Xem tử vi vận hạn tuổi Tân Mão nam mạng năm 2018

Tử vi 2018 xem chi tiết tử vi tuổi Tân Mão nam mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng. Ngoài ra còn cung cấp các thông tin về những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và diễn biến từng tháng tới trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Đây là chi tiết tử vi 2018 tuổi Mão, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi tuổi Tân Mão nam mạng, 68 tuổi (âm lịch), sinh từ 06/02/1951 đến 26/01/1952 thuộc mệnh Mộc trong năm 2018 Mậu Tuất.

– SAO: Thái dương: Cầu danh tịnh cầu lợi và đắc tiền tài: Tốt
– HẠN: Thiên La: Đề phòng tai nạn và bệnh tật: Nhẹ
– VẬN NIÊN: Trư phùng hoả: Heo gặp lửa: Xấu

– MẠNGMỘC gặp năm MỘC là Bình thường : Bình
– ĐỊA CHI: Tuổi MÃO gặp năm TUẤT là Lục hợp : Tốt
– THIÊN CAN: Tuổi: TÂN gặp năm MẬU là Bình thường : Bình

Chiếu theo sự vận chuyến của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung: Tốn, Hành Mộc thuộc Tây tứ mệnh hợp hướng Bắc thiên Nam. Đối với tuổi Tân Mão là tương sinh : Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Nguyệt đức, Thiên Việt, Kiếp sát, .Từ phúc, Phục binh, Triệt, Tuần.

Chiếu có các sao cố định:

1 / Trực Phù, Tướng quân, Thiên Phúc quý nhân, Quốc ấn.
2 / Phúc đức, Hồng loan, Đào hoa, Thiên đức, Thiên khôi, Phi Liêm, Hóa quyền .
3 / Thiếu dương, Thiên la, Thiên không, Thanh long.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Tử phù, Phúc đức, Thái dương, Triệt

Các sao lưu chiếu:
1 / Ta môn, cỏ thẩn, Phá toái, Thiên mã, Đà la, Lực sỹ.
2 / Thiếu âm, Thiên hỷ, Lộc tồn.
3 / Long đức, Địa võng, Bệnh phù.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay theo thứ tự Thiên hòa Địa thắng và hội tụ Thiếu dương Phúc đức Tử phù do tài năng hơn người, thông minh lanh lợi, khôn ngoan khéo léo đúng với đạo đức, nhân cách dân tộc cho nên giàu sang phú quý, nhà cửa cao đẹp thành công mỹ mãn.

Tân Mão nam mạng năm nay
Thông minh lanh lợi ít ai băng mình
Sợ niên thiếu hẳn ân tình.
Trung niên hoàn hảo tiền tình giàu sang.
Ruộng vườn nhà cửa khang trang.
Thời cơ vẫn có, vinh quang vẫn còn
Ái tình thương nhớ mòi mòn.
Không sao quên được vẫn còn đến nay.
Mậu Tuất năm mới cố xây.
Tiền tình hoàn mãn chính đầy thiên đàng

Phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay thành công tốt đẹp trong công việc của mình, đặc biệt trong phương diện buôn bán hay thay đổi nhà cửa cũng như việc làm, tiền bạc và công danh đều rất thành công. Quý ông phải nhờ ý kiến của bà nhà mà tạo dựng một gia đình thịnh vượng giàu sang (cung Quan Lộc hóa quyền nhị hợp đức Phi liêm tụ hội). Nếu đang còn đi làm hay buôn bán thì chắc chắn được phát đạt, giàu có. Tuy nhiên trong công việc không tránh khỏi những lúc phải suy nghĩ.

Phương diện tài chính

Trong vấn đề tiền tài cần phải đề phòng kẻo bị chi xuất ngoài ý muốn, quý ông phải dứt khoát khỏi bị lừa gạt và thua lỗ, bổn mạng tiền đến nhiều và thua lỗ cũng không ít về vấn đề tiền bạc quý ông phải chú ý vấn đề Kiến tha lâu đầy tổ thì mới nắm chắc được của cải. Tháng 4 và tháng 11 tiền bạc nhiều đồng thời có quà từ phương xa biếu tặng.

Với Thiên phủ lưu Hạn, Quý ông đã có của dư của để, dù có Phá, Hao cũng không đáng kể, cuộc sống luôn đầy đủ vật chất.

Phương diện tình cảm

Tam hợp Hồng loan Đào hoa Thiên hỷ, ông bà tuổi cao mà vô cùng yêu thương nhau. Năm nay chắc chắn có tin vui cưới hỏi của con cháu, đồng thời con cháu thành tài với xã hội. Nói chung năm nay gia đình quý ông sẽ có thêm người

Phương diện sức khoẻ

Tim mạch, tiều đường, đau nhức khớp ngoài ra cần phòng tai nạn.

Để  có một năm bình an tránh được những vận hạn do sao xấu gây ra thì đầu năm phải cúng sao giải hạn ở nơi đền chùa. Ngoài ra nên cầu an, giải hạn cúng sao, mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái “Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Mồng 1 nên xuất hành hướng Tây để nghênh tiếp Tài Thần. Đi từ 1 đến 3 giờ sáng. Tính theo thờ gian nơi cư trú.

Diễn biến từng tháng tuổi Tân Mão nam mạng năm 2018

Tháng Giêng và 2: Quan hệ gây nhiều rối rắm. Tiền bạc tốn hao nhưng được việc. Tinh thần bất an.
Tháng 3: Tài lộc tiêu hao ngoài dự liệu. Toan tính khó thành.
Tháng 4 và 5: Bệnh nạn nhẹ qua. Công việc có nhiều may mắn. Gia đạo có tin mừng.
Tháng 6: Mưu sự được thành. Việc khó có người giúp.
Tháng 7 và 8: Nhiều việc lo lắng nhưng giải quyết ổn thỏa. Tài lộc vào ra đều nhiều. Phòng tiểu nhân lừa gạt.
Tháng 9: Con cái có tin vui. Gia đình có chuyện phiền nhiễu.
Tháng 10 và 11: Uy tín tăng trưởng. Nhiều việc như ý.
Tháng 12: Đi xa cần phòng tai nạn. Có dịp thi thố tài năng.

Nói chung cuộc đời của tuổi Tân Mão nam mạng đa tài đa trí thông minh luôn thủ thắng cho mình, đem lại nguồn tiền bạc lợi lộc cho mình và giải quyết những khó khăn trong đời sống, tâm hồn thật phong lưu, y phục tài lộc phong túc, hưởng phước báo và cuộc sống thật an nhàn. Tuổi Mão thường bị ly tán một thời gian rồi sau đó tái hợp mới được giàu sang, cuộc sống hạnh phúc, con cái ăn học thành tài, trung niên công danh thành đạt nhưng chỉ gặp được thời cơ tốt trong giai đoạn ngắn, được hiển vinh một thời hận vận đắc lộc, tiền bạc dư dả, nhà cửa cao sang cập hưởng phúc lành chi mạng.

TuổTân Mão 1951 nam mạng hợp với tuổi Mùi, Kỷ Hợi Khắc với tuổi Tý, Ngọ

Tuổi Tân Mão 1951 nam mạng hợp với màu xanh, đen  Khắc với màu trắng, đỏ.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Tân Mão nam mạng năm 2018 nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm để mượn người ấy . Để xem tuổi xông nhà, hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ tuổi tuổi Tân Mão nam mạng chủ có thể tiện ích xem tuổi xông nhà, chọn tuổi xông đất 2018 tuổi Tân Mão nam mạng trên Tử vi khoa học. Tử vi khoa học sẽ đưa ra tuổi hợp nhất, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ tuổi Tân Mão nam mạng đầu năm 2018.