Tử vi người sinh tháng Hai năm Hợi

Chia sẻ ngay

Người sinh tháng hai năm Hợi là người có tính cách như thế nào? Sự nghiệp của họ phù hợp với nghề gì? Dựa vào tháng sinh của họ sẽ giúp chúng ta biết được phần nào về bản chất của người sinh tháng hai năm Hợi.

Tính cách

Có ước vọng lớn đối với danh lợi, khéo ăn khéo ở với mọi người, còn khéo lợi dụng các mối quan hệ để phát triển sự nghiệp riêng. Bề ngoài hầu như không hề tỏ ra có cơ mưu, cố ý lợi dụng bạn, đến lúc bạn hoàn toàn tin tưởng mà mất cảnh giác chính là lúc họ lợi dụng bạn.

Tử vi người sinh tháng hai
Tử vi người sinh tháng hai

Nghề nghiệp

Thích hợp với các nghề mang tính phục vụ, ăn, uống, may đo, thủ công.v.v… Khi họ bắt tay vào làm việc công việc của họ giường như luôn hoàn thành tốt vì họ rất chăm chỉ.

Chọn bạn khác giới

Nữ giới sinh tháng Hai năm Hợi hợp với nam giới vui vẻ, lạc quan sinh tháng Ba năm Mão hoặc tháng Mười năm Thân. Nam giới hợp với nữ giới sinh tháng Mười năm Dần hoặc tháng Mười một năm Dậu.

Sức khỏe

Những người sinh tháng hai năm Hợi là người có một sức khỏe tốt. Những người sinh vào tháng hai là người luôn chịu khó rèn luyện bản thân.

Như vậy, trên đây là những thông tin về tính cách, nghề nghiệp và sức khỏe của người sinh tháng hai năm Hợi. Qua đó bạn đã biết được phần nào về tính cách mỗi người.

Nếu bạn là người yêu thích tử vi, bói toán, tướng số hay phong thủy thì đừng quên nhấn Tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được thỏa mãn niềm yêu thích.