Tử vi năm 2019 tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Quý cô Đinh Mão vừa trải qua một năm không mấy tốt đẹp. Tuy nhiên trong năm Kỷ Hợi 2019 này có những thay đổi gì về phương diện sức khỏe, tình duyên, công việc, tài chính? Có sao nào chiếu mạng? Dưới đây là tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng 2019 về diễn biến trong các tháng, cũng như tuổi đại kỵ, tuổi hợp xông nhà? Bên cạnh đó là các ngày giờ tốt xuất hành hợp tuổi trong năm mới Kỷ Hợi 2019.

Thông tin về tử vi vận hạn 2019 nữ tuổi Đinh Mão

Đây là chi tiết tử vi 2019 nữ tuổi Đinh Mão, 33 tuổi (âm lịch), sinh từ 29/01/1987 đến 16/02/1988.  Sao hạn, vận niên tuổi Đinh mão nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019.

Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2019
Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2019

SAO: La Hầu: Chủ hoạn nạn và bệnh tật: Xấu.
HẠN: Diêm vương: Cẩn thận sổ sách và thuế vụ: Nhẹ.
VẬN NIÊN: Xà hãm tỉnh: Rắn dưới giếng: Nhiều chuyện không may, chờ thời cơ.
MỆNH: Hỏa gặp năm Mộc là tương sinh: Tốt.
ĐỊA CHI: Tuổi Mão gặp năm Hợi là Tam hợp: Tốt.
THIÊN CAN: Năm Đinh gặp năm Kỷ là không sinh khắc: Bình thường.
XUẤT HÀNH: Vào ngày Mùng 1 tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2): Nên xuất hành vào (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi (2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung: Khôn, hành Thổ thuộc Tây Tứ Trạch. Đối với tuổi Đinh Mão nữ mạng 2019 là: Tương sinh. Tốt.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thiên địa, Phượng cát, Giải thần, Tuế phá, Thiên hư, Phi liêm, Triệt.
Chiếu có các sao cố định:

 • Thái tuế, Lộc tồn, Bác sĩ.
 • Điếu khách, Thanh long, Tồn.
 • Hoá quyền, Phục binh, Tang môn, Thiên khốc, Thiên la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Long, Phượng, Thiên mã, Lộc tồn.
Các sao lưu chiếu:

 • Thiếu âm, Lưu niên vân tinh, Thiên trù, Cô thần, Đại hao, Hoả lộc.
 • Long trì, Bệnh phù.
 • Hoa cái, Quốc ân, Bạch hổ, Tướng quân, Địa võng.

Đinh Mão nữ mạng là người có tính cách đoan trang, hiền hậu. Trong năm Kỷ Hợi này bị sao La Hầu chiếu mạng nên sức khỏe có phần ảnh hưởng. Nhất là phụ nữ đang mang thai và sau sinh cần cẩn thận. Kỵ nhất vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Bên cạnh đó do gặp hạn Diêm Vương nên đề phòng gặp bất lợi về sự nghiệp, công danh.

Tử vi 2019 tuổi Đinh Mão nữ mạng về mọi phương diện

Dưới đây là sơ lược tử vi năm 2019 về mọi phương diện trong cuộc sống như công việc, sức khỏe, tình cảm, tài chính cho nữ Đinh Mão. Các tuổi xông đất 2019 nữ Đinh Mão, các tuổi hợp làm ăn và những tuổi đại kỵ, diễn biến từng tháng trong năm Kỷ Hợi. Và cách hóa giải vận hạn trong năm 2019 của nữ tuổi Đinh Mão sinh 1987.

Phương diện ngoại giao và việc làm

Do gặp hạn Diêm Vương nên trong năm nay quý cô Đinh Mão không được may mắn trong công việc. Tuy nhiên nhờ vào sự chịu khó, chăm chỉ nên được mọi người yêu mến giúp đỡ. Cộng với sự kiên trì, không ngừng phấn đấu nên mọi chuyện được tốt hơn.

Phương diện tài chính

Năm nay do công việc không được thuận lợi như mong muốn. Cùng với sự chi tiêu không hợp lí. Vì vậy kinh tế tài chính của quý cô Đinh Mão rơi vào tình trạng khó khăn. Cần lên kế hoạch chi tiêu cho phù hợp để vượt qua giai đoạn bất ổn này.

Phương diện tình cảm

Chuyện tình cảm của quý cô Đinh Mão trong năm 2019 không được ổn lắm. Tuy nhiên nhờ có sự chia sẻ và cảm thông của đối phương mà mối quan hệ tình cảm được tốt đẹp hơn. Gia đạo được ấm êm, hạnh phúc vui vẻ. Đặc biệt trong năm nay gia đình có tin vui thêm thành viên mới.

Phương diện sức khoẻ

Sức khỏe bị sa sút, có thể bị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Vì bị sao La Hầu chiếu mạng, nên đề phòng tai nạn, rủi ro. Cần rèn luyện cơ thể để có một sức khỏe tốt hơn. Điều chỉnh lại chế độ ăn uống một cách hợp lý nhất.

Cách hóa giải sao hạn:

Để hóa giải vận hạn xấu, vào đầu năm quý cô Đinh Mão nên viết sớ cầu an giải hạn tại đền, chùa. Hoặc hàng tháng lập bàn thờ vào đúng ngày mùng 8 âm lịch. Lấy 9 cây nến, bánh kẹo, hương hoa, trà quả. Tiếp theo thắp 3 cây nhang, quay về hướng chính Bắc khấn vái: “Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Hi vọng sẽ giảm nhẹ các vận hạn trong năm Kỷ Hợi 2019.

Diễn biến các tháng âm lịch nữ Đinh Sửu trong năm Kỷ Hợi 2019

 • Tháng giêng: Đề phòng gặp chuyện không may, bệnh tật.
 • Tháng hai: Không nên tin người, tránh bị thua thiệt về tiền tài.
 • Tháng ba: Gia đình gặp chuyện buồn phiền.
 • Tháng tư: Công việc có chút khó khăn, nhưng có người giúp đỡ.
 • Tháng năm: Tài lộc hao hụt, cẩm thận về sổ sách, ký kết.
 • Tháng sáu: Nhờ có quý nhân phù hộ nên tai qua nạn khỏi.
 • Tháng bảy: Có tranh chấp, kiện tụng, không nên đi xa trong tháng này.
 • Tháng tám: Chi tiêu quá nhiều, cần kiểm soát lại về vấn đề tài chính.
 • Tháng mười: Có kẻ dèm pha, chú ý lời ăn tiếng nói.
 • Tháng mười một: Tình cảm xảy ra mâu thuẫn.
 • Tháng mười hai: Công việc có chút tiến triển, nhưng nhiều suy nghĩ, lo âu.

Trong năm 2019 này nữ Đinh Mão không được may mắn về tình cảm, sự nghiệp cũng như sức khỏe. Vì là một năm gặp vận hạn xấu nên cần làm nhiều việc thiện, tích đức để hóa giải. Cũng như cần cố gắng hơn để vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

 • Đinh Mão nữ mạng 1987 hợp với tuổi: Ất Hợi, Mùi. Khắc với tuổi: Giáp Tý, Ngọ.
 • Đinh Mão nữ mạng 1987 hợp với màu: Xanh lục, đỏ, hồng, tím. Khắc với màu: Đen, xanh nước.

Để giảm bớt những vận hạn và những điều không may đến với mình. Gia chủ tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2019 nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi giúp mang lại may mắn. Các tuổi hợp xông đất với gia chủ nữ Đinh Mão gồm: Tuổi Giáp Tuất (1994), tuổi Đinh Mão (1987). Tuổi Kỷ Mùi (1979), tuổi Kỷ Mão (1999), tuổi Nhâm Tuất (1982). Tuổi Mậu Tuất (1958). Tuổi Tân Mão (1951), tuổi Canh Dần (1950). Bên cạnh đó những người được mời đến xông nhà đầu năm không nên chọn người đang có tang hoặc phụ nữ mang thai. Tốt nhất nên chọn những người mạnh khỏe, ăn nên làm ra, tính cách vui tươi, hào phóng. Nhằm mang đến vượng khí tốt cho căn nhà cũng như cho gia chủ Đinh Mão trong năm Kỷ Hợi 2019.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...