Người sinh tháng Mười một năm Mão

Chia sẻ ngay

– Tính cách:

Người sinh tháng Mười một năm Mão có cá tính bảo thủ, nhưng lại rất khiêm nhường. Họ thường được người khác ngợi khen nhưng lại hay chịu phần thua thiệt trong tranh luận.

Ngoài ra, những người sinh vào tháng Mười một năm Mão rất chú trọng lễ nghĩa, lớn bé rất đúng khuôn phép, trọng nghĩa khí, thường được người khác tín nhiệm.

Phụ nữ sinh tháng Mười một tuy hướng nội nhưng lại thích vận động. Đặc biệt họ rất thích môn chạy vượt rào, thường mặc quần áo gọn, nhẹ trước khi đi ngủ, yêu thích thể dục thể thao. Bởi vậy, nên phụ nữ sinh tháng Mười một năm Mão có thân hình mềm mại khoẻ đẹp và nhanh nhẹn cả khi đã lớn tuổi.

11

–  Nghề nghiệp:

Người cầm tinh con Mèo sinh tháng Mười một rất khó tìm được công việc thích hợp cho mình. Nếu họ phụ trách công việc mang tính đoàn thể, thì hãy chọn lấy công việc mang tính độc lập. Họ có thể làm vận động viên vượt rào, nhảy cao và huấn luyện viên thể thao giỏi.

–  Chọn bạn khác giới:

Người phụ nữ tuổi Mèo sinh vào tháng Mười một nếu có thể kết hợp được với người đàn ông có cá tính hướng ngoại, coi trọng hình thức bề ngoài thì sự ôn nhu nội tại của họ sẽ được bộc lộ một cách toàn diện. Người đàn ông tuổi Tỵ sinh vào tháng Tư rất hợp với họ. Người đàn ông tuổi Mão sinh vào tháng Mười một lại hợp với người phụ nữ sinh tháng Tám năm Tuất.