Năm sinh người tuổi Mùi

Chia sẻ ngay

Sinh năm Tân Mùi: Dê được lộc (thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành). Có chí khí, tính tình rộng rãi. Lúc nhỏ gặp nhiều khó khăn. Trung niên dần phất lên, thường sinh con trai, vợ chồng hoà thuận. Nữ thì giúp nhà hưng thịnh, là nam có sự nghiệp, tạo lập gia đình, có mệnh vinh hoa phú quý.

Sinh năm Quý Mùi: Dê trong bầy (thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành). Nóng nảy, mau mồm mau miệng, lanh lợi hay nhờ mọi người giúp đỡ nhưng ít khi nhớ ơn, có nhiều thị phi, có tiền nhưng không biết giữ, tiền hết lại có, coi trọng vật chất, tạo cơ sở, con gái hiền đức giúp nhà, cuối đời mang bệnh bình yên.

van-han-nguoi-tuoi-mui-nam-2014-giap-ngo_1

Sinh năm Ất Mùi: Dê được trọng (thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành). Dung mạo đoan chính, thời niên thiếu biết cần kiệm, anh em ít dựa vào nhau, không hiếm muộn con nối dõi, giúp gia đình thịnh vượng, hậu vận kiếm được nhiều tiền. Phụ nữ biết cách lo cho gia đình tốt hơn, mang mệnh ích tử.

Sinh năm Đinh Mùi: Dê lạc bầy (thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành). Buồn vui lẫn lộn, biết cách ăn nói, có danh tiếng, tài lộc đều đầy đủ. Anh em không thân thiết với nhau, ít gặp mặt. Nếu là phụ nữ thì hậu vận phát đạt, mạng ích tử rất lớn.

Sinh năm Kỷ Mùi: Dê thả hoang (thuộc mệnh Hoả trong Ngũ hành). Mau mồm nhưng hiền lành, tài lộc tự đến, tiền đồ sẽ đạt được, quý nhân phù trợ, cuộc sống hưng thịnh. Lúc nhỏ gặp trắc trở, trung vận bắt đầu phát đạt. Nếu là phụ nữ, biết cách giữ gìn tốt gia đình, mang mệnh nhận được lộc.

Loading...