Tử vi 2018 tuổi Đinh Hợi nam mạng

Xem tử vi 2018, xem chi tiết tử vi vận hạn năm 2018 tuổi Đinh Hợi 1947 nam mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng. Ngoài những vẫn đề xung quanh về cuộc sống, sức khỏe, công danh sự nghiệp thì tử vi năm 2018 còn cung cấp các tiện ích xem chính xác những tuổi đại kỵ. Ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và diễn biến tháng trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Đây là chi tiết tử vi 2018 tuổi Hợi, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Đinh Hợi 1947 nam mạng trong năm 2018 Mậu Tuất.

SAO: MỘC ĐỨC là may mắn, danh lộc tốt: Tốt
– HẠN: HUỲNH TUYỀN là phòng bệnh nặng: Xấu
– VẬN NIÊN: Kê giáp Viên (Gà về vườn): Tốt

MẠNG: THỔ gặp năm MỘC là Tương khắc: Xấu
– ĐỊA CHI: Tuổi HỢI gặp năm TUẤT là Bình thường: Bình
– THIÊN CAN: Tuổi ĐINH gặp năm MẬU là Bình thường: Bình

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung: Cấn, Hành Thổ thuộc hướng Tây tứ trạch. Đối với tuổi Đinh Hợi 1947 nam mạng 2018 là Tương sinh: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Hóa lộc, Long trì, Quan phù, Phục binh.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Tuần, Tướng quân, Điếu khách.
2/ Triệt, Thái tuế, Phi liêm.
3/ Hóa khoa,, Hoa cái, Thanh long, Bạch hổ, Thiên la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Tuần.

Các sao lưu chiếu:

1/ Thiên hỷ, Nguyệt đức, Thiên khôi, Tử phù, Quan phù, Đà la.
2/ Thiên ma, Phượng các, Giải thần, Lộc tồn, Bác sỹ, Tuế phá, Thiên hư.
3/ Quốc ấn, Tang môn, Thiên khốc, Bệnh phù, Địa võng.

Theo như trên có thể đoán rằng năm nay quý ông Tứ trụ thì Thiên hao, Địa lợi, tiền vận gặp khó khăn, hậu vận giàu sang phú quý an nhàn “Tiền hung hậu kiết”, quý bạn cực kì thông minh lanh lợi, khôn khéo hoạt bát, ngoại giao giỏi, suy xét mọi việc thông minh, cho nên làm được lợi cho mình và cho người, gieo được nhân lành cho con cháu mai hậu, tạo được sự nghiệp toàn thiện toàn mỹ.

Đinh Hợi nam mạng năm nay.
Công danh lợi lộc lành thay bốn bề.
Sơ niên gian khổ ê chề.
Trung niên song hỷ đề huề thật vui.
Việc làm nhà cửa an vui.
Tiền tài hạnh phúc tươi vui một đời.
Vợ chồng duyên số trọn đời.
Cháu con hỷ ái đời đời bình an.
Quý ông năm mới an khang.
Gia đình thịnh vượng trời ban phúc lành.

Sau đây là chi tiết về những diễn biến trong cuộc sống của quý ông ở các phương diện từ công danh, sức khỏe đến tình duyên:

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay, Quý ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành, lộc tài phong túc. Bên cạnh đó với vận niên Kê giáp Viên rất tốt đối với tuổi già. Đây là thời gian nghỉ ngơi thoải mái, không lo về tiền bạc vật chất, không còn phải bon chen vật lộn với cuộc đời.

Phương diện tài chính

Năm nay công việc của quý ông thuận lợi, hơn nữa đây cũng là thời điểm an nhàn hưởng thủ của quý ông nên về tài chính năm nay không thiếu thốn, mặc dù đã đến tuổi nghỉ hưu nhưng vẫn đủ đầy.

Phương diện tình cảm

Cung Tiểu Hạn có nhiều Phúc tinh tọa thủ, đem lại nhiều phúc lộc, con cháu ăn nên làm ra, gia đình có nhiều hạnh phúc. Đồng thời năm nay gia đình quý ông có báo hỉ, thêm người thêm của, là năm có dịp thêm dâu, rể hay có cháu nội ngoại, nhà cửa cũng tốt đẹp hơn, cuộc sống nhiều hoan hỷ.

Phương diện sức khoẻ

Với tuổi của quý ông năm nay phải đặc biết chú ý đến tuổi vàng, vì năm nay quý ông gặp hạn gặp Huỳnh Tuyền dễ sinh bệnh nặng, nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Đặ biệt chú ý các bệnh liên quan đến mắt.

Năm nay là một năm trên trung bình của quý ông, tuy nhiên để có một năm mới bình an thì quý ông phải cúng sao giải hạn đầu năm ở đền chùa hoặc có thể cúng giải hạn ở nhà. Đồng thời cứ mỗi tháng cúng ngày 25 âm lịch, sao Mộc Đức giáng trần. Khi cúng có bài vị màu vàng (hoặc xanh) được viết như sau: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Lúc cúng thắp 20 ngọn đèn, đặt bàn day mặt về hướng chánh Đông lạy 20 lạy. Cúng lễ lúc 19 -21 giờ.

Diễn biến từng mùa tuổi Đinh Hợi 1947 nam mạng năm 2018

Mùa Xuân: Hao tốn nhưng được việc. Có dịp làm việc lợi ích cho gia đình, xã hội. Gia đình có chuyện nghịch ý. Sức khỏe thất thường.
Mùa Hạ: Sức khỏe bất an, cẩn thận việc ăn uống. Quan hệ sinh chống trái. Tinh thần không được an vui.
Mùa Thu: Gia đình có hỷ sự. Nhiều cuộc họp mặt vui vẻ. Sức khỏe tốt. Có dịp hoạt động theo ý muốn. Nhiều người hợp tác.
Mùa Đông: Gia đình có tin vui về con cháu. Đại gia đình hưng vượng. Ý muốn được cháu con đáp ứng đầy đủ. Sức khỏe tốt.

Theo như phân tích ở trên thì nhìn chung các mặt, năm nay Vận Thế thuận lành, gặp nhiều may mắn, Tử vi có nhiều Phúc tinh, dù có ốm đau chút đỉnh cũng không có gì nguy hại, cuộc sống vẫn an lành, thoải mái mọi mặt.

Như vậy trên đây là tử vi năm 2018 tuổi Đinh Hợi 1947 nam mạng về mọi khía cạnh của cuộc sống từ công danh sự nghiệp tới gia đạo sức khỏe. Và theo như phân tích ở trên thì năm nay là một năm trên trung bình đối với quý ông. Tuy nhiên để có một năm tốt đẹp hơn, suôn sẻ bình an về sức khỏe và may mắn trong mọi việc thì vào đầu năm 2018 tuổi Đinh Hợi 1947 nam mạng nên mời gia chủ sinh hợp tuổi đến xông nhà đầu năm. Ngoài ra để xem hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp tuổi Đinh Hợi 1947 nam mạng thì quý ông nên xem tiện ích chọn tuổi xông nhà 2018 Đinh Hợi 1947 nam mạng trên Tử vi khoa học để đưa ra hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất cho gia chủ tuổi Đinh Hợi nam mạng đầu năm 2018.