Người sinh tháng Ba năm Mão

–   Tính cách:

Những người sinh vào tháng Ba năm Mão có tính cách hăm hở như người leo dốc leo núi. Vì vậy những người sinh tháng Ba năm Mão có tính nỗ lực cao, họ luôn thuận lợi, thành đạt trong công việc. Nhưng khi đã thành đạt rồi họ lại chóng chán nên những người sinh vào tháng Ba năm Mão thường không theo đuổi một công việc nào được lâu.

Người phụ nữ sinh vào tháng Ba năm Mão có thể được coi là Kiều nữ trời sinh, đi đến đâu cũng được người khác che chở giúp. Vì vậy, người phụ nữ tuổi này phải biết phải luôn tỉnh táo và cảnh giác với chính mình để không xẩy ra những chuyện đáng tiếc.

3

–   Chọn bạn khác giới:

Người đàn ông tuổi Mão sinh vào tháng Ba đa số đều rất nhiệt tình trong công việc và không để ý tới những vấn đề ngoài công việc của mình. Vì vậy, khi lựa chọn bạn trăm năm, họ cần phải tìm người phụ nữ biết cách dung hòa với cấp trên hay làng xóm, giỏi ăn nói, giỏi giao tiếp. Những người phụ nữ sinh tháng Sáu năm Dậu và tháng Chín năm Mùi rất hợp với yêu cầu này của họ. Phụ nữ sinh vào tháng Ba năm Mão nên chọn người đàn ông sinh tháng Hai năm Hợi.

Loading...