Xem chi tiết tử vi tuổi Đinh Hợi nữ mạng năm 2018

Xem tử vi 2018, xem chi tiết tử vi vận hạn năm 2018 tuổi Đinh Hợi 1947 nữ mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng. Ngoài những vẫn đề xung quanh về cuộc sống, sức khỏe, công danh sự nghiệp thì tử vi năm 2018 còn cung cấp các tiện ích xem chính xác những tuổi đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và diễn biến tháng trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Đây là chi tiết tử vi 2018 tuổi Hợi, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Đinh Hợi 1947 nữ mạng trong năm 2018 Mậu Tuất.

SAO: THỦY DIỆU là có chuyện buồn: Xấu
HẠN: TOÁN TẬN là trở ngại, va vấp: Xấu
VẬN NIÊN: Kê giáp Viên (Gà về vườn): Tốt

MẠNG: THỔ gặp năm MỘC là Tương khắc: Xấu
ĐỊA CHI: Tuổi HỢI gặp năm TUẤT là Bình thường: Bình
THIÊN CAN: Tuổi ĐINH gặp năm MẬU là Bình thường: Bình

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung: Đoài, Hành Kim thuộc hướng Tây tứ trạch. Đối với tuổi Đinh Hợi 1947 nữ mạng 2018 là Bình thường: Bình

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Triệt, Thái tuế, Phi liêm.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Hoá khoa, Thiên mã, Phượng các, Giải thần, Lộc tồn, Bác sỹ, Tuế phá, Thiên hư.
2/ Long trì, Quan phù, Thanh long.
3/ Hoa phục binh, Bạch hộ, Thiên la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Lộc.

Các sao lưu chiếu:

1/ Phúc đức, Thiên đức, Lưu niên vân tinh, Thiên trì, Kiếp sát, Đại hao.
2/ Khoá lộc, Tuần, Bệnh phù, Điếu khách.
3/ Quốc ấn, Tang môn, Thiên khốc, Tướng quân, Địa võng.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý bà có Thái tuế Bạch hổ quan phù, tuy có những thay đổi nhỏ trong gia đình, nhưng đã một thời có chức vụ tốt và dường công danh nhiều người kính trọng thương quý. Quý bà bản tính cương trực thằng thắn, tạo được những cơ nghiệp cho con cháu về sau.

Sang năm Đinh Hợi quý bà.
Tâm hồn xinh đẹp quý bà đoan trang
Công danh sự nghiệp vẻ vang
Tiền tài phú quý giàu sang về già
Chữ tình chữ nghĩa thật thà
Trăm năm hạnh phúc ông bà vui tươi
Cửa nhà điền trạch tuyệt vời
Khang trang xinh đẹp lộc trời ban cho
Sang năm Mậu Tuất giàu to
Hưởng tài lộc ấm no trọn đời

Sau đây là chi tiết về những diễn biến trong cuộc sống của quý ông ở các phương diện từ công danh, sức khỏe đến tình duyên:

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay quý bà gặp hạn Toán Tận nên công việc giấy tờ hồ sơ có rắc rối, nhiều khó khăn cần phải giải quyết. Ngoài ra tinh thần khó được an vui, gặp nhiều điều trái ý, hồ sơ hay giấy tờ thường gặp trắc trở và cũng dễ bị nạn tai.

Phương diện tài chính

Càng lớn tuổi thì tiền bạc càng được ổn định, tiền thu nhập đó mới thật sự chính của mình và của gia đình. Quý bà đi xa thì suy yếu sức khoẻ và tốn kém tiền bạc, tháng 7 và 12 có nhiều tiền.

Phương diện tình cảm

đối với Quý Bà vẫn còn gắn chặt vào đời sống của cháu con, cũng sẽ phải gánh lấy nhiều buồn phiền. Ngoại trừ Quý Bà không còn bị ràng buộc nhiều với con cháu mà hướng vào Tôn Giáo, mới có được cuộc sống thanh thản phần nào. Tuy nhiên năm nay gia đình quý bà có thêm cháu hoặc dâu rể.

Phương diện sức khoẻ

Năm nay quý bà cần chú ý đến bệnh đau cơ lưng, thần kinh toạ, đau nhức chân.

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quá, 3 ly trà, quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái  “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 1 giờ đến 3 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng mùa tuổi Đinh Hợi 1947 nữ mạng năm 2018

Mùa Xuân: Gia đình hưng vượng. Tài lộc dồi dào. Có khó khăn nhưng có người giúp. Ý muốn được thành.
Mùa Hạ: Nhiều việc lo âu, buồn bực. Tài lộc hao hụt. Có tin buồn trong thân tộc. Phòng bệnh nạn.
Mùa Thu: Nhiều việc chống trái. Ý muốn khó thực hiện. Cẩn thận trong quan hệ, dễ sinh phiền não.
Mùa Đông: Gia đình có hỷ sự. Tổn hao nhưng được việc. Sức khỏe thất thường. Đi xa nên cẩn thận.

Nhìn chung các mặt, năm nay có xấu có tốt, nhưng Quý Bà đã đi qua 70 mùa xuân, được Vận niên và vận Thế tương đối phù hợp với người lớn tuổi, Quý Bà vẫn có cuộc sống tương đối đầy đủ, thoải mái. Dù sao, đang ở vào Hạn Tam Tai, có thể xảy ra việc không lành nhưng nếu ăn ở có Phước đức thì không có gì đáng lo. Có thể nói, đây là năm Trung Bình của Quý Bà.

Như vậy trên đây là tử vi năm 2018 tuổi Đinh Hợi 1947 nữ mạng về mọi khía cạnh của cuộc sống từ công danh sự nghiệp tới gia đạo sức khỏe. Và theo như phân tích ở trên thì năm nay là một năm trên trung bình đối với quý bà. Tuy nhiên để có một năm tốt đẹp hơn, suôn sẻ bình an về sức khỏe và may mắn trong mọi việc thì vào đầu năm 2018 tuổi Đinh Hợi 1947 nữ mạng nên mời gia chủ sinh hợp tuổi đến xông nhà đầu năm. Ngoài ra để xem hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp tuổi Đinh Hợi 1947 nữ mạng thì quý bà nên xem tiện ích chọn tuổi xông nhà 2018 Đinh Hợi 1947 nữ mạng trên Tử vi khoa học để đưa ra hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất cho gia chủ tuổi Đinh Hợi nữ mạng đầu năm 2018.