Tử vi năm 2019 tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

Quý anh tuổi Đinh Mão là người thông minh, nhanh nhẹn, học rộng hiểu nhiều. Cũng vì thế năm Mậu Tuất vừa qua được sao Thái Dương chiếu mạng, nên mọi việc càng được hanh thông, thuận lợi. Tuy nhiên không biết trong năm Kỷ Hợi này quý anh tuổi này có sao nào chiếu mạng? Vận hạn tốt xấu thế nào? Hãy cùng xem tử vi Đinh Mão nam mạng 2019 để có câu trả lời. Đồng thời còn được cung cấp các thông tin về các phương diện tài chính, công việc, tình cảm, sức khỏe. Và ngày giờ xuất hành hợp tuổi, những tuổi đại kỵ. Cùng với diễn biến cụ thể từng tháng trong năm Kỷ Hợi 2019.

Thông tin về tử vi vận hạn 2019 nam tuổi Đinh Mão

Thông tin về tử vi vận hạn 2019 nam tuổi Đinh Mão, năm nay 33 tuổi (âm lịch), sinh từ 29/01/1987 đến 16/02/1988. Dưới đây là sao, hạn, vận niên tuổi Đinh mão sinh 1987 nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019.

Xem tử vi tuổi Đinh Mão sinh 1987 nam mạng năm 2019
Xem tử vi tuổi Đinh Mão sinh 1987 nam mạng năm 2019

SAO: Vân Hớn: Phòng bệnh viêm nhiễm, lở loét giải phẫu: Xấu.
HẠN: Thiên La: Đề phòng có tai nạn và bệnh tật: Nhẹ.
VẬN NIÊN: Xà hãm tỉnh: Rắn dưới giếng: Nhiều chuyện không may, chờ thời cơ.
MỆNH: Hỏa gặp năm Mộc là tương sinh: Tốt.
ĐỊA CHI: Tuổi Mão gặp năm Hợi là Tam hợp: Tốt.
THIÊN CAN: Năm Đinh gặp năm Kỷ là không sinh khắc: Bình thường.
XUẤT HÀNH: Vào ngày Mùng 1 tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2): Nên xuất hành vào (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi (2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung: Tốn, hành Mộc thuộc Đông Tứ Trạch. Đối với tuổi Đinh Mão nam mạng 2019 là: Tương khắc.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Điếu khách, Phục binh, Tuần.
Các sao chiếu cố định:

 • Long trì, Tướng quân, Hóa khoa, Quan phù.
 • Hóa quyền, Tang môn, Thiên khốc, Thiên la.
 • Thiên mã, Phượng cát, Giải thần, Tuế phá, Thiên hư, Phi liêm, Triệt.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách.
 Các sao lưu chiếu:

 • Hồng loan, Thiên khôi, Trực phù, Quả tú, Quan phù, Đà la, Tuần.
 • Tuế phá, Lộc tồn, Bác sỹ, Hóa lộc.
 • Hoa cái, Quốc ấn, Bạch hổ, Bệnh phù, Địa võng.

Dựa vào tử vi năm 2019 cho biết quý anh Đinh Mão năm nay bị sao hung tinh Vân Hớn chiếu mệnh. Đồng thời gặp hạn Thiên La, do đó trong năm nay đã xấu còn xấu hơn. Mọi chuyện không được thuận lợi như mong muốn. Vì vậy quý anh cần hết sức cẩn thận, đề phòng ốm đau bệnh tật cho bản thân. Kỵ nhất là vào tháng 2 và tháng 8 trong năm.

Tử vi 2019 tuổi Đinh Mão nam mạng về mọi phương diện

Sau đây là tóm tắt về tử vi 2019 cho quý anh Đinh Mão về các phương diện như: Sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, tài chính. Cùng các diễn biến từng tháng, cách hóa giải vận hạn, tuổi hợp làm ăn, đại kỵ, tuổi xông đất 2019 nam Đinh Mão trong năm Kỷ Hợi 2019. Cụ thể:

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm 2019 này vì bị hạn Thiên La nên đường công danh sự nghiệp của bạn không được tốt. Không nên bắt tay hay đầu tư vào các vụ làm ăn lớn. Đồng thời do bị Vân Hớn chiếu mệnh nên quý anh cần hết sức cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của mình. Và hạn chế tránh mâu thuẫn, cãi vã và thị phi.

Phương diện tài chính

Công việc không mấy thuận lợi nên tài chính sẽ không được dư dả. Đề phòng thất thoát tiền bạc vào các việc lớn. Chi tiêu tài chính cần hợp lý hơn, tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Phương diện tình cảm

Tình cảm vợ chồng con cái năm nay được hạnh phúc hơn. Những người chưa lập gia đình sẽ gặp được người bạn đời lý tưởng và muốn kết duyên. Cuộc sống tình cảm do chính bản thân bạn nắm giữ. Nên bạn cần nổ lực hơn để có một hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan hiền.

Phương diện sức khoẻ

Sức khỏe trong năm nay của quý anh có phần yếu kém. Do bị hạn Thiên La nên đề phòng tai nạn xe cộ, các bệnh viêm nhiễm. Nặng có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Nên rèn luyện, ăn uống nghỉ ngơi hợp lý để có một sức khỏe tốt.

Cách hóa giải vận hạn:

Để hóa giải đầu năm quý anh Đinh Mão nên đến đền, chùa viết sớ cầu an giải hạn. Hoặc hàng tháng vào ngày 29 âm lịch, lấy 15 cây nến, cùng với 3 ly trà, hoa quả, bánh kẹo. Thành tâm quay mặt về hướng chính Đông khấn lạy: “Nam phương Bính Đinh Hòa Đức Tinh Quân”. Vận hạn xấu trong năm 2019 sẽ được giảm nhẹ đi phần nào.

Diễn biến các tháng âm lịch nam Đinh Mão trong năm Kỷ Hợi 2019

 • Tháng giêng: Cuộc sống vợ chồng, con cái diễn ra bình thường.
 • Tháng hai: Cẩn thận gặp nạn, bệnh tật đau ốm xảy ra.
 • Tháng ba: Công việc có chút rắc rối.
 • Tháng tư: Gặp thị phi, tai tiếng.
 • Tháng năm: Suy nghĩ, lo âu buồn phiền.
 • Tháng sáu: Công việc có tiến triển.
 • Tháng bảy: Không nên mua bán, ký kết các hợp đồng.
 • Tháng tám: Thất thoát tiền bạc, tranh chấp.
 • Tháng mười: Sức khỏe bất an, phòng tiểu nhân.
 • Tháng mười một: Khó khăn nhưng sẽ vượt qua.
 • Tháng mười hai: Cơ hội để thay đổi chổ ở, việc làm.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này quý anh bị sao Vân Hớn chiếu nên không được may mắn về sự nghiệp, sức khỏe sa sút. Cần cố gắng nỗ lực hơn để cải thiện vận số của mình trong năm nay. Phải đảm bảo sức khỏe thật tốt để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn trong những năm tới.

 • Nam Đinh Mão 1987 hợp với tuổi: Ất Hợi, Mùi. Khắc với tuổi: Giáp Tý, Ngọ.
 • Nam Đinh Mão 1987 hợp với màu: Xanh lục, đỏ, hồng, tím. Khắc với màu: Đen, xanh nước.

Để hi vọng có một năm Kỷ Hợi được may mắn hơn, quý anh Đinh Mão nên mời những người có tuổi hợp với mình đến xông đất lấy may đầu năm. Những người đến xông đất cần có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với chủ nhà Đinh Mão. Các tuổi hợp xông đất với gia chủ nam Đinh Mão gồm: Tuổi Giáp Tuất (1994), tuổi Đinh Mão (1987). Cùng các tuổi Kỷ Mùi (1979), tuổi Kỷ Mão (1999), tuổi Nhâm Tuất (1982). Hoặc có thể mời gia chủ tuổi Mậu Tuất (1958), tuổi Tân Mão (1951), tuổi Canh Dần (1950). Đồng thời nên chọn những người có tính cách vui vẻ, hào phóng, mạnh khỏe đến xông nhà. Nhằm giúp mang lại vượng khí tốt cho chủ nhà Đinh Mão năm 2019.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...