Tử vi 2017 tuổi Mão sơ lược

Tử vi 2017, xem sơ lược tử vi 2017 tuổi Mão bao gồm Kỷ Mão, Đinh Mão, Ất Mão, Quý Mão, Tân Mão về sức khỏe, sự nghiệp, tài chính, tình duyên, tuổi hợp với tuổi Mão và vận mệnh năm 2017 Đinh Dậu.

Tuổi Mão nam nữ năm nay có sự nghiệp, tiền tài, hôn nhân đều tốt, tiếp tục được hưởng may mắn ở hướng Nam với nhiều đèn và ngựa.

nguoi-tuoi-mao-27

– Năm sinh: 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987,1999, 2011
– Màu may mắn: Đỏ, hồng, tím
– Số may mắn: 3, 9

Bản chất người tuổi Mão

Mèo tượng trưng cho lòng tốt, sự nhạy cảm và dịu dàng. Những người tuổi Mão cũng rất hiếu khách và thích giúp đỡ người khác – đây là dặc tính tự nhiên, vì họ không thích những tình huống khó lường trưức.

Tuy nhiên trong năm Đinh Dậu này lòng tốt và sự nhiệt tình giúp đỡ của họ thường dễ bị người khác lợi dụng.

Năm Đinh Dậu tuổi Mão là những tạo vật hết sức mong manh và có thể trở nên bôi rối khi mọi thứ bị xáo trộn. Họ cũng thường có xu hướng cẩn trọng và bảo thủ – đây là điều khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sông.

Tuy nhiên, bù lại việc thiếu sự hùng hổ và quyền lực thì người tuổi Mão có một trái tim nhân hậu và tâm hồn bình an giúp họ trở thành những người bạn tuyệt vời nhất.

Sức khỏe năm nay

Trong khoảng thời gian dầu năm, bạn cần quan tâm, chăm sóc tới bản thân nhiều hơn: tập luyện thể dục. thể thao, ăn uống hợp lý, uống nước đầy đủ… nhằm phòng tránh bệnh tật. Những âu lo có thể khiến bạn stress, mất ngủ và đau ốm. Tìm đến bạn bè để được chia sẻ, bạn sẽ sớm lấy lại thăng bằng.

Điều nguy hiểm nhất đối với người tuổi Mão trong năm nay là sự căng thẳng (stress). Những người tuổi Mão không giỏi đôi phó với stress lắm vì họ thường có xu hướng che giấu nỗi đau và chịu đựng một mình. Họ cần học cách cởi mở hơn và thoát khỏi stress để có một cuộc sông lành mạnh hơn.

Sự nghiệp và tài chính

Đây là năm rất tốt trong lĩnh vực tài chính, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Mão. Nhưng những quyết định thiếu tính toán, sự dễ dãi trong việc cho vay mượn có thể khiến bạn bị thất thoát tiền bạc. Khoảng thời gian đầu năm, một vài chướng ngại vật xuất hiện trên đường công danh, sự nghiệp, nhưng đừng vội buông xuôi mà đánh mất cơ hội của mình, những khoảng thời gian giữa và cuối năm sẽ có nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Năm nay bạn cũng không nên hy vọng quá nhiều vào sự trợ giúp của bạn bè, đồng nghiệp, nếu muôn điều gì đó, hãy tự mình đạt được nó thay vì phàn nàn, bất mãn. Quan điểm tiêu cực có thể gây ảnh hưởng tới vị trí công việc của bạn. Hãy khép léo hơn trong hành xử với đồng nghiệp, đặc biệt là cấp trên nếu bạn muôn đường công danh hanh thông hơn nữa. Nếu bạn là thương gia, cần quan tâm nhiều hơn tới chăm sóc khách hàng.

Là người giàu tham vọng, có tài năng và ăn nói lưu loát, người tuổi Mão năm nay có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp. Họ cũng có lòng trắc ẩn có thể giúp họ thành công trong các công việc như nhà trị liệu, bác sĩ hay nghệ sĩ. Những người tuổi Mão năm nay có nhiều cơ hội kinh doanh và giao tiếp tuyệt vời.

Tình duyên năm nay

Bằng sự khéo léo của mình, tuổi Mão trong năm Đinh Dậu này không khó khăn để tìm kiếm đồng minh, thậm chí biến thù thành bạn. Sự tốt bụng, chân thành giúp họ đên gần hơn với mọi người. Dù vậy, lôi sống kín đáo, đôi khi thận trọng của bạn có thể khiến người khác e dè. Đây là năm mà bạn nên chia sẻ, tâm tình nhiều hơn dể được ủng hộ và giúp đỡ.

Trong năm nay thái độ thiếu thân thiện của những người thân thiết có thể khiến Mèo ngã lòng, chán nản, tuy nhiên nếu kiên trì vượt qua giai đoạn này, bạn sẽ lấy lại hình ảnh trong lòng họ. Tăng cường thắt chặt các môi quan hệ, không ngừng bày tỏ sự quan tâm tới gia đình, bạn bè là cách đề xích lại gần nhau. Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, đặc biệt trong khoảng tháng 9 và tháng 11.

Đinh Dậu 2017 này, xây dựng tổ ấm hoặc khởi đầu các môi quan hệ mới là mong muôn của không ít cá nhân tuổi Mão. Tuy nhiên, trước những bước ngoặt quan trọng của cuộc đời, hãy cho mình thời gian suy nghĩ và cân nhắc một cách thật tỉnh táo, đừng để bất cứ lý do gì hối thúc bạn. Đối với những cá nhân còn đang đơn lẻ, chớ nên vội vàng tìm kiếm “đối tác” — thưởng thức cuộc sông tự do cũng mang đến những ý nghĩa thú vị.

Các tuổi hợp

Người tuổi Mão hợp người tuổi Mùi, tuổi Hợi và tuổi Tuất.

Vận thế năm nay của tuổi Mão

Về tình duyên tuổi Mão năm nay may được sao Thái Âm chiếu, nữ mạng có hỉ sự, không lập gia đình thì cũng có tiền tài hoặc chuyện mừng đến; nam mạng hôn nhân và chuyện vui cùng đến, gia đạo hưng vượng. Nhưng chớ có để tửu sắc hại thân, phải tự trân quý bần thân thì mới không có buồn phiền.

Lại gặp Thiên Hỉ cùng đến, được quý nhân tương trợ, niềm vui đến liên tiếp, thêm người và thêm tài lộc. Nhưng vì có Câu Giảo và Quán Sách đến phạm, vì vậy cũng cần đề phòng tiểu nhân đô” kị, chuyện thị phi gây phiền nhiễu; cứ xử sự quang minh lỗi lạc, tránh để bị tai tiếng hiểu lầm, thì mới không bị phiền não. cần đề phòng gia đình bất hòa, nên biết bỏ qua, bao dung và quan tâm gia đình nhiều hơn, hòa khí sinh tài.

Vận thế tháng giêng: Hiển đạt rực rỡ: Được quý nhân tương trợ, mọi sự đều thông, tiền tài và chuyện vui cùng đến, gia đình thanh tựu, tốt càng thêm tốt, được hưởng phúc â”m tổ tiên, lợi ở hướng nam.

Vận thế tháng hai: Có được có mất: Tuy có quý nhân tương trợ, vận thê rực rỡ, nhưng không phải là không có chuyện bất trắc xảy ra, thận trọng đề phòng sóng gió nổi lên trong gia đình, vợ chồng bất hòa, cần biết nhường nhịn nhau.

Vận thế tháng ba: Không thể nói là tốt: Chớ có vì tranh giành mà chuổc họa, cẩn thận về sức khỏe, dề phòng bệnh tật. Gặp chuyện cứ xử sự tự nhiên, giữ gìn nguyên khí, bình tĩnh đợi thời cơ.

Vận thế tháng tư: Nên cố thủ: Không nên vọng động, mọi việc đều phải giữ gìn, biết kềm chế, chỉ phạm một sai lầm là có thể dẫn đến trăm điều lo phiền; chớ có xía vào chuyện người khác, phòng thủ sẽ yên ổn, vọng dộng chuốc họa tai.

Vận thế tháng năm: Bị “tương hình”, không tốt: Có hoạnh tài đắc ý, về tài lợi thì không lo, nhưng cần đề phòng tiểu nhân ám hại, gây ra chuyện thị phi mà phiền não; kị hợp tác, thận trọng trong việc giao du bạn bè, thì có thể giữ được bình an.

Vận thế tháng sáu: Được Lục Hợp chiếu: Tuy có tiền tài và chuyện vui cùng đến, nhưng cần đề phòng tiểu nhân gây trở ngại từ bên trong. Nên hành thiện tích đức, không được làm bậy, tiền của chính đáng dễ được, còn hoạnh tài thì đừng hỏi tới.

Vận thế tháng bảy: Trái phải đều gặp nguồn: Quan hệ giao tê cực tốt, tiền tài và chuyện vui cùng đến, gia đạo hưng vượng; chỉ cần đề phòng miệng lưỡi tiểu nhân gây rối; cứ theo chính đạo mà làm để tránh phiền lòng.

Vận thế tháng tám: Dần dần tốt lên: Đột nhiên sấm nổ giữa đất bằng, cần phải đề phòng xảy ra chuyện quái lạ; quan hệ giao tế cực tốt, nhưng cần đề phòng hao tài bất ngờ; nếu có thể tu tâm tích đức, nhất định sẽ phùng hung hóa cát.

Vận thế tháng chín: Toại ý miệng cười: Biết mình và hòa hợp với mọi người, đoàn kết sẽ thành công, không ngừng hợp tác, chỉ cần dũng cảm tiến tới nhất định có thể sáng tạo kì tích, tiền vào như nước.

Vận thế tháng muời: Cát nhân thiên tướng: Được quý nhân tương trợ, mọi việc thuận lợi, ngày ngày đều là mùa xuân, sự nghiệp hưng vượng, vận thế tốt đẹp, cứ chuyên tâm trì chí, dốc toàn lực tiến tới, tự nhiên sẽ có phúc đến.

Vận thế tháng mười một: Sóng gió gập ghềnh: Mọi phiền não đều do cưỡng cầu, nhất thiết không nên cô tranh giành để tránh bị tổn thương; đừng có cưỡi ngựa ba chân, chớ có đùa với rắn hai đầu, cẩn thận từng bước thì sẽ tránh được rầu lo.

Vận thế tháng chạp: Không được hoàn hảo: Vận thê tuy tốt nhưng phải đề phòng vì trượng nghĩa mà hao tài; chứ có rảnh việc mà lo chuyện của người khác, đừng có tranh châp kiện tụng, thì có thể tránh được họa tai, kiện tụng và hao tài.

Xem tử vi 2017 tuổi Mão chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Ất Mão197543Tử vi 2017 Ất Mão nam mạngTử vi 2017 Ất Mão nữ mạng
Đinh Mão198731Tử vi 2017 Đinh Mão nam mạngTử vi 2017 Đinh Mão nữ mạng
Tân Mão195167Tử vi 2017 Tân Mão nam mạngTử vi 2017 Tân Mão nữ mạng
Kỷ Mão199919Tử vi 2017 Kỷ Mão nam mạngTử vi 2017 Kỷ Mão nữ mạng
Quý Mão196355Tử vi 2017 Quý Mão nam mạngTử vi 2017 Quý Mão nữ mạng