Xem tử vi người sinh tháng Tư năm Hợi

Chia sẻ ngay

Những người sinh vào mỗi năm khác nhau sẽ có tính cách, vận mệnh khác nhau. Nhưng nếu sinh vào cùng một năm nhưng tháng sinh khác nhau sẽ có những điểm gì khác nhau? Dưới đây là thông tin tử vi người sinh tháng tư năm Hợi.

Tính cách

Giỏi ăn nói, thành thật và lễ phép với mọi người cho nên không dễ có kẻ thù hoặc xung đột với người khác. Dễ rung cảm, yếu đuối trong tình yêu. Nhưng họ là một người tốt bụng, đối với họ mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn khi mình rộng lượng với người khác.

Tử vi người sinh tháng tư năm hợi
Tử vi người sinh tháng tư năm hợi

Nghề nghiệp

Với tính cách của người sinh tháng tư thì nghề nghiệp phù hợp với họ là nghề nhà báo, ngoại giao, kỹ thuật, sáng tạo…. Vì khi làm những nghề này họ sẽ phát huy được hết năng lực của mình. Nếu chọn được ngành nghề phù hợp sẽ là người gặt hái được nhiều thành công.

Chọn bạn khác giới

Nam giới sinh tháng Tư năm Hợi hợp nữ giới có tính ngoại nhu nội cương, sinh tháng Ba năm Dần hoặc tháng Chín năm Thìn. Nữ giới hợp nam giới có sức sống dồi dào, tính cách mạnh mẽ, sinh tháng Chín năm Mùi hoặc tháng Năm năm Tỵ.

Sức khỏe

Những người có sức khỏe tốt, ổn định là sinh vào tháng tư năm Hợi. So với những tuổi Hợi sinh vào các tháng khác thì người sinh tháng tư luôn là người có được sức khỏe dẻo dai hơn. Không vì thế mà bạn chủ quan về sức khỏe của mình được.

Như vậy, dựa vào những yếu tố trên đây sẽ giúp bạn biết được tính cách, sức khỏe, sự nghiệp của người tuổi Hợi sinh vào tháng tư. Qua đó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về họ.

Nếu bạn là người yêu thích tử vi, bói toán, tướng số hay phong thủy thì đừng quên nhấn Tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được thỏa mãn niềm yêu thích.