Xem tử vi vận hạn tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2018

Tử vi năm 2018 xem chi tiết tử vi tuổi tân Mão nữ mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng. Bên cạnh những vấn đề đó thì tử vi 2018 còn cung cấp thông tin về những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và  diễn biến từng tháng tới trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Đây là chi tiết tử vi 2018 tuổi Mão, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Tân Mão nữ mạng, 68 tuổi (âm lịch), sinh từ 06/02/1951 đến 26/01/1952 thuộc mệnh Mộc trong năm 2018 Mậu Tuất.

– SAO: THỔ TÚ là Đi xa không tốt, kỵ tháng 4 và 8: Xấu 
– HẠN: DIÊM VƯƠNG: Tính toán kỹ kẻo bị thuế vụ: Nhẹ
– VẬN NIÊN: Trư phùng hoả: Heo gặp lửa: Xấu

– MẠNGMỘC gặp năm MỘC là Bình thường : Bình
– ĐỊA CHI: Tuổi MÃO gặp năm TUẤT là Lục hợp : Tốt
– THIÊN CAN: Tuổi: TÂN gặp năm MẬU là Bình thường : Bình

Chiếu theo sự vận chuyến của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung: Khôn, Hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh hợp hướng Đông Bắc thiên Tây. Đối với tuổi Tân Mão là Tương sinh : Tốt

Toạ cung tiểu vận cố các sao cố định: Thiếu âm, Thiên hỷ, Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà, Kỵ

Chiếu cô các sao cố định:
1 / Phúc đức, Hồng loan, Đào hoa, Thiên đức, Thiên khôi, Phi liêm.
2 / Long đức, Địa võng, Tướng quân, Hoá lộc.
3 / Trực phù, Thiên phúc quý nhân, Quốc ân, Bệnh phù.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mà, Kinh dương, Đà la, Lộc tin.

Các sao lưu chiếu:

1 / Hoa cái, Long trì, Phượng các, Giải thần, Quan phù. Kình dương, Lực sỹ.
2 / Nguyệt đức, Thiên việc, Kiếp sát, Tử phù, Thiên tru, Thanh long, Hoá lộc, Triệt, Tuần.
3 / Thiếu dương, Thiên la, Thiên không, Hoá khoa, Phụ binh.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý bà nhờ hành thiện tích phước, cả một đời thể hiện lòng nhẫn từ, chuyên giúp gia đình dòng họ khiến ai cũng được sung túc, tiền tài mỹ mãn. Năm nay quý bà có dịp may trong việc thay đổi hay mua bán nhà cửa điền trạch, tạo một tài sản cố định đem lại cho con cháu, đây chính là quý bà gieo nhân lành nên được phước báo, từ thời trung đến hậu vận được sung sướng thanh nhản.

Tân Mão nữ mạng quý bà
Từ bi bác ái thật thà hiền lương
Sơ niên tình cảm vấn vương
Trung niên phú quý càng thương phát tài
Công danh sự nghiệp tấn tài
Buôn bán phát đạt tương lai hạnh phúc
Ái tình nặng nợ với chồng
Gia đình giàu có hưởng vui một đời

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay quý bà cần chú ý đến sổ sách giấy tờ làm ăn, nhà cửa cũng cần rõ ràng minh bạch để tránh rắc rối với công quyền. Sao Thổ Tú thuộc Hành Thổ, đối với Quý Bà có thể phải chịu nhiều hao tổn nhưng được việc.

Phương diện tài chính

Năm nay đối với quý bà là đại hao cùng hội, tiền bạc có phần tiêu hao vì những ham muốn thái quá, hay ý thức canh cải, sửa sang của Quý Bà. Cũng có thể vì việc đi chơi xa nhiều ngày gây hao tốn không ít.

Phương diện tình cảm

Năm nay quý bà có sao Thổ gia đình quý bà có phần bất an, tuy nhiên trong năm nay gia đình của quý bà có thêm người.

Phương diện sức khoẻ

Với Hạn Diêm vương, cần quan tâm đến tim mạch và huyết áp, có thể lâm bệnh nên thường xuyên theo dõi huyết áp để tránh đột biến và đừng ham công tiếc việc mà làm quá sức. Và đặc biệt là năm nay Quý Bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, cần phòng tai nạn.

Để hóa giải vận hạn trong năm nay quý bà cần cúng sao giải hạn đầu năm. Ngoài ra vào mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Trung ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần. Đi từ 1 đến 3 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Tân Mão nữ mạng trong năm 2018

Tháng Giêng và 2: Quan hệ sinh rối rắm, bị tai tiếng thị phi. Công việc được như ý. Sức khỏe tốt. Tháng 3: cẩn thận lời nói. Sức khỏe thất thường.
Tháng 4 và 5: Lo lắng nhiều chuyện khó giải quyết. Gia đình có tin vui về con cháu.
Tháng 6: Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Tài lộc khó khăn.
Tháng 7 và 8: Không nên đi xa, phòng tai nạn. Có bệnh nhưng chóng qua. Khó khăn có người giúp. Tháng 9: Dự tính có thể thành hiện thực. Cuộc sống đổi thay tốt đẹp hơn.
Tháng 10 và 11: Tài lộc đến bất ngờ. Sức khỏe tốt. Có dịp tham gia việc thiện.
Tháng 12: Quan hệ vui vẻ. Sức khỏe gia tăng.

Tuổi Tân Mão 1951 nữ mạng hợp với tuổi Mùi, Kỷ Hợi Khắc với tuổi Tý, Ngọ

Tuổi Tân Mão 1951 nữ mạng hợp với màu xanh, đen  Khắc với màu trắng, đỏ.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2018 nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm để mượn người ấy . Để xem tuổi xông nhà, hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ tuổi tuổi Tân Mão nữ mạng chủ có thể tiện ích xem tuổi xông nhà, chọn tuổi xông đất 2018 tuổi Tân Mão nữ mạng trên Tử vi khoa học. Tử vi khoa học sẽ đưa ra tuổi hợp nhất, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ tuổi Tân Mão nữ mạng đầu năm 2018 Mậu Tuất.