Xem tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2018

Xem tử vi 2018, xem chi tiết tử vi vận hạn năm 2018 tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng. Bên cạnh những vấn đề về tình yêu, công danh thì năm 2018 còn cung cấp tính năng xem chính xác những tuổi đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và và diễn biến tháng trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Đây là chi tiết tử vi 2018 tuổi Dậu, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng, 26 tuổi (âm lịch), sinh từ 23/01/1993 đến 09/02/1994 trong năm 2018 Mậu Tuất.

SAO: THÁI BẠCH là Hao tài, đau ốm : Xấu
HẠN: THIÊN LA là Tinh thần bất an : Xấu
VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) : Tốt

MẠNG: KIM gặp năm MỘC là Tương khắc : Xấu
ĐỊA CHI: Tuổi DẬU gặp năm TUẤT là Lục hại : Xấu
THIÊN CAN: Tuổi QUÝ gặp năm MẬU là Tương sinh : Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung Cấn, Hành Thổ thuộc hướng Tây Tứ Trạch. Đối với tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng 2018 là Tương sinh : Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Phúc đức, Hồng loan, Đào hoa, Thiên đức, Thiên khôi, Thiên trì, Đại hao.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Tuần, Thiếu âm, Thiên hỷ, Lưu niên vân tinh, Tiểu hao.
2/ Thiếu dương, Thiên không, Lực sỹ, Kinh dương, Địa võng.
3/ Nguyệt đức, Tấu thư, Thiên việt, Đường phù, Tử phù, Kiếp sát.

Tụi cung ấy gặp các sao lưu: Hồng loan, Đào hoa, Thiên hỷ, Lộc.

Các sao lưu chiếu:

1/ Phục binh, Điếu khách, Qủa tú.
2/ Quan phù, Trực phù, Đà la.
3/ Triệt, Long đực, Hỷ thần, Thiên la.

Nhìn chung các mặt trong cuộc sống của quý cô năm 2018, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay đang vào Địa, nhưng Tử vì có nhiều Phá tinh gây nhiều rối rắm trong công việc, mưu sự thường gặp trở ngăn. Nhờ vào Phước đức, vẫn có phần tăng trưởng. Có thể nói đây là năm trên Trung bình của Quý Cô. Nếu biết sống có đạo đức, luôn giữ tâm lành ý thiện thì may mắn càng nhiều, công danh tài lộc càng tăng nhanh.

Quý Dậu mạng số cao sang
Đam mê danh vọng, vinh quang với đời
Mùa Thu sanh thuận được thời
Có chồng quyền chức, kẻ mời người thưa
Nghịch sanh, đôn đáo chẳng vừa
Duyên tình lận đận, sớm trưa Đông Đoài
Vận Thời thay đổi mãi hoài
Tha phương lập nghiệp, trong ngoài đều nên
Trung vận cũng có tuổi tên
Ăn ở có Đức, Hậu niên sang giàu
Mậu Tuất Vận thế tươi màu
Từ từ tiến bước, ốm đau nhẹ phần

Sau đây là chi tiết về những diễn biến trong cuộc sống của quý ông ở các phương diện từ công danh, sức khỏe đến tình duyên.

Về phương diện ngoại giao và viêc làm

Năm nay, Quý cô gặp phải sao Thái Bạch chiếu mạng nên cần chú ý đến công việc làm ăn, mưu sự thường bị cản trở đổi thay. Bên cạnh đó quý cô không nên hợp tác làm ăn cũng như chung hù vốn với người khác. Trước hết là để tránh tai tiếng, thứ hai là để tránh thua lỗ cũng như bị lừa gạt, hao hụt tiền bạc. Tuy nhiên Vận niên khá tốt, nếu Qúy cô tiếp tục công việc cũ, vẫn có lợi nhuận khá dễ dàng, phù hợp với công sức bỏ ra.

Phương diện tài chính

Về vấn đề tài chính năm nay của quý cô không mấy tốt đẹp, là năm bị tiêu hao tiền bạc, không gom góp được nhiều.

Phương diện tình cảm

Hồng loan Đào hoa toạ thủ Thiên hỷ chiếu, năm nay quý cô có thể lên xe hoa về làm dâu nhà người, cho hai họ uống rượu hồng để mừng dâu hiền rề quý, được tin vui có cháu bé ngoan hiền bụ bẫm, liên quan đến chuyện cưới hỏi anh chị em trong gia đình.

Phương diện sức khoẻ

Năm Mậu Tuất 2018 này quý cô cần chú ý đến bệnh dị ứng ngoài da, khí hư, nhức đầu, cảm mạo.

Năm nay là một năm khá khó khăn của quý cô, nên để giảm vận hạn không tốt quý cô cần cúng sao giải hạn đầu năm ở đền chùa hoặc ở nhà. Đồng thời cứ mỗi tháng vào ngày rằm (15 âm lịch) sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chử Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ. Thắp 8 ngọn đèn, lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY .

Diễn biến từng tháng tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2018

Tháng Giêng và 2: Công việc có trở ngại nhưng vượt qua dễ dàng. Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Tháng 3: Tốn hao nqoài dự trù. Sức khỏe kém.
Tháng 4 và 5: Nhiều việc lo âu. Toan tính khó thành. Tài lộc kém.
Tháng 6: Gia đình, tình cảm có nhiều niềm vui. Tốn hao nhưng được việc.
Tháng 7 và 8: Công việc thuận lợi. Có nhiều dịp đi đây đi đó. Tài lộc dồi dào.
Tháng 9: cẩn thận trong quan hệ. Gia đạo bất an.
Tháng 10 và 11: Công việc bình thường. Đi xa có lợi và vui vẻ. Gia đình có tin vui.
Tháng 12: Nhiều may mắn. Ý muốn được thành.

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch.

Nói chung cuộc đời của tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng, quý cô tánh tình hiền lành nết na, đoan trang hiền thục, dung nhan xinh đẹp mỹ miều cho nên giỏi về nghề kinh doanh thương mại thì đạt giàu sang, tạo nên nhà cửa cao sang xinh đẹp có một gia đình hạnh phúc. Chồng có một nghề nghiệp vững chắc, tương lại đảm bảo cho các con. Tuổi Dậu sống trong tinh thần “Công, Dung, Ngôn, Hạnh” được tiếng tốt để đời, trung niên có công ăn việc làm thu nhập tiền bạc cao hậu vận sung sướng an nhàn, hưởng tiền bạc giàu sang và trường thọ chi mạng.

Tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng hợp với tuổi Canh, Tỵ, Sửu – Khắc với tuổi Kỷ, Tý, Ngọ
Tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng hợp với màu Vàng, trắng– Khắc với màu Đen, đỏ.

Trên đây là tử vi năm 2018 tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng về mọi khía cạnh của cuộc sống từ công danh sự nghiệp tới gia đạo sức khỏe. Và theo như phân tích ở trên thì năm nay là một năm không được mấy may mắn của quý cô. Vậy nên để có một năm bình an về sức khỏe và may mắn trong mọi việc thì vào đầu năm 2018 tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng nên mời gia chủ sinh các năm Quý Tỵ 1953, Bính Ngọ 1966, Quý Hợi 1983, Giáp Dần 1974 đến xông nhà đầu năm. Ngoài ra để xem hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng thì quý cô nên xem tiện ích chọn tuổi xông nhà 2018 Quý Dậu 1993 nữ mạng trên Tử vi khoa học để đưa ra hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất cho gia chủ tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng đầu năm 2018.