Năm sinh người tuổi Hợi

Sinh năm Ất Hợi: Lợn quá vãn (thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành). Là người hoà nhã, thuở nhỏ nhiều tai ách, cha mẹ có tội, vợ chồng hòa hợp, bách niên giai lão, từ trung niên trở đi, tài lộc hưng vượng, con cái được nhờ, vận phát về già.

Sinh năm Đinh Hợi: Lợn quá sơn (thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành). Là người thông minh lanh lợi, tự lập tự cường, con cái có hình dáng tuấn tú, việc tốt đến muộn, bình sinh thích làm việc thiện, tài lộc vượng. Nữ thì bình ổn, là mệnh có tài lộc từ bên ngoài.

Sinh năm Kỷ Hợi: Lợn trong sâu (thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành). Là người mưu kế lanh lợi, ăn mặc bình ổn, anh em khó nhờ, họ hàng lạnh nhạt, con cái có hình dáng đẹp, vợ chồng hoà thuận. Nữ thì thân nhàn, là mệnh phát đạt về già.

question-hoi

Sinh năm Tân Hợi: Lợn trong cây (thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành). Là người không ưa gây phiền phức, mọi chuyện bình thường, thời trẻ tài lộc không tụ, về già gặp được lương duyên, có thể gọi là mệnh vinh hoa phú quý. Nữ là mạng hạnh phúc, êm đẹp.

Sinh năm Quý Hợi: Lợn dưới rừng (thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành). Là người cương trực, giàu tình cảm, tài như ý, song họ hàng lạnh nhạt, là mạng tự lập, tay trắng lập gia, về già hưng vượng. Nữ giới mát tay chăn nuôi, hưởng phúc dày, trường thọ.

Loading...