Người tuổi Hợi với các năm

Gặp năm Tý: Năm này không gặp vận tài, lợi tài khó khăn, có được cũng nhọc nhằn. Buôn bán ế ẩm, cũng có việc làm nhưng chỉ đủ ăn đủ mặc mà thôi. May có sao Thái dương chiếu mạng, gặp nạn thì có cứu tinh, là một năm đào hoa, ngắm hoa chọn liễu, có thú vui chăn gối, vui rồi vận đen sẽ đến. Khuyên bậc quân vương chớ tham ba chén xuân tửu sắc, hãy ghi nhớ thì sẽ được đại cát đại lợi.

Gặp năm Sửu: Năm này gặp tài vận. Thời đến mệnh khắc đổi, kho bạc dồi dào, đôi lúc có trâu vàng tấn công, nhất định không được mơ ước hão huyền. Buôn bán tấp nập, tranh tài đoạt lợi, cơ duyên liên tiếp, phải nỗ lực cố gắng nhiều. Năm này gặp nữ quý nhân, cùng nhau hợp tác mưu nghiệp lớn; giữa năm có trở ngại nhỏ, qua một tháng sẽ tự hết, chớ động đến binh đao. Tuy có chuyện buồn nhỏ, hao tài chút ít, song vẫn được đại cát.

Gặp năm Dần: Năm này thực thần giáng lâm, tài lợi kém, có thể phải đến cửa quan, khó tránh khỏi hao tổn, nhiều sự cố bất ngờ, một mình một bóng, vất vả long đong, phiền não lo lắng, gặp sự thường bất lợi. Nhưng gặp Đông Nam nhật chiếu, vận thế có tiến triển, công danh ngoài dự liệu đến, có thể đi về hướng này. Trời đất luân chuyển, nhật nguyệt càn khôn. Có thể sẽ được kết quả ngoài dự tính, phải nỗ lực giành lấy.

hoi

Gặp năm Mão: Năm này cũng có thực thần, trong năm thực thần vui vẻ, tài chuyển thành tài, quét sạch mây mù, giữa tiết hạ chí có thu hoạch, thăng quan tiến chức, nhàn rỗi dư dật, song phải đề phòng kẻ tiểu nhân, tránh kiện tụng lôi thôi, nếu không ngại thì hãy lên núi tiến bái, kết lấy thiện duyên, có lợi mà không hại.

Gặp năm Thìn: Năm nay vận hành chính cung ắt phải được chủ quyền; nơi nơi xuất mã, uy phong lẫm lẫm, sinh khí bừng bừng; hồng loan lâm hư, mọi chuyện đều vui, không phiền muộn. Tuy nhiên có bệnh vặt, hao tốn chút ít, không kiêng kỵ gì hết, mất của vì tửu sắc, thích được bợ đỡ, xu nịnh, ưa hư vinh, hào hoa, đề phòng danh còn tài mất.

Gặp năm Tỵ: Năm này không gặp tài vận, long đong nơi đất khách quê người, sự nghiệp có chuyển hướng, phàm là hợp tác, đầu cơ… đều khéo léo nhanh nhạy, tuy cuối cùng chỉ là hư không, song vẫn có cái được, tiếp đó phải cẩn thận kẻo hao tài tốn của; năm nay ắt gặp chuyện tang, không phải họ hàng xa xôi thì là hàng xóm lân cận.

Gặp năm Ngọ: Năm này gặp tài vận, kinh doanh khắp nơi, mưu lợi tứ phương, tuy có nạn trời trắc trở song có sao tót phù hộ, gặp nạn sẽ có cứu tinh, phải phòng Thủy Hợi khắc Hoả Ngọ, phải ồ nhà tu dưỡng, bằng không sẽ phải chạy Đông chạy Tây, được cái này mất cái kia, buôn bán ế ẩm, mất trắng một năm vận tốt.

Gặp năm Mùi: Năm này vận ở chính cung, cả năm thuận lợi được thời, có cơ hội thăng tiến, ắt giành được quyền lực, làm ít nói nhiều, trên dưới hòa thuận, một năm thanh danh bình ổn, có tiến triển tốt. Chỉ e bạch hộ phá tài, quan hưng tài mất, đại thụ lung lay, nạn trời họa ngoài, chớ tin kẻ tiểu nhân; ít đi xa, không mưu nghiệp lớn, nếu không sẽ phương hại Bạch Hổ, tài đối chọi tài.

Gặp năm Thân: Năm này lệch vận, trong năm phải động đến áo tang, ắt có chuyện đau buồn, thị phi nảy sinh, suy nghĩ kỹ rồi mới xuất phát, có thể tránh được một trong những điều phiền phức, tài lợi chưa đến, buôn bán thì trong cái bình lặng có cái trắc trở, vì thận trọng tính toán trước sau, không dám mạnh dạn đầu tư nên may mắn hay tai ách chỉ còn một nửa, cuối năm có phần đi lên, sẽ được thu hoạch nhỏ.

Gặp năm Dậu: Vốn là đại vương, song do Dậu Hợi tương hình nên ngược lại, ắt có chuyện chao đảo bất an, đề phòng tiểu nhân gây trở ngại, sinh ra hoạ kiện tụng khiến kho tài hao hụt, đường lợi lộc không thông; mọi chuyện kinh doanh buôn bán thường không thành, không được thấy người đại phát mà sinh lòng đố kỵ. Năm này vận ở chính ấn, vận tại danh quyền chứ không ở kiến kế. cố trồng hoa, hoa không nở, vô tình cắm liễu, liễu thành hàng. Thế sự là vậy, biết sao được.

Gặp năm Tuất: Năm này vẫn chưa đúng vận, một năm vất vả cực nhọc, sự nghiệp có nhiều, có duyên, đáng tiếc đều không thuận, giữa năm vận lên, song không được thiên thời, lên rồi lại xuống, rất khó nắm bắt; phải đại tu đại dũng, nỗ lực không ngừng, chỉ e lao tâm khổ tứ, tinh thần mỗi lúc một sa sút, có bệnh mà không hẳn là bệnh. May mà đại hỉ lâm môn, bừng tỉnh sau giấc mộng, ắt có thu hoạch, không uổng một năm cực khổ.

Gặp năm Hợi: Năm này kết bạn không có lợi, tiểu nhân hoành hành, sự nghiệp bất ổn, có nạn máu mủ, mệnh đã định, hướng về điều lành, tránh điều dữ sẽ có đủ cái ăn cái mặc, lòng rộng rãi thì bản thân an nhàn.

Loading...