Xem tử vi 2017 tuổi Mão

Xem tử vi, xem tử vi tuổi Mão năm 2017 bao gồm các tuổi Ất mão, Đinh mão, Tân mão, Kỷ mão, Quý mão, nam mạng & nữ mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe năm 2017 Đinh Dậu.

Xem tử vi Tuổi Mão năm 2017 cho biết với bề ngoài nhẹ nhàng nên mọi người dễ hiểu nhầm về bản tính của người tuổi Mão. Thực chất, những người tuổi Mão có ý chí rất kiên cường, kiên trì, nhẫn nại. Nếu họ đã theo đuổi cái gì thì sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng.

images (15)

Bảng danh sách tử vi 2017 tuổi Mão chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Ất Mão197543Tử vi 2017 Ất Mão nam mạngTử vi 2017 Ất Mão nữ mạng
Đinh Mão198731Tử vi 2017 Đinh Mão nam mạngTử vi 2017 Đinh Mão nữ mạng
Tân Mão195167Tử vi 2017 Tân Mão nam mạngTử vi 2017 Tân Mão nữ mạng
Kỷ Mão199919Tử vi 2017 Kỷ Mão nam mạngTử vi 2017 Kỷ Mão nữ mạng
Quý Mão196355Tử vi 2017 Quý Mão nam mạngTử vi 2017 Quý Mão nữ mạng

Người tuổi Mão với bản tính ôn hòa, nhẹ nhàng, mềm mỏng rất được lòng người khác. Họ thường có tính cách thận trọng và rất tao nhã nên ít có kẻ thù.

Những người tuổi Mão thường có thiên hướng về khoa học và chính trị. Một số người thì có sở thích và phù hợp với các nghiền liên quan đến nghệ thuật, vũ đao, lịch sử…Những công việc này sẽ giúp ích rất nhiều cho họ.

Họ mong muốn có được cuộc sống bình yên, tránh va chạm, đấu đá. Không thích có hững sự tranh chấp vô vị nào cho dù với bất kỳ ai. Kể cả khi bị khích bác hay chê bai thì người tuổi Mão cũng luôn biết cách kìm chế và giữ bình tĩnh chứ không để xảy ra cãi lộn hay tranh giành.

Tuổi Mão thường rất tôn trọng những thứ thuộc về tập tục, truyền thống, họ không ưa sự mạo hiểm. Với tính cách cẩn trọng nên tuổi Mão thường có thói quen tích trữ, chi tiêu tiết kiệm để phòng khi khó khăn

tải xuống (6)

Về sự nghiệp, Có rất nhiều cơ hội để bạn khẳng định khả năng của mình trong công việc, đây là thời điểm khá tốt để bạn cho mọi người thấy giá trị của bản thân. Song song với thành công chính là công sức và thời gian mà bạn phải bỏ ra cho công việc của mình, cần lên kế hoạch cẩn thận và phân tích thật kỹ những điểm lợi hại để phát huy tốt nhất hiệu quả của công việc.
Mức lương thưởng của bạn trong năm nay cũng khá ổn định, nên không cần phải bận tâm quá nhiều về vấn đề tài chính, thậm chí sẽ có cả những khoản thu nhập thêm từ bên ngoài.

Trong chuyện tình cảm khá là thuận lợi, với những bạn đang yêu thì tình cảm của hai người khá là bền chặt, còn những ai đã có gia đình riêng thì hài lòng với cuộc sống hiện tại của bản thân.

Với những người tuổi Mão đang gặp phải vận xấu thì nên dùng ngọc phong thủy hoặc mang mặc trang phục, trang sức màu đen, màu sẫm để hóa giải. Do đó gia chủ tuổi Mão phải tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm để mượn người ấy đến xông nhà xông đất đầu năm mới 2017. Để xem tuổi xông nhà, hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ tuổi Mão gia chủ có thể tiện ích Xem tuổi xông nhà, chọn tuổi xông đất 2017 trên Tử vi khoa học. Tử vi khoa học sẽ đưa ra tuổi hợp nhất, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ.

Tử vi khoa học xin chúc các bạn có một năm mới 2017 an khang thịnh vượng, cám ơn các bạn đã đồng hành cùng Tử vi khoa học.