Phụ nữ tuổi Mẹo nên kết hôn với đàn ông tuổi gì?

Phụ nữ tuổi Mẹo có tính cách dịu dàng, thân thiện, đồng thời am hiểu tâm tư người khác, khoan dung rộng lượng.
Họ thân thiện đối với bạn bè, đồng nghiệp, chồng con, là đối tượng đáng theo đuổi của phái nam. Nhưng nếu phụ nữ tuổi Mẹo kết hôn với đàn ông cùng tuổi thì lại là một sai lầm lớn. Dưới đây là một số đối tượng lý tưởng thích hợp cho việc kết hôn của phụ nữ tuổi Mẹo.

tải xuống

■ Đàn ông tuổi Mùi
Đàn ông tuổi Mùi yêu thích hòa bình, đôn hậu trung thực, nếu kết hôn với phụ nữ tuổi Mẹo sẽ được hạnh phúc dài lâu. Đôi bên đều thích cuộc sông lãng mạn, đều có chung hứng thú và tài hoa nghệ thuật. Nhưng cả hai đều tương đối kém trong việc ứng biến với nghịch cảnh, thường dằn vặt với những chuyện không may. Khi phát hiện hoàn cảnh xung quanh có thay đổi lớn, cả hai nên lưu ý kỹ về cách đối nhân xử thế của mình.

■ Đàn ông tuổi Tuất
Tính cách thay đổi thất thường, dễ nổi nóng, là nét đặc trưng của đàn ông tuổi Tuất. Nhưng bản tính yêu hòa bình, thích không khí yên tĩnh, gần giống với tính cách của bạn. Họ là đối tượng có thể tạo niềm hạnh phúc cho gia đình, chia sẻ niềm vui nỗi buồn.
Khi bạn trai của bạn tuổi Tuất, điều cần lưu ý nhất là bạn không nên thể hiện tính cách cứng rắn. Nếu không, tình cảm giữa hai người chắc chắn sẽ xuất hiện rạn nứt. Bạn cần lưu ý kỹ điều này.

■ Đàn ông tuổi Hợi
Những người đàn ông tuổi này có tính cách thẳng thắn, đôi lúc lại bộc lộ tính nóng nảy. Giao tiếp càng lâu, duyên phận giữa bạn và họ càng tốt. Bạn là người thích giao tiếp, hào phóng, mà đàn ông tuổi Hợi lại được tài lộc chiếu hộ, vì thế về mặt kinh tế gia đình sau khi kết hôn sẽ không là vấn đề đáng lo ngại.
Ngoài ba đối tượng kể trên, người đàn ông có khả năng tạo cuộc sống ổn định như tuổi Sửu, có tính cách thận trọng như tuổi Mẹo, dịu dàng nhưng đủ khả năng
thích ứng với môi trường như tuổi Tị đều là đối tượng kết hôn có thể duy trì tình cảm lâu dài với bạn.

Loading...