Tử vi 2017 tuổi Tân Mão nữ mạng

Tử vi 2017 xem chi tiết tử vi tuổi tân Mão nữ mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và  diễn biến từng tháng tới trong năm mới Đinh Dậu 2017.

Đây là chi tiết tử vi 2017 tuổi Mão, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Tân Mão nữ mạng, 67 tuổi (âm lịch), sinh từ 06/02/1951 đến 26/01/1952 thuộc mệnh Mộc trong năm 2017 Đinh Dậu.

untitled-1-1535

SAO: Thái Âm: cầu công danh tiền tài phúc lộc: Tốt

HẠN: Huỳnh truyền: An dưỡng tinh thần và tịnh tâm tính: Nhẹ

VẬN NIÊN: Trung bình: Bình an trọn năm: Tốt

  • Mạng: MỘC gặp năm HOẢ là Khắc xuất: Xấu
  • Địa chi tuổi MÃO gặp năm DẬU Tương khắc : Xấu
  • Thiên can tuổi: TÂN gặp năm ĐINH là Khắc Xuất: Lợi thế

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Dậu 2017-2018) tiểu vận đóng tại cung: Trung ương, Hành thổ thuộc hướng Đông Nam. Đối với tuổi Tân Mão là Sinh địa: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thái tuế, Hoa cái, Quốc ấn, Hoá lộc, Tướng quân, Thiên la.

Chiếu có các sao cố định: 1/Thái tuế, Thiên hư, Phục binh, Địa võng. 2/ Bệnh phù, Bạch hổ. 3/Tuần, Long trì, Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà, Quan phù.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Long, Phượng, Mã, Điếu khách, Tuần.

Các sao lưu chiếu: 1/ Tuần, Phượng cát, Giải thần, Nguyệt đức, Quan phù, Tử phù, Kình dương. 2/ Triệt, Phượng cát, Giải thần, Thiên phúc, Tang môn, Thanh long. 3/Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Phi liêm.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay được toạ cung tiểu vận Sanh địa là rât tốt nên công danh sự nghiệp quý bà trọn vẹn, nhất là hưởng trọn nguồn tiền bạc, đời sống thật ổn định, xây dựng cho gia đình một cơ nghiệp giàu sang phú quý. Quý bà luôn sống hoà đồng khiêm nhường, biết hạ mình thì sẽ sống yên tĩnh, được nhiều người ái mộ, giữ thanh danh và đức thọ cho mai hậu.

Sang năm nữ mạng quý bà.
Hiền lương phúc hậu thật thà dễ thương
Công danh tiền bạc vẻ vang.
Ruộng vườn nhà cửa khang trang cả đời
Gian truân lận đận thiên thời.
Trung niên giàu có trọn đời vui tươi
Vợ chồng hạnh phúc tươi cười.
Cháu con thành thất ơn trời ban cho.

Về  phương diện ngoại giao và việc làm

Quý bà thể hiện lòng nhận từ trong đời sông và giao tiếp trong tinh thần đạo đức của tình nghĩa đạo luôn được hưởng một chuỗi dài may mắn, tiếp diễn thành công khác, lại được các đoàn viên tín nhiệm và kính nể thường được trách nhiệm quan trọng và đền bù xứng đáng.      ^

Phương diện tài chính

Tam hợp Lộc tồn và Hoá lộc toạ thủ nên thu nhập rất tốt, quý bà có tài học cao hiểu rộng nhưng sinh bất hợp thời nên có phần lận đận trong vấn đề làm việc và thu nhập tiền bạc vào thời hậu vận. Tháng 5 và 10 đắc tiền bạc cũng được quá biếu tặng.

Phương diện tình cả

Tuy là nữ mạng nhưng số rất đào hoa (nhị hợp dào hoa) trong tình duyên lúc nào cũng chiếm phần thắng, quý bà được chồng yêu thương quý mến, tình nghĩa đậm đà, cuộc sống hạnh phúc, năm nay lo việc cưới hỏi cho con cháu, hai họ uống rượu hồng thật vui.

Phương diện sức khoẻ

Thần kinh toạ, đau họng, bao tử, mất ngủ.

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 1 đến 3 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng trong năm Đinh Dậu 2017

Tháng giêng: Đầu năm dám nói dám làm, nắm quyền hành.
Tháng hai: Vợ chồng hạnh phtúc, lo chuyện cưới cho con cái
Tháng ba: Mẹ hiền một đời yêu thương chồng con, vui vẻ hạnh phúc Tháng tư: Uy tín và lòng nhân ái đem tại tiền bạc.
Tháng năm: Có tiền bạc nhưng tiêu rất ít cho chính mình.
Tháng sáu: Vợ chồng cao tuổi nhưng tình cảm vẫn đậm đà
Tháng sáu Nhuần: Hành thiện  tác phước để thoát khỏi vận hạn
Tháng bảy: Cẩn thận kẻo tiểu nhân quấy phá con đường công danh.
Tháng tám : Phận mẹ hiền phảì lo con được công danh địa vi
Tháng chín : Cuộc sống đầy vui tươi hạnh phúc và hưởng tiền bạc.
Tháng mười: Tuy thành công trên sự nghiệp nhưng nhiều mệt mỏi.
Tháng mười một: Thành công nhưng chịu khá nhiều vất vả tốn kém.
Tháng chạp: Tin vui vẻ nhà cửa và đắc tiền hường lộc.

Nói chung cuộc đời của tuổi Tân Mão nữ mạng, quý bà còn nhiều cơ hội tốt đẹp trên con đường công danh sự nghiệp, và có phát đạt tiền tài phúc lộc, tạo dựng được cơ nghiệp điền trạch cao sang. Trong tình duyên thì quý bả hiền thục đoan trang, nết hạnh cao quý cho nên thời trè đã có nhiều người ngắm nghía. Quý bà thành công trên việc hành chính, làm công nhân viên chức mới mang lại nguồn lợi thật sự cho gia đình. Quý bà là người xuân phong hoà khí, gian lao vất vả một  thời, gần gũi những người có quyền thế chức vụ lớn, danh lợi song toà, ý thức sung mãn, về già đại vượng, nữ  nhân cần kiệm và tận phúc đức cập trường thọ chi mạng

Tuổi Kỷ Mão nữ mạng hợp với tuổi Mùi, Tân Hợi Khắc với tuổi Canh Tý, Dậu

Tuổi Kỷ Mão nữ mạng hợp với màu xanh,đen Khắc với màu trắng, đỏ

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm nay nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm để mượn người ấy . Để xem tuổi xông nhà, hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ tuổi tuổi Kỷ Mão nữ mạng chủ có thể tiện ích xem tuổi xông nhà, chọn tuổi xông đất 2017 tuổi Kỷ Mão nữ mạng trên Tử vi khoa học. Tử vi khoa học sẽ đưa ra tuổi hợp nhất, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ tuổi Kỷ Mão nữ mạng đầu năm 2017.