Tử vi 2018 tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 nam mạng

Tử vi 2018, xem chi tiết tử vi vận hạn năm 2018 tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng về các khía cạnh của cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng. Ngoài những vấn đề xung quanh cuộc sống như sức khỏe, công danh sự nghiệp thì tử vi năm 2018 còn cung cấp các tiện ích xem chính xác những tuổi đại kỵ. Ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và diễn biến tháng trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Đây là chi tiết tử vi 2018 tuổi Hợi, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ hợi 1959 nam mạng, 60 tuổi (âm lịch), sinh từ 08/02/1959 đến 27/01/1960 thuộc mệnh Mộc trong năm 2018 Mậu Tuất.

SAO: VÂN HỚN là bệnh viêm nhiễm, lỡ loét giải phẫu: Nhẹ
– HẠN: THIÊN LA là đề phòng tai nạn và bệnh tật: Nhẹ
– VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương): Xấu

MẠNG: MỘC gặp năm MỘC là Bình thường: Bình
– ĐỊA CHI: Tuổi HỢI gặp năm TUẤT là Bình thường: Bình
– THIÊN CAN: Tuổi KỶ gặp năm MẬU là Bình thường: Bình

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung: Khôn, Hành Thổ thuộc hướng Tây tứ trạch. Đối với tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng 2018 là Tương sinh: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Hóa lộc, Thiếu dương, Đào hoa, Thiên không, Phi liêm.

Chiếu có các sao cố định:
1/ Long đức, Lộc tồn, Bác sỹ, Tuần.
2/ Hồng loan, Nguyệt đức, Thanh long, Lưu hà, Tử phù, Thiên la.
3/ Phúc dức, Thiên đức, Kiếp sát, Phục binh.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiêu dương, Tử phù, Phúc đức, Triệt.

Các sao lưu chiếu:
1/ Tấu thư, Tang môn.
2/ Triệt, Thiếu âm, Tướng, Thiên quan quý nhân, An, Cô thần.
3/ Thiên hỷ, Trực phù, Quả nhân, Bệnh phù, Địa võng.

Theo như trên thì chúng ta có thể biết được rằng năm nay quý ông bản tánh thật thà ngay thẳng, trực tâm không thích những gì quanh co, nghĩ sao nói vậy, nhưng tâm thiện. Tuổi Hợi thông minh sáng suốt và lãnh hội vấn đề một cách dễ dàng, đồng thời giữ sự uy tín trong đời sống hứa là làm nên cuộc sống rất thành công trên công danh sự nghiệp và có một gia đình vợ con hạnh phúc.

Kỷ Dậu phần số Quý ông
Cuộc đời sung sướng, hanh thông hơn người
Khôn ngoan, vui vẻ nói cười
Thân không khổ nhọc mà đời dễ nên
Đông Xuân sanh thuận càng hên
Gia đình êm ấm lại thêm lộc tài
Nghịch sanh cũng có nạn tai
Phù trầm chiếu mạng khó ai yên lành
Cuộc đời cũng có chòng chành
Hậu vận là lúc công thành gia an
Mậu Tuất Sao Vận bất toàn
Thủ thường an phận, gia đàng chăm lo.

Sau đây là chi tiết về những diễn biến trong cuộc sống của quý ông ở các phương diện từ công danh, sức khỏe đến tình duyên:

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay là một năm mà công việc của quý ông gặp nhiều rắc rối, bởi vì có sao Vân Hớn chiếu mạng nên gặp rắc rối trong công việc, củ thể rắc rối trong hồ sơ, cho nên quý anh phải lưu ý.

Ngoài với vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi cho quý ông trong việc tranh chấp hơn thua, càng tranh thắng càng bị thiệt hại, cẩn thận kẻo bị lợi dụng làm hao tiền bạc. Nhưng với bản tính vốn hiền lành của Quý ông, càng nhẫn nhịn càng giảm khó khăn.

Phương diện tài chính

Chư tài tinh quy tụ giáp Hý thần và Lộc tồn chiếu, tức là tiền tài mỹ mãn, trong cuộc sống hằng ngày đầy đủ, năm nay vẫn có lộc cho gia đình. Năm nay vẫn có tiêu hao tuy nhiên vẫn có tiền để dành dụm.

Phương diện tình cảm

Tam tinh hội tụ (Hồng loan, Đào hoa, Thiên hỷ) vì vậy quý ông rất hạnh phúc với vợ con, có nhà cửa khang trang con cái thành công lớn trong xã hội, việc làm, tiền tài, điền trạch thật toàn diện.

Phương diện sức khoẻ

Năm nay quý ông phải đặc biệt chú ý đến bệnh tật của mình. Đặc biệt là bệnh thận mỡ trong máu. Thận suy, đau lưng.

Năm nay là năm có tốt có xấu tuy nhiên để có một năm tốt đẹp thì quý ông cần phải cúng sao giải hạn đầu năm ở đền chùa. Đồng thời cứ mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hừớng chánh Nam mà khấn vái “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành từ khoảng thời gian 11 đến 13 giờ trưa về hướng Nam để nghênh tiếp Tải thần để lấy may mắn.

Diễn biến từng tháng tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng năm 2018

Tháng Giêng và 2: Công việc trở ngại, gặp nhiều khó khăn. Gia đạo bất an. Tinh thần không yên.
Tháng 3: Tốn hao nhiều mặt. Quan hệ sinh rối rắm.
Tháng 4 và 5: Công danh tài lộc tăng cao. Là tháng có nhiều cơ hội tốt, mưu sự dễ thành.
Tháng 6: Tốn hao nhưng được việc. Công việc có người giúp.
Tháng 7 và 8: Hồ sơ, giấy tờ gặp khó khăn. Công việc không thuận. Tranh chấp gây thua thiệt. Cần chú ý đi lại đề phòng tai nạn.
Tháng 9: Đề phòng kẻ xấu lừa gạt. Đi xa có lợi.
Tháng 10 và 11: Trong rủi có may. Tài lộc vượng phát. Sức khỏe có ốm đau cũng mau hồi phục. Tháng 12: Gia đình có nhiều việc vui mừng nhưng trong một số quan hệ bên ngoài sinh rối rắm.

Chú ý: Diễn biến từng tháng trên tính theo lịch âm.

Nói chung quý ông là người thông minh, nhanh nhẹn và nhạy bén, và cũng là người rất hiền lành cho nên khi gặp khó khăn, rắc rối thì hãy nhường nhịn, không tranh hơn thua để rồi bất lợi.

Tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng hợp với tuổi Ất Mão, Mùi – Khắc với tuổi Giáp Dần, Thân
Tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng hợp với màu Đen, xanh – Khắc với màu Đỏ, vàng.

Như vậy trên đây là tử vi năm 2018 tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng về mọi khía cạnh của cuộc sống từ công danh sự nghiệp tới gia đạo sức khỏe. Và theo như phân tích ở trên thì năm nay là một năm khá xấu đối với quý ông. Vậy nên để có một năm tốt đẹp hơn, suôn sẻ bình an về sức khỏe và may mắn trong mọi việc thì vào đầu năm 2018 tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng nên mời gia chủ sinh các năm Bính Ngọ 1966, Giáp Dần 1974, Ất Mão 1975, Bính Dần 1986. Ngoài ra để xem hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp tuổi Kỷ Hợi nam mạng thì quý ông nên xem tiện ích chọn tuổi xông nhà 2018 Kỷ Hợi 1959 nam mạng trên Tử vi khoa học để đưa ra hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất cho gia chủ tuổi Kỷ Hợi nam mạng đầu năm 2018.