Tử vi 2017 tuổi Hợi sơ lược

Tử vi 2017, xem sơ lược tử vi 2017 tuổi Hợi bao gồm Ất Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi, Kỷ Hợi, Đinh Hợi về sức khỏe, sự nghiệp, tài chính, tình duyên, tuổi hợp với tuổi và vận mệnh tuổi Hợi năm 2017 Đinh Dậu.

Tuổi Hợi năm nay mây tan trăng hiện, làm ăn phát đạt, lợi lộc hanh thông. Trưng bày con trâu nằm trên đống vàng trong phòng khách để tăng tài vận.

tuoi-hoi1-300x300

– Năm sinh: 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007
– Màu may mắn: Trắng, Xám
– Con số may mắn: 3, 6, 7
– Hoa may mắn: Hoa lan, Dâm bụt

Danh sách tử vi 2017 tuổi Hợi chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Ất Hợi199523Tử vi 2017 Ất Hợi nam mạngTử vi 2017 Ất Hợi nữ mạng
Đinh Hợi194771Tử vi 2017 Đinh Hợi nam mạngTử vi 2017 Đinh Hợi nữ mạng
Tân Hợi197147Tử vi 2017 Tân Hợi nam mạngTử vi 2017 Tân Hợi nữ mạng
Kỷ Hợi195959Tử vi 2017 Kỷ Hợi nam mạngTử vi 2017 Kỷ Hợi nữ mạng
Quý Hợi198335Tử vi 2017 Quý Hợi nam mạngTử vi 2017 Quý Hợi nữ mạng

Sự nghiệp năm nay

Do người tuổi Hợi phần lớn đều có chí phấn đấu và cầu tiến, nên hất kể làm nghề gì rốt cuộc họ cũng đều thành công. Năm nay vận thế không tệ, đáng tiếc khi gặp trở ngại họ dễ bị thất chí, không còn sức đứng lên.

Người tuổi Hợi thuộc mẫu người bị động, thiếu tính chịu đựng, hơn nữa tâm lý lười biếng của họ khá nặng. Trong người họ có cá tính không thích hợp với hoàn cảnh sống, bình thường hơi tiêu cực, không có tâm cơ đối với ai, nhưng một khi bị ai đó đè ép thì họ lại nổi hùng tâm tráng chí lên, lúc đó họ sẽ có cơ hội tỏ rõ sỹ khí, không chịu đóng vai trò một kẻ chịu sỉ nhục. Lúc này họ giống như một con sư tử dám đương đầu mọi việc, vừa bắt tay vào việc là họ giành ưu thế ngay, sáng tạo ra thành tích khiến người bình thường xem nhẹ họ phải kinh ngạc.

Tình duyên năm nay

Đàn ông tuổi Hợi là một tình nhân đáng yêu, trong tình yêu họ khá lãng mạn. Đôi với người yêu, họ rất nhiệt tình quan tâm, không chút sơ sót.

Đồng thời mẫu người này cũng rất nặng quan niệm gia đình. Đối với tình cảm họ khá cố chấp, khó thay đổi. Sau khi họ có gia đình thì chí phân đấu của họ vươn cao. Mọi việc đều lấy lợi ích của gia đình làm ưu tiên, phụ nữ lấy chồng tuổi Hợi có thể nói là người rất hạnh phúc.

Về phương diện tình yêu người tuổi Hợi cả nam lẫn nữ đều xem trọng gia đình, nên có thể tạo cho gia đình một bầu không khí vui vẻ. Tuy nhiên họ không dễ dàng biểu lộ tình yêu của họ, nhưng thái độ yêu đương của họ rất dũng cảm.

Sức khỏe năm nay

Người tuổi Hợi luôn thích được vui vẻ và thường cho phép mình được hưởng thụ nhiều hơn mức giới hạn. Họ ăn, uống và hút thuốc quá nhiều và điều đó dẫn tới bệnh tật.

Ban đầu họ là người không hấp dẫn lắm và khi họ đã phát triển thói quen sông không tốt thì họ tăng cân và không khỏe mạnh nữa. Hiển nhiên là họ có thể được lợi từ việc sông một lối sông lành mạnh hơn.

Hợp tuổi

Tuổi Hợi hạp với tuổi Mão, tuổi Mùi và tuổi Dần.

Vận thế năm nay

Năm nay là năm Đinh Dậu, tuổi Hợi có sự nghiệp hưng thịnh, tiền tài tăng tiến lại có sao Lục Hợp đến chiếu, mọi việc hanh thông, tài lộc đến khá bất ngờ, thật sự cầu thị nhất định sẽ có đột phá, có hy vọng thăng chức, lợi ở hướng đông. Năm nay sẽ giao du nhiều bạn hữu, nên khó tránh có hao tài nhỏ. Chỉ hiềm có sao Bệnh Phù và Hung Thần đến chiếu, cần phải đề phòng vất vả lâu ngày mà thành bệnh, kị tâm phiền não, tính nóng nảy, thường ngày phải lưu ý sức khỏe, làm việc nghỉ ngơi điều độ, vận động thể dục nhiều, chú ý vấn đề ăn uống, tự nhiên tâm hồn sẽ thư thả.

Vận thế tháng giêng: Gió thuận mưa hòa: Dáng dấp sáng sủa, bốn phương đến giúp đỡ, muốn được phú quý cần phải khổ công làm việc, nguồn tiền tài sẽ tăng tiến, sự nghiệp hưng vượng, rất đáng chúc mừng.

Vận thế tháng hai: Tốt xấu lẫn lộn: Yên ổn chỉ được trong sự ngay thẳng, không thể tìm trong sự cong queo, lúc đắc ý không nên cứ tiếp tục, cẩn thận đề phòng hao tài bất ngờ, nhất thiết chớ có đầu cơ, cờ bạc.

Vận thế tháng ba: Được quý nhân giúp đỡ: Sự nghiệp hưng vượng, nhiều may mắn, tâm hồn thư thái, kiên định mục tiêu sẽ có đột phá.

Vận thế tháng bốn: Bị “hình hại”, không tốt: Tuy được quý nhân giúp đỡ, nhưng e rằng có bạn thân bội tín, vãn bối quên nghĩa, cần phải sớm đề phòng. Cơ thể không dược khỏe, tốt nhất nên lưu ý vấn đề ăn uống.

Vận thế tháng năm: Được cao nhân chỉ đường: Ra đường gặp quý nhân, làm ăn thuận lợi, tuy hơi có trở lực nhưng chỉ cần dũng cảm khai sáng, nhất định sẽ có thành tựu, thu hoạch rất dồi dào.

Vận thế tháng sáu: Lời nói rất đáng sợ: cần phải tu tâm dưỡng tính, bớt nóng nảy, tránh thuận miệng nói càn, cần thận trọng đề phòng tiểu nhân ngầm hại mà dẫn đến hao tài hoặc kiện tụng, phàm việc gì cũng nên nhẫn nhịn, chờ mây tan thấy trăng sáng.

Vận thế tháng bảy: Bị “hình xung”, không cát lợi: Chớ có thấy yên bình rồi ỷ lại, cần phải đề phòng bất trắc, thận trọng đề phòng tiểu nhân phạm thượng, xử sự bình tĩnh, đi xe cẩn thận, thì có thể tránh họa tai.

Vận thế tháng tám: Có may có rủi: Ba ngày nắng bôn ngày mưa, nếu biết tích đức, không tham của bất nghĩa thì tự nhiên có thể yên ổn, tốt đẹp.

Vận thế tháng chín: Thiên thời địa lợi: Quan hệ giao tế cực tốt, giỏi nắm bắt thì lợi lộc rất lớn, phúc đức do trời ban, còn tiền tài đến là do lòng người chiếu cố, danh lợi có đủ, lợi ở hướng nam.

Vận thế tháng mười: Được Lục Hợp đến chiếu: Mọi sự đều gặp thuận cảnh, có cách kiếm tiền, công việc thuận lợi nhưng vẫn phải chú ý sinh hoạt gia đình. Chớ có xía vào chuyện của người khác, cần đề phòng vì trượng nghĩa mà hao tài.

Vận thế tháng mười một: Tháng này tốt trung bình: Tuy có hoạnh tài đắc ý, nhưng cần phải đề phòng tiểu nhân ngầm hại, cẩn thận trọng việc giao du bạn bè, chớ có quá tin người để tránh hao tài mà sinh phiền não.

Vận thế tháng chạp: Mã đáo công thành: Công việc tiến triển thuận lợi, nhtrtig có vật cản nhỏ ngáng chân, chỉ cần tích cực làm việc, chuyên tâm lo sự nghiệp, tìm sự yên ổn lâu dài thì sẽ thành tựu.