Xem tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2018

Xem tử vi 2018, xem chi tiết tử vi vận hạn năm 2018 tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng. Bên cạnh những vấn đề đó thì còn cung cấp các thông tin về những tuổi đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và và diễn biến tháng trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Đây là chi tiết tử vi 2018 tuổi Dậu, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng, 26 tuổi (âm lịch), sinh từ 23/01/1993 đến 09/02/1994 trong năm 2018 Mậu Tuất.

SAO: THÁI ÂM là May mắn, phúc lộc tốt : Tốt
HẠN: DIÊM VƯƠNG là Bệnh đường máu huyết : Xấu
VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) : Tốt

MẠNG: KIM gặp năm MỘC là Tương khắc : Xấu
ĐỊA CHI: Tuổi DẬU gặp năm TUẤT là Lục hại : Xấu
THIÊN CAN: Tuổi QUÝ gặp năm MẬU là Tương sinh : Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung: Đoài, Hành Kim thuộc hướng Tây tứ trạch. Đối với Quý Dậu 1993 nam mạng 2018tương khắc : Xấu

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Trực phù, Lực sỹ, Đà la.
Chiếu có các sao cố định:

1/ Nguyệt đức, Hỷ thần, Thiên việt, Đường phù, Từ phù, Kiếp sát.
2/ Tuần, Thiếu âm, Thiếu hỷ, Lưu niên vân tinh,Đại hoa.
3/ Triệt, Long đức, Tấu thư, Thiên la.
Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Lộc.
Các sao lưu chiếu:

1/ Triệt, Tướng quân, Thiên phúc quý nhân, Quốc ấn, Bạch hổ, Phi mã.
2/ Tuần, Thiếu âm, Thiếu kỳ, Lưu niên vân tinh, Đại hoa.
3/ Triệt, Long đức, Tấu thư, Thiên la.

Nhìn chung các mặt đối với quý anh năm nay có nhiều điều tốt xấu đan xen nhau. Từ Sao Vận đến Tử Vi, chỉ có phần Ngũ Hành không thuận. Nếu tính chuyện lớn, nên cẩn thận, đừng quá dựa vào người sẽ thất vọng. Tự lực cánh sinh, vẫn có những thành tựu đúng với công sức.

Quý Dậu mạng Kiếm phong Kim
Tuổi Kim, Kim mạng nổi chìm nhiều phen
Thu Đông sanh thuận chẳng hèn
Nhờ vào Phước đức dễ chen với đời
Nghịch sanh khó được cơ ngơi
Duyên tình, sự nghiệp rối bời tâm can
Sức khỏe không được bình an
Nếu có tiểu tật, vững vàng đi lên
Tiền vận không được may hên
Đi vào Trung vận mới nên cửa nhà
Mậu Tuất tài lộc thăng hoa
Ăn ở Phước đức, vượt qua tai nàn.

Sau đây là chi tiết về những diễn biến trong cuộc sống của quý ông ở các phương diện từ công danh, sức khỏe đến tình duyên.

Về phương diện ngoại giao và viêc làm

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công việc hay học hành gặp nhiều may mắn. Công việc làm ăn hay học hành có nhiều cơ hội tốt để thành công. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Quý Anh mạng Kim, trong thuận lợi cũng ẩn chứa sự rủi ro, nếu ăn ở không ngay chính. Tuy nhiên với vận niên tốt dự báo năm nay quý anh làm việc trong một môi trường tốt, hơn nữa công sức mà quý anh bỏ ra được đền đáp xứng đáng.

Phương diện tài chính

Riêng mặt tài chính thì năm nay có người giúp đỡ.

Phương diện tình cảm

Về mặt tình cảm thì đây là một năm khá thắng lợi, tình cảm gia đình tốt đẹp

Phương diện sức khoẻ

Năm Mậu Tuất 2018 này quý anh gặp Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, lái xe cẩn thận phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu.

Năm nay là một năm khá ổn đối với quý anh, tuy nhiên để có một năm mới tốt đẹp và bình an thì quý anh phải cung sao giải hạn ở đền chùa vào đầu năm. Đồng thời hàng tháng vào lúc 19 tới 21 giờ tối vào ngày 26 âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, cúng day mặt về hướng Tây vái lạy 7 lạy mà khấn vái. Khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau :”Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân“. Hạp tháng 9 âm lịch – Kỵ tháng 11 âm lịch.

Diễn biến từng tháng tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2018

Tháng Giêng và 2: Có biến động trong tình cảm, công việc. Nên bình tĩnh giải quyết. Có Quý nhân giúp đỡ.
Tháng 3: Công việc bình thường. Tài lộc khá.
Tháng 4 và 5: Công việc có nhiều thuận lợi. Gia đình có tin vui.
Tháng 6: Đi xa nên cẩn thận. Tài lộc khá.
Tháng 7 và 8: Hao tốn nhiều. Gia đình có chi tiêu lớn.
Tháng 9: Gặp may mắn. Công việc, tài lộc tăng cao
Tháng 10 và 11: Cuộc sống có biến động. Tinh thần hoang mang.
Tháng 12: Có Quý nhân giúp đỡ. Cuộc sống an vui.

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch.

Nhìn chung năm nay là một năm tốt xấu đan xen đối với quý anh. Quý anh mạng Kim gặp Mộc là chướng ngại, nhưng vẫn vượt qua, công việc tiền Hung hậu Kiết. Sao Vận đều rất tốt, là thời cơ để tiến xa trên đường học vấn hay đặt nền móng cho công việc. Tuy nhiên, đừng quá tự tin và ỷ vào thế lực bên ngoài, cần tự chủ trong công việc mới giữ được thành công. Ngược lại, thành quả có đạt thành cũng bị tiêu hao, “có tiếng mà không có miếng”. Ngũ Hành có phần bất lợi, không nên mưu cầu cao dễ dẫn đến thua thiệt. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Anh.

Tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng hợp với tuổi Tân, Kỷ, Sửu – Khắc với tuổi Canh, Tý, Ngọ
Tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng hợp với màu Vàng, trắng– Khắc với màu Đen, đỏ.

Trên đây là tử vi năm 2018 tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng về mọi khía cạnh của cuộc sống từ công danh sự nghiệp tới gia đạo sức khỏe. Và theo như phân tích ở trên thì năm nay là một năm có tốt có xấu trong công việc cũng như sức khỏe đối với quý anh. Vậy nên để có một năm bình an về sức khỏe và may mắn trong mọi việc thì vào đầu năm 2018 tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng nên mời gia chủ sinh các năm Quý Tỵ 1953, Bính Ngọ 1966, Quý Hợi 1983, Giáp Dần 1974 đến xông nhà đầu năm. Ngoài ra để xem hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng thì quý anh nên xem tiện ích chọn tuổi xông nhà 2018 Quý Dậu 1993 nam mạng trên Tử vi khoa học để đưa ra hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất cho gia chủ tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng đầu năm 2018.