 tuổi Mùi sơ lược

Tử vi 2017, xem sơ lược tử vi 2017 tuổi Mùi bao gồm Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi và Quý Mùi về sức khỏe, sự nghiệp, tài chính, tình duyên, tuổi hợp với tuổi và vận mệnh tuổi Mùi năm 2017 Đinh Dậu.

Năm Đinh Dậu đối với tuổi Mùi là một năm của những thành tựu tuyệt hảo. Đặt cây ngọc ở hướng Tây Nam để có may mắn và những cơ hội kiếm ra tiền.

tuoi-mui-13

– Năm sinh: 1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015
– Màu may mắn: Xanh, đỏ, tía
– Số may mắn: 2, 7
– Hoa may mắn: Cẩm chướng

Bản chất người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có mắt thẩm mỹ và có năng khiếu về thời trang. Đồng thời họ cũng là người chu đáo.

Họ luôn cẩn thận để không làm tổn thương bất kỳ ai, và nếu phải làm thế thì họ cũng sẽ giải quyết lại tình huống đó. Trên hết, người sinh năm Mùi là người được bạn bè ngưỡng mộ và dễ hòa đồng.

Những người tuổi Mùi thích tận hưởng cảm giác thoải mái khi có những người bạn thân thiết và các mối quan hệ thân thiện trong công việc.

Mặc dù không phải sinh ra để làm lãnh đạo nhưng họ có những ý kiến thông minh và tinh thần sẩn sàng sẻ chia, góp phần vào sự thành công cho tập thể, đây là điều khiến họ trở nên một thành viên tuyệt vời của nhóm.

Năm nay người tuổi Mùi sẽ luôn có sự đồng thuận với mọi người, đặc biệt là từ những người mà họ tôn trọng. Suốt cuộc đời mình, họ sẽ cần được thúc bách liên tục và cần đến sự hỗ trợ mạnh mẽ từ phía gia đình và bạn bè.

Sức khỏe năm nay

Bận rộn với guồng quay công việc, tiền bạc, bạn có thể xao lãng chăm sóc bản thân. Vì đây là năm mà bạn di chuyến nhiều, hãy thận trọng khi tham gia giao thông, tránh sinh hoạt thiếu điều dộ. Đây cũng là năm mà sao xấu ảnh hưởng tới những người thân trong gia đình bạn, đặc biệt là người lớn tuổi.

Nói chung năm nay người sinh năm Mùi có xu hướng ít gặp các vấn đề về sức khỏe, có lẽ bởi vì họ là người hiền lành. Họ có thế có vẻ bề ngoài mong manh, nhưng đừng đề điều đó đánh lừa bạn, họ là tuýp người tiêu biểu cho sự khỏe mạnh.

Sự nghiệp và tài chính năm nay

Những rắc rối xảy đến trong công việc có thể khiến bạn có một khởi đầu không mây dễ chịu. Tuy nhiên, sau những biên dộng, khoảng thời gian giữa tới cuối năm báo hiệu sự bận rộn, bạn di chuyến liên tục, thậm chí có thể thay đổi địa điểm sông. Nếu bạn có thể năng động, nhiệt tình công hiến, bạn sẽ được ghi nhận và có cơ hội thăng tiến.

Đối với những người tuổi Mùi thì quyền lực và địa vị không quan trọng. Họ thích là một phần của tập thể hơn, nhưng sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo nếu được yêu cầu trực tiếp.

Tuy nhiên, họ lại chẳng bao giờ xung phong làm thế. Loại công việc có thể phát huy tính sáng tạo sẽ đem lại thành công cho những người tuổi Mùi trong năm Đinh Dậu này.

Tình duyên năm nay

Bất Ổn trong các mối quan hệ có thể góp thêm sự xáo trộn cho bức tranh toàn cảnh trong năm Đinh Dậu 2017.

Đây cũng là năm mà bạn cần phải xác định kỹ tình cảm với đối tác: liệu họ có thể cùng bạn đi qua những chặng đường khó khăn, những thăng trầm của đời sống? Nếu câu trả lời là không, đã đến lúc bạn nên chấm dứt mối quan hệ này. Nếu bạn chưa có một nửa, không nên vội vàng vướng vào chuyện tình cảm, đặc biệt trong khoảng đầu năm.

Từ giữa tới cuôi năm, nếu tham gia nhiều hơn các hoạt động tập thể, bạn sẽ có điều kiện tìm kiếm những đối tác phù hợp. Điều đặc biệt, trong năm, bạn có thể gặp một ai đó ở vị trí địa lý cách xa nơi bạn sông, và khoảng cách sẽ là thử thách tình cảm giữa hai người. Tháng hai, tháng tám và tháng mười hai là những thời điểm đẹp nhất cho chuyện yêu đương.

Những người tuổi Mùi là người kín đáo, vì thê việc hiểu được họ xem như là một thách thức. Họ sẽ là người quyết định xem họ sẽ chia sẻ cuộc sông cá nhân với ai và khi nào.

Những người sinh năm Mùi năm nay có rất ít bạn thân nhưng sẽ hết lòng vì những người bạn đó.

Hợp tuổi

Tuổi Mùi hợp với Mão, Ngọ, Hợi và khắc với Tý, Sửu, Tuất

Vận thế năm nay

Năm nay những người tuổi Mùi mừng vì gặp được Lục Hợp, niên vận không tệ, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp hưng vượng, địa vị thăng tiến, tiền tài chính đáng đến nhà. Có cát tinh Tử Vi chiếu, giàu có hơn người. Chỉ hiềm lại có sao Thiên Sát chiếm cung, đừng có rảnh việc mà lo chuyện người khác, để tránh hao tài hoặc kiện tụng. May mà có Long Đức tọa trấn, có thể hóa giải mọi tai ương, mọi sự thuạn lợi.

Vận thế tháng giêng: Liễu ám hoa minh: Gia đình xum vầy, tình duyên đến, người gặp chuyện vui tinh thần sảng khoái, dám khai sáng lãnh vực mới, nhưng chớ có quá hiếu thắng, tự nhiên sẽ mã đáo công thành, vốn một lời vạn.

Vận thế tháng hai: Hóa nguy thành an: Có mối lo hao tài lớn, lại còn có thêm môi lo kiện tụng, may mà được Lục Hợp hóa giải; lưu ý cửa nẻo, đi xe cẩn thận, để tránh nạn tai, hao tài.

Vận thế tháng ba: Sóng gió gập ghềnh: Phiền não đều do cô ra mặt, nhât thiết chớ có tranh chấp, để tránh bị tổn thương; đừng cưỡi ngựa ba chân, đừng đùa với rắn hai đầu; cứ cẩn thận từng bước thì khỏi rầu lo.

Vận thế tháng bốn: Đắc tâm ứng thủ: Bình an thuận lợí, từng bước thăng tiến, nhưng lúc đắc ý cần phải đề phòng biển tình nổi cơn sóng gió, chú ý hạnh phúc gia đình, người có lòng nhân luôn được mọi người quý mến.

Vận thế tháng năm: Được Tam Hợp chiếu: Vận thế rực rỡ, được quý nhân trợ lực, làm ăn thuận lợi; gia đình hạnh phúc. Hành thiện tích đức sẽ có tiền tài chính đáng và luôn gặp thời cơ tốt.

Vận thế tháng sáu: Bị “hình phá”: Quan hệ giao tế cực tốt, có điều, mưu sự hơi có trở lực; nhưng chớ có vì vậy mà ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, cẩn thận đề phòng biển tình nổi cơn sóng gió, gia đình hòa hợp vạn sự mới hưng thịnh.

Vận thế tháng bảy: Hỉ khí bừng bừng: Vận thế rực rỡ, được quý nhân tương trợ, tài lộc đến theo ý nguyện, sự nghiệp hưng thịnh. Cứ sông theo chính đạo thì mọi sự hanh thông, danh thành lợi tựu.

 

Vận thế tháng tám: Điềm lành hiện ra: Bình yên thuận lợi, nếu biết an phận giữ gìn sẽ được theo ý nguyện, sự nghiệp hưng thịnh, tình duyên thuận lợi. Nhưng cần chú ý vấn đề ăn uống, làm việc nghỉ ngơi điều độ, để giữ gìn sức khỏe.

Vận thế tháng chín: Không được sáng sủa: Gặp chuyện chớ có xung động dể tránh hao tài hoặc kiện tụng. Làm việc nghỉ ngơi điều độ, vận động nhiều, để tránh rầu lo vì mắc bệnh khó trị, nếu bệnh nhẹ cũng là có phước.

Vận thế tháng mười: Nguy cơ mai phục bốn bề: Áp lực tăng nặng, trở ngại không nhỏ, đề phòng nạn tai, bệnh tật. Gặp chuyện cứ bình tĩnh giải quyết để giữ gìn nguyên khí, chờ đợi thời cơ.

Vận thế tháng mười một: Gió xuân phơi phới: Quan hệ giao tế cực tốt, sự nghiệp hưng thịnh, có bạn bè giúp đỡ bôn phía, nên nắm lấy thời cơ tốt để mở ra cục diện mới, nếu nỗ lực hướng tới tương lai thì có thể danh lợi đều có, tài lộc tự nhiên sẽ đến.

Vận thế tháng chạp: Trái phải đều gặp nguồn: Quan hệ giao tế cực tốt, tiền tài và chuyện vui cùng đến, gia đạo hưng vượng, tình duyên thuận lợi; chỉ cần đề phòng miệng lưỡi tiểu nhân gây rốì thì mọi chuyện sẽ ổn; cứ theo chính đạo mà làm để tránh phiền lòng.

Xem tử vi 2017 tuổi Mùi chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Ất Mùi195563Tử vi 2017 Ất Mùi nam mạngTử vi 2017 Ất Mùi nữ mạng
Đinh Mùi196751Tử vi 2017 Đinh Mùi nam mạngTử vi 2017 Đinh Mùi nữ mạng
Tân Mùi199127Tử vi 2017 Tân Mùi nam mạngTử vi 2017 Tân Mùi nữ mạng
Kỷ Mùi197939Tử vi 2017 Kỷ Mùi nam mạngTử vi 2017 Kỷ Mùi nữ mạng
Quý Mùi100315Tử vi 2017 Quý Mùi nam mạngTử vi 2017 Quý Mùi nữ mạng