Tử vi 2017 tuổi Kỷ Mão nữ mạng

Tử vi 2017, xem chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và và diễn biến từng năm tới trong năm mới Đinh Dậu 2017.

Đây là chi tiết tử vi 2017 tuổi Mão, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Mão nữ mạng, 19 tuổi (âm lịch), sinh từ ngày 16/02/1999 đến ngày 04/02/2000 trong năm 2017 Đinh Dậu

untitled-1-1535

– SAO: Kế đô: Trong gia đình có bế tắc và hoạn nạn: xấu
– HẠN: Thiên tinh: Phòng kiện tụng tranh chấp pháp luật: Nhẹ
– VẬN NIÊN: Cầu cuồng phong: Chó điên dại: xấu

– Mạng: THỔ gặp năm HOẢ là Sinh nhập: Thắng lợi
– Địa chi tuổi MÃO gặp năm DẬU là tương khắc: xấu
– Thiên can tuổi: KỶ gặp năm ĐINH là: Khắc xuất: Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung: Trung ương, Hành thổ thuộc hướng Đông Nam thiên Đông. Đối với tuổi Kỷ Mão là Thắng địa: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thái tuế, Hoa cái, Đà la, Thiên la, Lực sỹ

Chiếu có các sao cố định: 1/Tuần, Hỷ thần, Đường phù, Tuế phá, Thiên hư, Địa võng. 2/Long trì, Lưu niên vân tinh, Quan phù, Đại hao. 3/Bạch hổ, Tấu thư, Triệt.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Long, Phụng, Mã, Điếu khách, Tuần.

Các sao lưu chiếu: 1/ Đào hoa, Nguyệt đức, Bệnh phù, Tử phù. 2/ Phương các, Giải thần, Quan phù, Tang môn, Kinh dương, Thiên trù. 3/Điếu khách, Thiên mã, Thiên khốc, Tiều hao.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm có hung kinh Kế đô chiếu mạng, đề phòng bệnh tật và mất tiền đồng thời nên xa lánh mọi tranh chấp, cũng may được Quan phù Bạch hổ Thái tuế đem lại sự thành công trên con đường học hành và thi cử đế chuẩn bị một tượng lai sáng rạng, tuy nhiên muốn được như thế quý cô cũng phải lao tâm lao lực rất nhiều và cố gắng rất nhiều.

Quý cô Kỷ Mão đoan trang.
Thông minh lanh lợi tính tình đoan trang
Duyên tình không nói nên lời.
Công danh sự nghiệp giàu sang trọn đời
Công thương phát đạt vượng lên.
Giàu sang phú quý thật hên gia đình
Cửa nhà cao rộng thật xinh
Vẹn toàn hiếu nghĩa chữ tình chẳng quên.

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Rất khả quan trên bước đường công danh sự nghiệp mai sau, tiền bạc danh dự dù đến chậm nhưng rồi sẽ đến, quý cô bình tâm mà đón nhận những thành công trong việc làm và tiền tài. Trên mặt giao tiếp thì tài ăn nói khôn ngoan của quý cô được mọi người mến phục, cho nên càng vào trung vận và hậu vận thì hưởng được giàu sang.

Phương diện tài chính

Năm nay Giáp lộc và Hỷ thần cho tiền thu vào rất nhiều mà tiền chi ra hằng ngày cũng không phải là ít. Đại hao tam hợp tháng 2 và 7 đi du lịch có nhiều tiền cũng như được quà biếu tặng. Tháng 5 hao tiền bạc và cẩn thận chuyện thi cử.

Phương diện tình cảm

Nhị hợp Đào hoa và Thiên hỷ, đôi bạn khăng khít như chim lìa cánh như cây lìa cành, lại biết giữ nhân cách đạo dức và phẩm hạnh của con người, tương lai được chồng giàu sang và rất thương yêu.

Phương diện sức khỏe

Bệnh phụ khoa, đau nhức, cảm ho.

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái ” Thiên Cung Phân Vỹ Kế Dô Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ

Diễn biến từng tháng trong năm 2017

Tháng giêng: Đầu năm lời hay ý đẹp, tính tình nết na dễ thương
Tháng hai: Hưởng tiền tài phúc lộc và gặp người trong mộng
Tháng ba : Ngày tháng thật đẹp học hành thi cữ đỗ dạt cao
Tháng tư : Hành thiện tác phước nhưng vẫn bị tiểu nhân quấy phá
Tháng năm : Hao hụt tiền bạc nhưng rất thành công trên học vấn
Tháng sáu : Số đào hoa luôn hấp dẫn người khác phái
Tháng sáu Nhuần: Buồn nhiều hơn là vui, trong lòng có chuyện âu lo.
Tháng bảy: Chuyện tiền bạc nhà cửa đến đúng ý mình
Tháng tám : Lòng dạ tốt lành, hay giúp người và được tình yêu
Tháng chín : Cuộc sống đang hạnh phúc bị nhiều biến đổi
Tháng mười: Cẩn thận kẻo mất việc và gặp cản trở trong học vấn
Thảng mười một: Một bước đi đều mang lại lộc cho bản thân.
Tháng chạp : Mọi khó khăn có quý nhân cứu thoát và được vui vẻ.

Nói chung cuộc đời của tuổi Kỷ Mão nữ mạng, quý cô nhờ Thiên trung hoà cho nên cuộc đời rất bình an, đầy đủ khả năng nhân lành quan trọng, do quý cô đã gieo ” Gieo nhân lành nên được hướng quả ngọt”. Đường tình duyên nhiều trắc trở cho nên cần phải chọn người hợp tuồi hợp mạng để về sau được trăm năm. hạnh phúc. Tuổi Mão tiền bạc không thiếu, nhà cửa cao sang có cuộc sống thanh nhàn, hậu vận hưởng giàu sang cập trường thọ chi mạng.

Tuổi Kỷ Mão nữ mạng hợp với tuổi Ất Mùi, Hợi Khắc với tuổi Tý, Ngọ
Tuổi Kỷ Mão nữ mạng hợp với màu Đỏ, vàng Khắc với màu Đen, xanh.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm nay nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm để mượn người ấy . Để xem tuổi xông nhà, hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ tuổi tuổi Kỷ Mão nữ mạng chủ có thể tiện ích xem tuổi xông nhà, chọn tuổi xông đất 2017 tuổi Kỷ Mão nữ mạng trên Tử vi khoa học. Tử vi khoa học sẽ đưa ra tuổi hợp nhất, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ tuổi Kỷ Mão nữ mạng đầu năm 2017.